Vẽ đẹp gợi cảm của 12 chòm sao

Thứ hai , 09/02/2015, 16:01 GMT+7
     

Chòm Bạch Dương: bản thân chòm Bạch Dương đã là tiêu chí của sự gợi cảm, ánh mắt, tư thế, hành động của họ đều mang đầy vẻ mê hoặc.

Chòm Kim Ngưu: Kim Ngưu thay đổi kiểu tóc phù hợp với mình, họ mới phát hiện ra mình từ trước đến nay chưa từng chú ý đến sức hấp dẫn, một mái tóc xõa là phù hợp nhất với họ.

Chòm Song Tử: Song Tử có thể phối hợp với các đồ trang sức để làm đẹp cho mình. Trang sức đeo ở những phần gợi cảm như cổ, cổ chân sẽ thu hút được sự chú ý và lộ rõ vẻ gợi cảm của mình.

Chòm Sư Tử: có thể tận dụng nước hoa để nâng cao sức quyến rủ của mình. Những mùi hương nước hoa mê hoặc, bí ẩn luôn là sức hấp dẫn đối với nam giới.

Chòm Thất Nữ: các chị em chòm Thất Nữ hãy nhanh chống thay đổi cách ăn mặc và trang điểm của mình nhé!một vẽ đẹp, vẻ hiền lành, dịu dàng sẽ mang lại cho bạn phong cách mới lạ.

Chòm Thiên Xứng: khả năng giao tiếp xã hội cực tốt chính là điểm giợi cảm nhất của Thiên Xứng. nếu biết cách ăn mặc lịch sự, chính chắn hơn một chút nhất định sẽ càng hấp dẫn hơn.

Chòm Thiên Yết: Thiên Yết vốn có tính cách hơi bí ẩn. nếu có thể làm cho ánh mắt của mình quyến rũ hơn, giọng nói nhẹ nhàng hơn thì mức độ mê hoặc, hấp dẫn của bạn nhất định sẽ tăng thêm nhiều.

Chòm Nhân Mã: Nhân Mã rất thích hợp với phong cách dân tộc. phong cách của các dân tộc thiểu số hay phong cách Bohemien đang rất được ưa chuộng hiện nay sẽ càng làm cho bạn trở nên hấp dẫn gấp bội.

Chòm Sơn Dương: có thể học cách trang điểm đặc biệt là nhất mạnh vào đôi mắt. sử dụng những đồ trang điểm như kính áp tròng, long mi giả để “phù phép” cho đôi mắt của bạn.

Chòm Thủy Bình: giày cao gót sẽ làm tăng thêm sức hấp dẫn cho Thủy Bình, mắt cá chân được lộ ra khiến mỗi bước chân của Thủy Bình có sức quyến rũ kỳ lạ.

Chòm Song Ngư: phần lưng chính là phần gợi cảm nhất của Song Ngư. Không nên quá kín đáo, hãy để cho đường cong hoàn mỹ tại phần lưng của bạn lộ ra ngoài nhé!

Nguồn: Thiệu Vĩ Hoa
Ve dep trong sang ve dep thanh thien