Vận mệnh đánh dấu trên khuôn mặt của những “đứa con cưng”

Thứ sáu , 01/04/2016, 21:46 GMT+7
     

 

Cằm đầy đặn, trọn trịa: phát đạt lúc cuối đời

 

Nhân tướng học gọi cằm là “địa các”. Người có địa các đầy đặn rất hiền lành, đôn hậu, thích trò chuyện với mọi người, do vậy quan hệ giao tiếp của họ rất tốt đẹp. Nếu trên mặt họ còn xuất hiện “nếp nhăn thành công” (tức là có 2 nếp nhăn sâu và thẳng ở hai bên xương quai hàm) thì người này nhất định là người làm việc chắc chắn, chủ động, biết ứng biến trước mọi tình huống xảy ra, dù gặp khó khăn họ cũng không nản long, bới họ hiểu rõ đạo lý “khổ tận cam lai”, càng về cuối đời càng gặp may mắn.

 

 

 

Lông mày thanh tú, đẹp đẽ: gặp thời sẽ đổi vận

 

Lông mày thanh tú tức là lông mày tươi tắn, sáng sủa; hoặc lông mày thanh mãnh mà rậm rạp; hoặc màu sắc lông mày hơi nhạt, các sợi lông mày mọc thuận theo chiều của lông mày, hình dáng tổng thể đẹp đẽ; hoặc màu sắc lông mày hơi nhạt nhưng lông mày mềm mại; hoặc lông mày hất lên trên; hoặc lông mày nhỏ dần từ đầu đến đuôi lông mày.

Người có tướng mặt như vậy thường lạc quan yêu đời, cởi mở và lương thiện, không bao giờ đố kỵ với người khác. Họ thông minh, sáng suốt, có thể đúc kết kinh nghiệm từ những thất bại của bản thân và người khác. Dù ở trong hoàn cảnh khó khăn họ vẫn tích cực, lạc quan, chời thời cơ đến thay đổi vận mệnh.

 

Trán rộng và đầy đặn: chắc chắn sẽ có một ngày bước lên địa vị cao quý

 

Trên trán có rất nhiều vị trí mà nhân tướng học cho là rất quan trọng như thiên đình, nhật nguyệt giác, biên thành, sơn lâm,… Trán đại diện cho địa vị và quyền lực.

Người có trán cao rộng và đầy đặn hoặc xương đầu cứng, da sáng bong, tươi tắn thì từ nhỏ đã là người có chí hướng, có thể làm nên sự nghiệp lớn khi còn trẻ. Nếu hình dạng của trán đẹp thì còn có thể nắm quyền lực, nếu theo nghiệp chính trị sẽ có địa vị cao, nếu theo nghiệp kinh doanh sẽ trở thành doanh nhân thành đạt. Nếu trán rộng sẽ thông minh hơn người, não rất phát triển, có khả năng tư duy, tuy nhiên gáy không được nhọn, xương xẩu, vì như vậy thì lại là người lạnh lung, vô cảm, cần thận trọng khi tiếp xúc với họ.

 

Hai bên gò má cao và sáng sủa: quan vận tốt đẹp

 

Năng lực quản lý và hoài bão đối với sự nghiệp của một người thường biểu hiện ở vị trí xương gò má. Bởi vì vậy, nếu mộ người có hai xương gò má cao thì chắc chắn sẽ có ý chí kiên định, có năng lực quản lý cao siêu, có cách đối nhân xử thế của riêng mình, dù ở trong tập thể phức tạp thì họ vẫn có thể chứng tỏ được sự nổi trội của mình.

Nhân tướng học cho rằng hai gò ma cao là tướng mặt khá tốt, người có tướng mặt như vây nếu lại có thêm chiếc mũi đẹp thì chắc chắn sẽ có uy quyền, tức có thể khiến cấp dưới sợ hãi, kính nể tình nguyện phục tùng mệnh lệnh. Tuy nhiên nếu mũi xấu, tức là có khiếm khuyết thì dù có được địa vị cao quý cũng chưa hẳn đã là chuyện tốt, rất có thể do ra oai quá mức mà mất đi quyền lực, bị cấp dưới chống đối lại.

 

 

Nguyệt giác: thuộc cung phụ mẫu, là vị trí tương ứng với cha. Để tóc lệch về phía phải thì bất lợi cho người cha.

Nhật mẫu: thuộc cung phụ mẫu, là vị trí tương ứng với mẹ, kiểu tóc lệch về bên trái thì bất lợi cho mẹ.

Biên địa, dịch mã, sơn lâm đều là cung thiên di, có khuyến khiến tại vị trí này đều gặp vận đen về tiền bạc, còn vị trí này nhô lên thì tài lộc lại vô cùng dồi dào.

Sơn lâm: vị trí này rộng rãi, đầy đặn thì tính tình độ lượng, đôn hậu, được hưởng cuộc sống hạnh phúc và an nhàn.

Xương phục tê: Sáng bóng, mịn màng, không có tì vết, chắc chắn sẽ nắm quyền lực trong tay.

 

Tai cao hơn lông mày: thông minh hơn người

 

Người có tai cao hơn lông mày thì bẩm đã sinh thông minh lanh lợi, học rất giỏi, cũng thích tìm kiếm sự thành công. Bởi vậy, họ có thể liên tục phát huy tiềm năng của mình.

Người có tai cao hơn lông mày có thể tạo dựng danh tiếng và địa vị nhất định ngay khi còn trẻ, hoặc là gia thế tốt đẹp hoặc là nhận được phúc đức từ tổ tông, họ rất giỏi giao tiếp, biết cách tạo dựng quan hệ tốt đẹp, đối xử chừng mực với người và sự vật.

Nguồn: Thiệu Vĩ Hoa
Dua con cung con cung dua con bo va con trai tai cao hon long may bien dia xuong phu the