Xem tướng mặt người thích thể hiện mình

Thứ năm , 31/03/2016, 16:02 GMT+7
     

 

Nói chuyện lúc đầu nhanh, sau im lặng:

 

Tư duy kém cỏi “nói chuyện lúc đầu nhanh, sau im lặng”, tức là khi bắt đầu tranh luận với người khác thì cảm thấy bản thân rất có lý, rất tự tin, nên nói rất nhanh, thường muốn dùng khí thế đó để trấn áp người khác, nhưng do tư duy kém cỏi nên cang nói càng không biết bản thân đang nói những gì, cuối cùng ddnahf phải im lặng, không nói được tiếng nào nữa.

Có câu “hữu xạ tự nhiên hương”, những người càng có năng lực thì càng ít thể hiện bản thân. Cho nên, từ lời nói của một người, chúng ta có thể nhận ra được tính cách của người đó, từ đó xem xét xem có nên giao kết với họ không.

 

Đuôi mắt trễ xuống dưới thành hình chữ “bát”: ưa sĩ diện, khéo đóng kịch

 

Đuôi mắt trễ xuống dưới tạo thành hình chữ “bát” chứng tỏ người này không thành thật. Khuôn mặt này không chỉ thiếu hài hòa mà còn mang lại cảm giác bất an cho người khác. Phụ nữ có khuôn mặt này thường rất ưa sĩ diện, thích che giấu những điểm xấu của mình, tâng bốc bản thân thành người có địa vị để giành được sự tin tưởng của người khác.

 

Ngũ quan xuong xẩu: phần lớn có vấn đề về EQ

 

EQ hay còn gọi là “chỉ số thông minh cảm xúc”, tức là năng lực đánh giá, biểu đạt và điều tiết cảm xúc đồng thời vận dụng những thông tin về cảm xúc để dẫn dắt tư duy. Những nguwoif thành đạt như doanh nhân, chính trị gia thường có chỉ số EQ rất cao.

Những người phụ nữ có ngũ quan xương xẩu thì chỉ số EQ phần lớn không cao, rất lý tính trong chuyện tình cảm, có tác phong mạnh mẽ. Mọi người đều không mấy thiện cảm với kiểu người này.

 

Lông mày thưa thớt: bỏ cuộc giữa đường

 

Lông mày thưa thớt chia làm hai loại. Loại thứ nhất la lông mày rậm nhưng phần đuôi thưa; loại thứ hai là lông mày rậm nhưng có màu vàng hoe, phần đuôi thưa thớt. Dưới đây sẽ trình bày về hai loại lông mày đo:

Những người có lông mày loại thứ nhất sống rất tình cảm, có chí khí, khá hào sảng, có tài năng và rất ngay thẳng, tác phong đàng hoàng, kiên cường và mạnh mẽ, nhưng đáng tiếc là chỉ quyết tâm nhất thời chứ không kiên trì.

Phụ nữ có lông mày như vậy thường vô tình vô nghĩa, tình cảm không ổn định. Hơn nữa , cơ thể, máu huyết không điều hòa.

Nếu thuộc trường hợp thứ hai thì gần đây rất xui xẻo, gặp khó khăn trên mọi phương diện, luôn cảm thấy lo lắng bất an.

 

Miệng rộng khép không chặt: người chuyên nói khoác

 

Miệng rộng khép không chặt chỉ những người khi nói chuyện hoặc ăn uống răng lộ ra bên ngoài, nước bọt bắn ra ngoài, tức là miệng thường không khép chặt.

Những người như vậy thích thể hiện bản thân, thích áp chế người khác, đặc biệt là ở nơi công cộng, thích làm ầm ỉ, rùm beng khắp nơi, hay có hành động gây sự chú ý của người khác, nói năng phô trương, là chuyên gia nói khoác.

Phụ nữ có khuôn mặt như vậy là người ỷ mạnh hiếp yếu, nhỏ mọn, keo kiệt. Gặp chuyện nhỏ thường ra mặt huênh hoang, nhưng gặp chuyện hệ trọng thì thu mình rụt cổ, không dám nói nửa lời. Cử chỉ, lời nói không được tự nhiên, không hề có chút phong độ nào.

Nguồn: Thiệu Vĩ Hoa
cach ung xu trong cuoc song