Tướng mặt ngủ không đủ giấc thường có những đặc điểm nào

Chủ nhật , 27/07/2014, 22:00 GMT+7
     

Coi tuong mat, xem tuong, xem tuong khuon mat, xem tuong qua khuon mat, xem boi tuong mat

Sắc mặt sạm đen

Các chuyên gia thẩm mỹ thường kiến nghị chúng ta cần phải đi ngủ trước mười một giờ đêm. Ngủ muộn hoặc thức đêm sẽ làm cho việc trao đổi chất của da diễn ra không thuận lợi. Nếu việc này kéo dài sẽ dẫn đến tình trạng da không được hồi phục tốt, khiến chất sừng tích tụ trên bề mặt da, khiến sắc mặt trở nên tối tăm.

Mọc tàn nhang

Ngủ quá muộn sẽ làm cho da thay thế chậm, như vậy, sắc tố đen tích tụ vào ban ngày dưới ánh sáng mặt trời sẽ không thể được đào thải lập tức, lại thêm bức xạ máy tính, ánh đèn văn phòng cũng sẽ thúc đẩy sắc tố hình thành, gương mặt sẽ dễ xuất hiện nhiều vết tàn nhang.

Mắt thâm quầng

Thiếu ngủ sẽ dẫn đến việc tuần hoàn máu tại tĩnh mạch xung quanh mắt không thông suốt, khiến làn da quanh mắt xuất hiện sắc xám xanh, tạo thành quầng thâm.

Mặt sưng phù

Người hay ngủ muộn hoặc thức đêm sẽ khiến quá trình trao đổi chất của cơ thể giảm chậm, trong cơ thể tích tụ rất nhiều nước, khiến khuôn mặt sưng phù, trông có vẻ mập mạp nhưng lại không có tinh thần.

Làm việc nghỉ ngơi có quy luật không chỉ có ích cho sức khoẻ, mà càng có ích cho dung mạo. Đối với chị em phụ nữ thích làm đẹp, hãy bảo đảm cho giấc ngủ đầy đủ, không nên thức đêm, đó chính là bí quyết làm đẹp tốt nhất.

Nguồn: Thiệu Vĩ Hoa
Coi tuong mat xem tuong xem tuong khuon mat xem tuong qua khuon mat xem boi tuong mat