Tướng mặt của tỷ phú Hồng Kông Lý Gia Thành.

Chủ nhật , 27/07/2014, 22:00 GMT+7
     

Coi tuong mat, xem tuong, xem tuong khuon mat, xem tuong qua khuon mat, xem boi tuong mat

Khi còn nhỏ, Lý Gia Thành đã có vầng trán cao rộng, hai mắt đen nhánh. Theo thuyết tướng thuật, trán cao thể hiện thiếu niên đắc chí, mắt đen cho thấy người này tinh nhanh hoạt bát, những đặc điểm đó đều cho thấy vận thiếu niên của ông rất tốt.

Sống mũi của Lý Gia Thành cao thẳng, cho thấy ông cả đời không phải lo lắng, dù cho trình vận gặp bất lợi, cũng sẽ nhanh chóng chuyển ngược thành thuận. Trong đời Lý Gia Thành gặp được rất nhiều cơ hội hiếm có mà không phải ai cũng đều có thể gặp được. Vận gặp hung hoá cát đã giúp cho Lý Gia Thành luôn có thể chuyển nguy thành an trong mọi nghịch cảnh.

Nếp nhăn Pháp lệnh tượng trưng cho danh vọng và địa vị của một người. Đường Pháp lệnh của Lý Gia Thành rộng rãi, cho thấy danh vọng địa vị của ông ta đều rất hiển hách.

Cằm chủ quản cung Nô bộc, đại diện cho khả năng dùng người. Xem cằm của Lý Gia Thành có thể thấy được rằng ông rất có tài dùng người, có thể tự mình lựa chọn hạ thủ đắc lực. Vì cung Nô bộc ở cằm của Lý Gia Thành có tướng rất tốt, nên có nhiều thủ hạ làm việc đắc lực, trợ giúp cho sự nghiệp phát triển ngày càng đi lên.

Nguồn: Thiệu Vĩ Hoa
Coi tuong mat xem tuong xem tuong khuon mat xem tuong qua khuon mat xem boi tuong mat