Xem tướng mặt của người hào phóng hiếu khách

Thứ sáu , 01/04/2016, 21:25 GMT+7
     

 

Miệng rất rộng: kinh doanh chỉ vì tiền

 

Miệng rất rộng, thậm chí có thể đút vừa nắm đấm gọi là “miệng trâu”. Người có tướng mạo như thế này thường hoạt bát cởi mở, luôn hoạt động, tố chất tương đối tốt, làm việc thành thạo, rất hào phóng đối với bạn bè, làm việc gì cũng tràn đầy khí thế song cũng tham lam vô độ. Nếu họ kinh doanh thì sẽ thể hiện triệt để đặc tính nhà tư bản, vì lợi ích kiếm tiền mà bất chấp việc xâm hại tới lợi ích của người khác, họ độc đoán chuyên quyền trong công việc.

Người có miệng trâu nếu hình dáng miệng không rõ ràng, tuy có thể có thành tựu nhưng luôn lên voi xuống chó, cuối cùng không biết là thành công hay thất bại. Miệng trâu nếu quá rộng, ngũ quan quá nhỏ thì không phải là tốt, sẽ mất cân bằng với các cơ quan khác trong cơ thể.

 

 

Lỗ chân lông to: hào phóng hiếu khách

 

Trên trán xuất hiện rất nhiều vết rỗ li ti, cho ta ấn tượng về khuôn mặt không thanh tú, da xấu, lỗ chân lông to.

Người có tướng mặt như vậy thường suy nghĩ kỹ càng, giỏi đầu tư quản lý tài chính, sẽ không tiêu tiền phung phí. Khi giao tiếp rất hài hước, nói lời hay ý đẹp, song đôi khi lạo hơi cay nghiệt khiến người nghe cảm thấy khó chịu. Rất nhạy cảm với chính trị, nắm vững mọi động tái chính trị, giao thiệp rộng rãi, có thể đứng lên triệu tập một lượng lớn người theo mình.

 

Địa các đầy đặn, rắn rỏi: nhiệt tình với công việc

 

Trong nhân tướng học, hai bên miệng chính là cung bộ thuộc ( cung thuộc hạ, cung cấp dưới). Cung này tướng tốt cho thấy rất có tài lãnh đạo và quản lý rất tốt, hơn nữa có thể chọn được người thích hợp cùng “xông pha trận mạc” với mình. Người có cằm dài và nhiều thịt, thậm chí xuất hiện hai ngấn, má hai ngấn, và có một miếng thịt thừa tại vị trí xương hàm, thường rất nhiệt tình với công việc, có hoài bão phát triển sự nghiệp.

 

Lông mày sư tử: không câu nệ tiểu tiết

 

Lông mày sư tử tức là chỉ lông mày rậm rạp, vừa dài vừa rộng, vị trí mọc hơi cao, hiện rõ hình cánh cung, phần giữa xuất hiện một số lông dựng đứng, trông rất uy nghiêm.

Người có tướng mạo này thường hào phóng, không câu nệ tiểu tiết, không quan tâm tới những việc mà bản thân cho rằng không đáng bận tâm, càng không quan tâm đến thành tựu, đối với họ, không có tiền cũng phải ăn ngon mặc đẹp. Trong sự nghiệp có chí tiến thủ, nhưng cấp dưới phạm sai lầm cũng không bắt tội, họ rộng rãi, hào phóng, ghét khôn lỏi, dối trá. Ngoài ra, tuy không câu nệ tình tiết nhỏ nhưng cũng rất lễ phép, và cũng đòi hỏi người khác phải lễ phép lại với mình, ghét bị người khác xúc phạm.

 

Mặt chữ vương: Không bao giờ chịu thua

 

Mặt chữ vương  là mặt hơi dài, từ xương gò má tới cằm giống như hình thang cân ngược. Khuôn mặt có cơ xương hỗn hợp như vậy gọi là mặt chữ vương.

Người có tướng mặt như vậy thường có sức lực dồi dào, hay nói, cũng có cách suy nghĩ của riêng mình. Việc gì cũng muốn thử làm, mà họ đã nói là làm. Họ là những người hiếu chiến hiếu thắng, quyết bảo vệ quan điểm sai lầm của mình, chứ không chịu nhận thua trước người khác. Họ không hài lòng với hiện tại, thường mong muốn có được một cuộc sống tốt đẹp hơn, trong công việc một khi cảm thấy mình làm tốt thì họ sẽ yêu cầu cấp trên khen thưởng.

Nguồn: Thiệu Vĩ Hoa
Nguoi hao phong nguoi nhiet tinh nguoi khong bao gio chiu thua