Xem tướng mặt của những người cô độc

Thứ năm , 31/03/2016, 16:11 GMT+7
     

 

Nhân trung có nếp nhăn nằm ngang: số cô độc, Không muốn kết hôn

 

Người phụ nữ nhân trung nếp nhăn nằm ngang thì số mệnh không tốt. Nếu lại thêm đường nhân trung mờ nhạt thì người này dễ mắc bệnh về phụ khoa, vô sinh hoặc đẻ khó. Tính tình của người này cũng không tốt, nóng nảy, làm việc không quyết đoán nói chuyện không đầu không đuôi nên chuyện tình cảm không được thuận lợi, gần như không có duyên phận với đàn ông nên cuộc sống hôn nhân trong tương lai không hạnh phúc, người chồng phần lớn là vô trách nhiệm, thường là bị chồng ghẻ lạnh nên không có lòng tin với con người, thậm chí còn có thể kiên trid chủ nghĩa độc thân.

 

 

Vành tai lật ngược: số cô độc

 

Những người  có vành tai lật ngược rất thích vận động, thích thể hiện bản thân nhưng cũng rất khác người, thích biện luận, thường có ý kiến riêng, hiếu thắng, không giành phần lớn thì chưa chịu bỏ cuộc nên không được mọi người quý mến.

Nếu người đó là phụ nữ thì không tốt cho chuyện tình cảm, bởi họ quá cá tính, qua bản lĩnh, quá bảo thủ, khư khư giữ ý kiến riêng mà lại lắm điều, thiếu sự bao dung nên nam giới không thích hẹn hò với người phụ nữ như vậy.

 

Mắt lồi: số cô độc, thích nói nhiều

 

Nếu hai con mắt lồi hẳn ra bên ngoài chứng tỏ người này thần kinh có chút không bình thường, thích nói nhiều, nói dai, nói đi nói lại. Những người này làm việc thường không có đầu đuôi, quên trước quen sau, khiến người khác cảm thấy rất khó chịu và phiền hà.

 

Mũi Hy Lạp: theo đuổi chủ nghĩa hoàn mỹ

 

Nét điển hình nhất của người Hy lạp cổ là chiếc mũi. Mũi kiểu Hy Lạp là chiếc mũi thẳng tắp từ trán đến chóp mũi, sống mũi cao. Nhân tướng học gọi chiếc mũi của người Hy Lạp là chiếc mũi tê giác, người có chiếc mũi như thế thường có tính cách hiếu chiến, háo thắng, là người theo đuổi chủ nghĩa hoàn mỹ. Những cô gái có chiếc mũi kiểu này thường khó chấp nhận những người chồng bình thường, có yêu cầu rất cao về sự lãng mạn và lịch thiệp, chắc chắn sẽ không tùy tiện và dễ dãi trong việc chọn chồng, chọn người yêu.

Mũi Hy Lạp là còn gọi là mũi dọc dừa, tượng trưng cho vị thần sắc đẹp của phương tây. Kiểu mũi này thẳng tắp từ tràn tới chóp mũi, sống mũi hẹp, thẳng và cao.

 

Lệ đường khô và lõm: không lãng mạn

 

Lệ đường khô và lõm xuống chứng tỏ đây là người khô khan, không lãng mạn. Ngay cả khi tiếp xúc với người khác giới cũng tỏ ra khô cứng, không gây được thiện cảm. Cho nên, sau nàu khi kết hôn cũng không được chồng yêu chiều, thường bị lạnh nhạt, phải sống trong tâm trạng buồn phiền.

Nguồn: Thiệu Vĩ Hoa
So co doc nguoi con gai co doc tuong co doc nhung nguoi thich song co doc