Tử vi 12 chòm sao năm 2017 - vận mệnh người Cung Xử Nữ

Thứ sáu , 10/02/2017, 00:04 GMT+7
     
 
Cung Xử Nữ 
 
Hay còn gọi là Virgin
 
(Sinh từ 22/8 đếm 22/9)
 
Một số đặc điểm về tính cách người cung Xử Nữ
 
Thành thật, đáng tin cậy, có tinh thần trách nhiệm là đặc tính của người mang cung Xử Nữ. Óc tổ chức và phán đoán chính xác là những nấc thang đưa bạn đến thành công trong cuộc đời. Bản chất tỉ mỉ không kém phần tinh tế tỏ cho mọi người thấv tầm hiểu biết sâu rộng của bạn. Trước đám đông người cung Xử Nữ tạo được cảm tình trọn vẹn bởi sự chân thành và uy tín.
Những công việc hợp với khả năng của bạn thường là sưu tầm, khảo cứu, phân tích, ngoại giao. Những ngành nghề chuyên môn như luật sư, giám đốc,... nhờ vào kiến thức và khả năng nhận xét tinh tế của bạn.
 
Người cung Xử Nữ thường được tín nhiệm để giao cho những nhiệm vụ quan trọng, nhờ vào kiến thức và khả năng tinh tế của bạn. Tinh thần trách nhiệm cao độ cũng là đặc tính của người mang cung này.
 
Người cung Xử Nữ rất thực tế trong mọi việc nên qua những hành động và xử thế của bạn đều hàm chứa những cảm thông và trình độ hiểu biết. Do vậy mọi người xung quanh đều dành những thiện cảm và tôn trọng mọi ý kiến đưa ra rất hữu lý từ con người tuổi Xử Nữ. Bạn cũng có tinh thần tổ chức rất chuẩn xác. Bạn không thích những bừa bộn, vô trật tự trong đời sống hay gia đình, công việc làm.
 
Người tuổi Xử Nữ thường khéo léo trong mọi công việc nên đối với họ tất cả mọi công việc đều phải hợp cách. Họ không bao giờ hài lòng khi chưa hoàn thành những dự định của họ. Họ tự nghĩ rằng với sự cố gắng của họ, cơ hội thành công sẽ là kết quả bù đắp. Những đặc tính của tuổi này là: Khiêm nhường, khéo léo, điềm đạm, nhã nhặn, yên lặng, tính toán, khắt khe, kỳ thị, hạ giá hay bình phẩm, phân tích, khắc khổ, thẹn thùng, đòi hỏi, thứ tự, thường khéo tay và dễ chán nản khi công việc không như ý.
 
Cung Xử Nữ rất chú ý đến cách ăn uống điều độ của họ. Họ thường nhận thức và phân tích giá trị của các món ăn. Họ tự nghĩ rằng họ nên dùng những thức ăn thích hợp với cơ thể. Những món ăn khoái khẩu với tuổi này là các  loại rau, cỏ, hạt, nông sản. Họ có thể ăn chay trong một thời gian dài nếu sức khỏe cho phép.
 
Với một bản tính e dè, yên lặng, cung Xử Nữ thường bước vào tình trường muộn màng hơn những người cùng trang lứa. Và khi họ khám phá được hương vị tình yêu một cách sâu xa hơn, họ thường tạo ra những cuộc đổ vỡ và đồng thời cũng là nguyên nhân của những cuộc ngoại tình, chỉ vì sự tiếc, nuối những lạc thú mà tuổi ưẻ của họ đã qua đi. Họ muốn nhiều nhân tình để hưởng lạc thú và thích ân ái nơi vắng vẻ không người. Tuổi này thường chú trọng về những ham muốn thể xác hơn là sự thơ mộng của tình yêu. Họ có thể phụ bạc đôi khi đòi hỏi không được đáp ứng. Tuy nhiên, với đối tượng của họ, tuổi Xử Nữ là một người tình lý tưởng. Những tuổi thích hợp vói tuổi này là tuổi Kim Ngưu và Ma Kết . Họ cũng có thể hòa hợp vóí tuổi Bắc Giải và Hổ Cáp, nhưng họ nên tránh tuổi Song Ngư, Song Nam và Nhân Mã.
 
Tổng quan vận mệnh năm 2017 của người thuộc cung Xử Nữ
 
 
Việc làm và tình cảm đầy phân khởi trong năm nay. Có sự nhầm lẫn không rõ giữa tình cảm và công việc. Cả hai trộn lẫn vào nhau không tách rời được, mặc dù bạn cố tách ra và che giấu nhưng không sao tách được lời dị nghị, cần giữ im lặng và tìm sự hòa hợp mà thực hiện kế hoạch của mình.
 
Bạn sẽ có khuynh hướng tránh đi những nơi đông đảo, tiệc tùng náo nhiệt... để dành nhiều thời giờ cho vấn đề tình cảm giữa hai người có thể đưa tới những quyết định dài hạn.
 
Nửa năm đầu là thời gian những người bạn tốt hay hội đoàn giúp bạn được thực hiện nguyện vọng của mình, đồng thời tiền bạc cũng tăng lên do lòng tốt của người khác.
 
Sáu tháng cuối của năm tốt cho việc làm ăn, sẽ có kết quả trong những hoạt động riêng tư hay thầm kín.
 
Tháng 9 có nhiều hoạt động xã hội, bạn sẽ gia tăng sự thu hút vơi người khác. 
 
Tháng 3, 5, 7  và tháng 12 có nhiều cơ hội cho việc du lịch, quen biết mới tăng tiến tình cảm Tháng 8 đưa đến những tiến triển và tháng 10 sẽ có nhiều việc làm bạn nhớ mãi do xảy ra trong tình cảm tốt đẹp.
 
Tháng 1: Bạn có khuynh hướng nghĩ đến những việc làm to lướn hơn nhưng cũng hứa hẹn lâu dài cho vấn đề hôn nhân. Chớ có nghe theo lời xúi giục làm những gì trái với ý muốn của bạn. Nghề nghiệp, việc làm sẽ có người đáng tin cậy đứng ra giúp đỡ. Có sự bất đồng với người trong gia đình hay người yêu. Mọi việc sẽ trôi qua êm thắm vào giữa tháng. Sao Hỏa, sao Kim, sao Thiên Vương và sao Thổ tụ tập tại sao Bảo Bình, gậy ảnh hưởng trực tiếp tói cung Phục Vụ, khiến kế hoạch của người thuộc tuổi Xử Nữ tiến hành thuận lợi, từ đó có thời gian lo cho những người bên cạnh.
 
Lưu ý: Hãy chống lại những áp lực đẩy bạn vào một trạng thái phải chọn quyết định bất lợi, trái vơi ý muốn của bạn.
 
Tháng 2: Chớ có theo đuổi những đề nghị liên quan đến tinh cảm, tiền bạc mà không đi tới đâu cả để tránh mất thời giờ vô ích. Có quý nhân tìm đến đưa ý kiến hay giúp bạn thành công. Có nhiều cơ hội gặp được người mới đồng thời những sự hiểu lầm với người yêu được thông cảm, hiểu biết hơn. Cuối tháng có nhiều dịp may liên quan đến sự phát huy khả năng và tài chính của bạn. Quan hệ giữa ngưòi thuộc cung Xử Nữ với người yêu giống như một cặp võ sĩ thi đấu trên võ đài. Sao Thủy bẻm mép ở khu vực của chòm sao Song Ngư nội tâm, khiến người thuộc cung Xử Nữ có thể biểu đạt cảm nhận của mình, nhưng đối diện với người thuộc sao Hỏa có dã tâm thì hãy cẩn thận, chó để nhân duyên tốt bị chôn vùi.
 
Lưu ý: Không nên tiết lộ chuyện riêng tư của bạn cho đồng nghiệp để tránh nói đi nói lại, làm phát tán đến nhiều người, làm bạn bực mình.
 
Tháng 3: Có sự thay đổi mói mẻ và tốt trong tình cảm cũng như việc làm. Bạn nên nắm lấy cơ hội trong thế chủ động về việc thay đổi ấy cũng như sự thay đổi cách sống, cách làm việc của bạn. Có bất đồng vơi người trong gia đình và đồng nghiệp. Giữ gìn sức khỏe, chớ làm việc quá sức dễ sinh cau có với người xung quanh. Tránh cho mượn tiền vì bạn sẽ cần đến nó. Người thuộc cung Xử Nữ trở nên độc lập, nhưng đồng thời cũng bị một tình yêu chân thành che phủ lớp mây mù. Bạn hãy mở lòng mình ra để đối phương hiểu được tâm sự của mình.
 
Lưu ý: tránh những va chạm với người thân yêu trong quan điểm về cách sống, cách làm việc của bạn có kết quả tốt hơn, hay hơn.
 
Tháng 4: Bạn nên cẩn trọng và tiết chế việc xài tiền trong tháng này. Chớ có tin người sẽ bị lầm về tiện bạc kể cả những người thân thiết vói bạn. Bạn cố cơ hội được thêm tiền thêm bạn. Tình cảm phấn khởi nhưng chớ ngạc nhiên khi người hợp tác xưng quanh hùn hay cùng sở làm tỏ tinh vớì bạn. Bạn có dịp đi xa vào cuối tháng. Sao Thủy châm chước mọi việc và sao Thổ cẩn thận đồng thời xuất hiện, tạo thành cục diện giằng co, khiến cho người thuộc cung Xử Nữ như đứng giữa ngã ba đường tình ái. Lúc này, người thuộc cung Xử Nữ nên vận dụng đầu óc phân tích để quyết định có nên tiếp tục đi trên con đường tình ái hiện tại hay không.
 
Lưu ý: Sử dụng khả năng giao tiếp khéo léo cũa mình để quyết tốt hơn những bất đồng nhồ trong gia đình và, họ hàng.
 
Tháng 5: Có dịp may đến với bạn. Bạn sẽ bận rộn với những sinh hoạt ngoài trời hay với hội đoàn. Bạn sẽ gặp được người ý hợp tâm đầu. Có người thân ở xa tới thăm, người ấy giúp bạn giải tỏa được những hiểu lầm ngày xưa. Hơi bực dọc với nghề nghiệp bạn đang làm, bạn nên trình bày với người có thẩm quyền để giải quyết êm thắm. Người thuộc cung Xử Nữ giỏi khống chế ham muốn, rất ghét mâu thuẫn và xung đột do sự thay đổi gây ra, nhung sao Diêm Vương cai quản sự biển đổi lúc này lại đi vào cung Điền Trạch, trong nhà biến động là điều không thể tránh khỏi. Nhưng cứ nghĩ tới điều tốt đẹp thì hoàn toàn có thể phát huy được khả năng tổ chức bẩm sinh, khiến đời sống gia đình hoàn toàn nằm trong tầm tay mình.
 
Lưu ý: Cẩn trọng trong lời nói để không gây ra cãi vã, nhất là hay chỉ trích người khác.
 
Tháng 6: Bận rộn với những công việc còn ứ đọng. Bạn nên cẩn trọng trong những chi tiết liên quan đến việc làm để cho công việc hoàn tất tốt đẹp, thành công. Cuối tháng bạn gặp phải những sự kiện khác thường liên quan đến tiền bạc, cần kiểm soát kĩ lưỡng. Chú tâm vào khả năng trực giác của bạn để hành động. Gia đạo êm đềm. Mặt Trời, sao Thủy và sao Hỏa tập kết tại cung Sự Nghiệp, mang đến sự chú ý, sức sống và sáng ý mới cho người thuộc cung Xử Nữ. Tận dụng tốt những ưu điểm này và can đảm bắt tay vào làm việc, tính toán xem đi đến mục tiêu bằng cách nào.
 
Lưu ý: tránh xa những người bạn rủ rê bạn đi chơi hay bỏ phế công việc để khỏi bị thất bại. Phải kiên nhẫn giải quyết việc làm và việc gia đình trong tinh thần hòa nhã, êm ái. Mọi việc trôi qua tốt đẹp.
 
Tháng 7: Cần đưa ra quyết định trong giây lát, vì sự chần chừ do dự của người khác sẽ khiến người thuộc cung Xử Nữ không chịu đựợc. Bạn cứ cất bước đầu tiên và bước đi, người khác sẽ bước theo.
 
Lưu ý: Hành động kiên quyết để đưa ra quyết định cho cuộc đời mình, đừng chần chừ, do dự làm mất đi cơ hội.
 
Tháng 8: Trong gia đạo có những bất hòa. Bạn sẽ sử dụng khả năng khéo léo, ngoại giao của bạn để giải quyết. Có những thay đổi hay bàn tán dị nghị trong chỗ bạn làm, không nên dính líu vào. Có cơ hội thăng tiến tài năng của bạn đưa đến những thành quả lâu dài. Dưới ảnh hưởng của chu kỳ mặt trời, ý niệm sáng tác của người thuộc cung Xử Nữ đầu tháng mới đạt tới đỉnh cao, giữa tháng thì phát huy một cách ổn định, người thuộc cung Xử Nữ ở vào vị trí công tác có uy quyền. Đầu óc nên linh hoạt một chút, chứng minh mình có khả năng làm việc hơn người khác thì sẽ được để ý và trọng dụng.
 
Lưu ý: Chớ có cố gắng thay đổi người khác theo ý của bạn, cố gắng hòa hợp vói người thân trong gia đình để tránh bất hòa.
 
Tháng 9: Những sự thật liên quan đến tình cảm sẽ được trong chiều hướng thuận lợi cho bạn và cả người khác. Có nhiều sóng gió trong mối liên hệ vơi bạn bè, đồng nghiệp, người hợp tác làm ăn. Sử dụng khả năng khéo léo và bình tình của bạn để mọi việc êm xuôi. Tiền bạc không có thay đổi hay bị ảnh hưởng. Khi người khác khẽ gõ cửa vào lòng của người thuộc cung Xử Nữ, thì tật ưa xoi móc của họ lại khởi phát. Nên cho mọi người nhiều không gian riêng tư hơn, đồng thòi phải suy nghĩ về bản thân một chút.
 
Lưu ý: Dùng tình cảm để giải quyết những rắc rối có thể xảy ra trong tháng này.
 
Tháng 10: Rất tốt đối với bạn. Có nhiều người đến giúp bạn về nghề nghiệp sự làm ăn. Tiền bạc rất phấn khởi. Bạn có khuynh hướng khuếch trương sự nghiệp thêm để đáp ứng nhu cầu về tiền bạc và danh vọng của bạn. Tình cảm tốt có thể đi đến nhưng kết ưóc lâu dài. Bạn sẽ đóng vai trò lãnh đạo trong công việc mới và sẽ thành công. Đây là tháng khiến người ta phấn chấn, vấ đề bất hòa về tình cảm được làm sáng tỏ, đồng thời được thăng chức.
 
Lưu ý: Chớ có quyết định quá nhanh chóng trong vấn đề tiền bạc liên quan.
 
Tháng 11: Những trở ngại lúc ban đầu trong công việc sẽ đưa bạn đến thành công về sau, vì vậy bạn nên kiên nhẫn, phấn đấu, chớ nên lo sợ. Có bị mang tai tiếng thị phi, nhưng không thể nào lầm thất bại được. Cứ thẳng hướng đi tới những điều mà bạn đã quyết. Gia đạo rất thuận hòa êm đẹp. Giữa tháng, khi nữ thân sao Kim đi vào cung Điền Trạch, người thuộc cung Xử Nữ sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức vào đời sống gia đình, chẳng hạn sửa chữa lại nhà cửa của minh cho giống với những bản mẫu ưa thích. Trước khi quyết định, nên tính toán trước, không nên tiêu hết số tiền khổ cộng kiếm được.
 
Lưu ý: Không tốn nhiều thời gian cải cọ với những người có thành kiến. Kết quả sau cùng thắng lợi cũng thuộc về bạn.
 
Tháng 12: Bạn dự trù thực hiện những công việc mới nên bắt đầu ngay. Tình cảm thật phấn khởi, có nhiều cơ hội họp mặt. Có nhiều chật vật về giờ giấc dành cho việc làm và đời sống cá nhân cần sắp xếp cho tốt. Gia đình có nhiều hoạt động vui vẻ. Tiền bạc có hơi tiêu dùng nhiều trong tháng nhưng bạn vui vẻ làm việc ấy. Giữa tháng, sao Thủy sẽ đem đến cho người thuộc cung Xử Nữ một thông tin quan trọng, con đường sự nghiệp của người thuộc cung Xử Nữ cũng không ngừng phát triển.
 
Luu ý: Nên chiều theo người thân trong các quyết định chung để không khí được hòa nhã vui tươi.
Nguồn:
Tu vi 12 chom sao nam 2017 nguoi cung Xu Nu Xu Nu Tu vi 12 cung hoang dao