Tử vi 12 chòm sao năm 2017 - vận mệnh người Cung Hải Sư

Thứ sáu , 10/02/2017, 00:12 GMT+7
     
Cung Hải Sư 
 
hay còn gọi là LEO
 
Sinh từ 23/7 đến 22/8
 
Một số đặc điểm về tính cách người cung Hải Sư
 
Người tuổi Hải Sư là biểu hiện của Mặt trời, nên trong bạn toát ra những sôi nỗi, nhiệt huyết đầy tinh thần lạc quan của cuộc sống. Nỗi đam mê nhiệt tình của bạn luôn luôn hướng bạn đến những hoạt động có tính cách hướng thiện và phụng sự tốt đẹp hơn.
 
Cách ăn nói, cử chi, dáng điệu của bạn được bạn chú ý và trau dồi từng phút cho nên trước đám đông bạn là người có sức thuyết phục và có tài hùng biện.
 
Sự linh động, duyên dáng cộng thêm tính hoạt bát của bạn lôi cuốn hoàn toàn người đối diện.
 
Tuổi này thích hợp cho các công việc như MC, người truyền giảng, thuyết pháp hoặc nghệ sĩ, kịch sĩ trên sân khấu. Sự nhạy cảm trong công việc và tài ứng khẩu nhanh nhẹn cùa bạn giúp cho mọi người nể vì.
 
Những công việc thuộc về tay chân, kỹ thuật không thích hợp với bạn mà trái lại những việc thuộc về tâm linh hoặc trí óc mới là môi trường phát huy tài năng của bạn. Ý chí của bạn đôi khi phải nhường cho lý lẽ của con tim vì bạn thuộc loại người dễ mềm lòng và hay xúc động.
 
Với những cách thức và hành động tài trí hon người cung Hải Sư thường diễn tả những quan điểm cá nhân về họ tới mọi người. Nhiều lúc thái qúa nên sự khoe khoang tự phụ có thể là một bản tính của tuổi này. Người tuổi Hải Sư có một sự tự tin mãnh liệt. Đối với họ tất cả mọi việc đều có thể lo liệu được, nên sự thành công của họ phần lớn là nhờ vào ý chí cương quyết và sự cố gắng tận tâm.
 
Những đặc tính của tuổi này là trong sạch, trung thành, quảng đại, hào hiệp, rộng lượng không nao núng, độc tài, hão huyền, khoe khoang, tự phụ, tài trí, dũng cảm, kiểu mẫu thường chú trọng đến bản than và có một sức chịu đựng lâu dài. Người tuổi Hải Sư thường ưa thích những món ăn có thịt. Họ không chú trọng nhiều trong việc ăn uống, nhưng họ biết thưởng thức hương vị của các món ăn cũng như khung cảnh và cách thức trong sự ăn uống. Họ ăn uống thất thường, nên thân thể họ thường lệ thuộc vào những bữa ăn nhiều ít. Tuổi này cần ăn những thức ăn rau quả tươi mát và giữ sự điều độ thì họ sẽ có một sức khỏe bền bỉ và một thân hình cân đối. Người tuổi Hải Sư thường chú trọng đến vấn đề tình dục của họ, vì họ nghĩ rằng với khả năng kinh nghiệm có sẵn, họ là những kẻ xuất sắc trong việc ái ân. Tuy nhiên, tuổi này thường nghĩ tình yêu thơ mộng của họ luôn quan trọng hơn sự đòi hỏi thể xác. Họ rất sợ sự phản bội trong tình yêu, vì họ không muốn sự chung tình của họ đi vào mây khói. Họ có thể là những kẻ đào hoa nhưng họ không muốn làm người tình phụ bạc. Họ luôn lo lắng, bảo vệ tình yêu trên mọi phương diện. Và mặc dù người tuổi Hải Sư rất thi vị trong tình yêu nhưng sự thỏa mãn tình dục phải là phương diện trong tình trường, bởi vì họ muốn chứng minh rằng họ là những tín đồ dâm thần. Những tuổi thích hợp với tuổi này là Miên Dương và Nhân Mã. Họ cũng cỏ thể hòa hợp với tuổi Song Nam và Thiên Xứng. Và những tuổi không thích hợp với tuổi Hải Sư là Bảo Bình, Kim Ngưu và Hổ Cáp.
 
Tổng quan vận mệnh năm 2017 của người cung Hải Sư
 
 
 
Chuyện gia đạo rất tốt đẹp trong năm nay. Việc làm có sự thay đổi và có thêm trách nhiệm trong xã hội.
 
Trong gia đình, nhờ bạn sắp xếp những trở ngại mà trở nên êm thấm theo ý bạn muốn. Kiên nhẫn và ý thức sẽ giúp bạn hòa hợp đồng nghiệp hay nhân viên, cần quan tâm đến tiến trình hoạt động kẻo đồng nghiệp gây trở ngại.
 
Năm nay bạn vẫn thấy vui vẻ hơn khi có cơ hội giúp đỡ hội đoàn trong việc gây quỹ từ thiện. Sáu tháng cuối của năm là thời gian bạn sẽ có cơ hội rất tốt để sửa sang nhà cửa hay mua nhà đẹp hơn, lớn hơn.
 
Đầu năm có sự hiểu lầm về phương diện tình cảm. Tháng 8, 9 tình cảm thuận lợi và sẽ có thêm bạn.
 
Tháng 1: Bạn có khuynh hương thoát ly nhưng phải biết tận dụng khả năng của mình để đi đến những kết quả tốt và việc làm vững chắc. Cần phải sáng tạo năng động hơn là mơ mộng viễn vông. Để  ý vấn đề sức khở để đủ sức hoạt động. Giữ riêng những nổi niềm thầm kín đễ bị bộc lộ ra ngoài. Có dịp quen biết thêm người bạn thấy thích hợp. Có những ý kiến hay đến với bạn, đưa đến những thực tiễn tốt đẹp hơn. Sao Thổ giám sát đôn đốc nghiêm ngặt, sẽ cho người thuộc cung Hải Sư những kỷ luật cần thiết vào đầu năm, khiến người thuộc cung Hải Sư có thể tăng thêm vốn liếng, tạo cơ sở vững chắc cho sự thăng tiến vào tháng 6. Cần khiêm tốn, học tập nhiều kiến thức liên quan đến lĩnh vực quản lý.
 
Lưu ý: Chớ gánh vác gì ngoài khả năng của bạn, nếu không bạn sẽ cảm thấy trách nhiệm quá nặng nề, không quán xuyến nổi.
 
Tháng 2: Tiền bạc tiến triển thuận lợi, dồi dào do sức bạn tạo ra hay do kinh nghiệm buôn bán đem đến. Việc hùn hợp làm ăn tốt, có tiền bạc tới bất ngờ thỏa lòng bao lâu chờ đợi. Hợp tác vói người đứng tuổi giúp bạn thành công dễ dàng hơn trong vấn đề thương mại và tình cảm nữa. Cảm quan của người thuộc cung Hải Sư đối với người yêu có sự thay đổi. Ngày 14, người thuộc cung Hải Sư gặt bỏ sự tự tôn, thành thật xin lỗi bạn bè về hành vi lỗ mãng của mình.
 
Lưu ý: Những bất trắc nhỏ trong việc làm ăn cần được giải quyết khéo léo mói có được kết quả tốt.
 
Tháng 3: Cơ hội thuận tiện trong việc mua bán, trao đổi lớn mà bạn cảm thấy được. Bạn có khuynh hướng phát triển thêm nghề nghiệp, buôn bán. Nên làm ngay, chớ để người khác ngăn trở bước tiến của bạn. Tiền bạc thuận lợi thêm lên. Bạn sẽ đi xa vào cuối tháng và được kết quả tốt. Mặt Trời chiếu vào cung Ái Tình, khiến người thuộc cung Hải Sư tháng này rất đam mê nhục cảm. Do sao Thiên Vương phát động chuyển biến, nên đây là lúc người thuộc cung Hải Sư cần cổ gắng phát huy, tranh thủ thời gian cần thiết.
 
Lưu ý: Chứng tỏ với đồng nghiệp hay người hợp tác là bạn thông cảm họ, tránh gây tranh cãi vì không được lợi lộc gì cả.
 
Tháng 4: Bạn có cơ hội tiến hành công việc định trước của mình một cách tốt đẹp. Có bất đồng nhỏ trong công ty hay chỗ buôn bán, quyết định của bạn phải khéo léo để tránh làm phật lòng người khác. Tình cảm vui tươi, phấn khởi. Có tin ở xa làm bạn vui. Gia đình góp phần giúp đỡ bạn nhiều. Nghề nghiệp thăng tiến hơn và thuận lợi.
 
Trước ngày 20, sao Thủy nhích xa dần, khiến người thuộc tuổi Hải Sư cảm thấy người tri kỷ thật khó tìm. Người thuộc cung Hải Sư luôn muốn được người khác thông cảm. Hãy thổ lỗ tâm sự với người bạn đang tin cậy, họ sẽ an ủi bạn.
 
Lưu ý: Tránh bị lợi dụng bởi những gì quảng cáo quá sự thật.
 
Tháng 5: Gia đình bạn cần đến quyết định khéo léo của bạn. Bạn chớ nên vội vàng quyết định chuyện gia đình một cách đột ngột mà phải tỉnh tâm, từ từ để có được kết quả tốt. Có cơ hội gặp người thân để giải tỏa những uẩn khúc ở trong lòng vào khoảng cuối tháng, Bạn cũng sẽ thành công trong việc giao kết với bạn bè, tập thể. Tiền bạc bình thường trong tháng này. Bước vào nhiệm vụ mới phải hoạt động đầu óc nhiều có thể giúp người thuộc cung Hải Sư thoát khỏi khó khăn gặp ở tháng 4. Phàm việc gi cũng phải nghĩ về mặt tốt nhất, đồng thời luôn hướng về quan hệ xã giao, đặc biệt là vào ngày 14, trong chuyến buôn bán của chu kỳ đó sẽ đưa đến sự thu hoạch ngoài tưởng tượng của người thuộc cung Hải Sư.
 
Lưu ý: Có những bực bội trong sở làm. Bạn nên nhượng bộ đôi chút những đòi hỏi của bạn đối vơi cấp trên có liên hệ đến việc làm. Đừng đi quá trớn ngoài sự chấp nhận của kẻ khác.
 
Tháng 6: Bạn có cơ hội đi xa, họp bạn hay học hỏi thêm, làm cho bạn thấy phần khởi hơn. Tình cảm hàn đầy đến với bạn, nhung không tránh khỏi những bất đồng do bạn không thể làm hài lòng tất cả mọi người, kể cả người trong gia đình, bằng hữu. Gia đình bất đồng ý kiến với bạn về vần đề tình cảm, nhưng sẽ tự giải quyết êm thắm vào khoảng cuối tháng. Có lộc vào và nghề nghiệp cũng tốt. Tham gia vào một đêm nhạc hội cùng người bạn, ban có thể giảm được áp lực công việc. Trong số bạn khác giới, có một người ngầm ra hiệu muốn tiến tới quan hệ tình cảm thân mật hơn với người thuộc cung Hải Sư. Người thuộc cung Hải Sư một mặt muốn tiếp nhận, một mặt lại không muốn làm mất tình bạn giữa hai người.
 
Lưu ý: Không nên để người ngoài chi phối vào chuyện riêng tư hay nghề nghiệp của bạn. Quyết định là ở nơi chính bạn.
 
Tháng 7: Bạn rất bận rộn vói việc làm nhưng phải cẩm thận chi tiết và hoàn tất một minh chó có giao phó cho người khác để rồi trở ngại sẽ đưa đến bực mình. Khoảng giữa tháng công việc tiến triển tốt và bạn sẽ được tưởng thưởng. Bạn sẽ gặp người làm cho bạn phấn khởi nhưng chớ vội vàng đi đến sự liên hệ mật thiến ngay. Sao Thổ mạnh mẽ đi vào cung Sự Nghiệp, đem lại vận may cho người thuộc cung Hải Sư, đồng thời có được sự đột phá lớn đã đợi từ lâu, nên chuẩn bị thật tốt để nắm bắt lấy. Ví dụ thời gian không đáp ứng được thì phải làm từng bước một.
 
Lưu ý: Bí mật nghề nghiệp cần được giấu kín. Chỉ tiết lộ vào đúng thời điểm mà thôi để có kết quả tốt.
 
Tháng 8: Có nhiều điều vui đến vói bạn và có cơ hội đi xa ngăn hạn. Bạn nào còn độc thân sẽ có cơ hội đề nghị lập gia đình, hay hứa hẹn lâu dài. Bạn có khuynh hướng thay đồi việc làm hay nghề nghiệp, gia đình bạn sẽ cản ữở, nên bàn thảo để có được sự hỗ trợ của gia đình. Có tin vui liên quan đến tiền bạc. Được Mặt Trời trợ giúp, người thuộc cung Hải Sư cảm thấy mình như một chú sư tử dũng mãnh, khi đối tượng tỏ ra có tình cảm vói mình, họ sớm đã chuẩn bị chinh phục đối tượng.
 
Lưu ý: Can khéo léo, trầm tĩnh thuyết phục người trong gia đình thuận theo quyết định liên quan đền việc làm hay tình cảm riêng tư của bạn.
 
Tháng 9: Có cơ hội thay đổi nhà ở. Bạn sẽ lo nhiều cho gia đình hay tính đến chuyện lập gia đình riêng. Tiền bạc đến với bạn, công việc hợp tác làm ăn cũng đến với bạn nhưng bạn phải khéo léo lúc ban đầu; ngoài ra cũng nên tránh xài phung phí, chỉ mua những gì hữu dụng thực tế thôi. Cuối tháng có một số tiền hay cơ hội làm ra tiền rất lớn. Bị ảnh hưởng bởi thiên tính tự tư của chòm sao Sư Tử, nên mấy tháng trước người thuộc cung Hải Sư luôn sống buông thả. Đây là lúc phải kiểm tra lại sự sai lầm đồng thời lên kế hoạch sửa đổi.
 
Lưu ý: Không nên phí thời giờ một cách vô ích với những người luôn luôn chiếm mất thời giờ quý báu của bạn.
 
Tháng 10: Do Mặt Trăng và sao Hải Vương liên thủ hợp tác trong một ngày, khiến đời sống tình cảm của người thuộc cung Hải Sư có sự dao động. Nhưng mỗi khi đối phương thể hiện sự bất mãn, thì người thuộc cung Hải Sư lại cả nể chiều theo. Khi bình tĩnh lại, bề ngoài thì tình cảm dường như đã trở lại bình thường, nhưng có người phân tích giúp người thuộc cung Hải Sư là không đáng để hao tâm tổn sức vì đối phương.
 
Tháng 11: Tiền bạc dồi dào, nghẽ nghiệp thăng tiẽn, phân khới. Bạn sẽ đi đến những hợp đồng dài hạn cho tương lai và cho gia đình bạn. Bạn sẽ rất bận rộn trong tháng, nhưng mọi việc sẽ vượt qua tốt đẹp. Có dịp may và sinh lọi trong việc mưa bán bất động sản. Cuối tháng tình cảm tươi vui. Cần chú ý đến việc lớn, hơn là những chi tiết nhỏ nhặt trong vấn đề làm ăn. Mặt trời điều khiên chòm sao Sư Tử, nhưng tháng này lại trượt vào cung sao Hổ Cáp, khiến người thuộc cung Hải Sư đang bận rộn lại được thư giãn. Người thuộc cung Hải Sư sẽ ở trạng thái chểnh mảng cực độ, nhưng chắc chắn là không đến mức ngớ ngẩn.
 
Lưu ý: Sử dụng tài khéo léo và khả năng lãnh đạo của bạn liên quan đến việc làm trong công ty, cũng như trong gia đình để đạt được kết quả tốt nhất.
 
Tháng 12: Tinh thần phân khởi, hoạt động hội đoàn, vui chơi có cơ hôi thực hiện tốt và bạn không đủ thòi giờ chấp nhận hết những lời mời tham dự. Tránh ôm đồm mà sinh ra bất bình vói người khác. Có lộc vào hay quà tặng quý giá. Bạn cũng có dịp giúp đỡ những người kém may mắn hơn minh. Sao Diêm Vương đi vào cưng Ái Tình, khiến người thuộc cung Hải Sư xét lại quan hệ yêu đương. Người thuộc cung Hải Sư lại không chấp nhận quan hệ hời hợt, thích mối quan hệ thực chất hơn.
 
Lưu ý: Không nên làm mất thời giờ với một người bạn khác phái trước đây không tròn hứa hẹn với bạn.
Nguồn:
Tu vi 12 chom sao nam 2017 nguoi cung Hai Su Hai Su Cung Hai Su