Tử vi 12 chòm sao năm 2017 - vận mệnh người Cung Cự Giải

Thứ sáu , 10/02/2017, 00:08 GMT+7
     
 
Cung Cự Giải 
 
hay còn gọi là Cung Bắc Giải
 
hay là Cancer
 
Sinh từ 22/6 đến 22/7
 
Một số đặc điểm về tính cách người cung Cự Giải
 
Đời sống của người cung Cự Giải là những bí ẩn nội tâm. Những suy nghĩ của bạn luôn phủ đầy tinh thần bác ái, vị tha bởi vì bên trong bộ mặt thờ ơ, lĩnh đạm của bạn lại là những cảm xúc đầy tình người. Tuổi Cự Giải có một trí nhớ rất tốt, điều này giúp bạn trong mọi lĩnh vực nghề nghiệp, cộng thêm những nhận xét và phân tích chính xác bạn rất thích hợp cho các ngành biên khảo, điều tra viên, sưu tầm hoặc trong lĩnh vực giáo dục. Sự kín đáo cố hữu của bạn tạo nên niềm tin cho người thân hay bạn bè chung quanh để ký thác những tâm sự khó giải bày. Bạn không có những tính ích kỷ, hẹp hòi, vì ưu tư của bạn là làm sao để giúp đỡ cho nhân quần, xã hội được tốt đẹp hơn, cái lo của bạn là cái lo của tinh thần hách nhiệm và yêu thương... Bạn là người lý tưởng và dám dấn than cho lý tưởng của mình, và nhờ vào thực tài của chính mình bạn vươn lên trên mọi khó khăn cuộc đời đang vây hãm. Ý chí nhẫn nại và cương quyết giúp bạn có cuộc sống thoải mái dễ dàng. Với bạn nếp sống an vui gia đình là điều quan trọng nhất.
 
Người tuổi Cự Giải thường có đầu óc bảo thủ, họ luôn luôn duy trì và đảm bảo tài sản cá nhân của họ một cách an toàn. Họ cũng có thể là một người tài giỏi, nhưng đối với họ sự nổi danh là một điều họ thường e ngại. Họ thích thụ hưởng trong sự yên lặng một cách nhẹ nhàng, hơn là phải chạm trán ngoài xã hội. Họ có thể lệ thuộc, nhưng đối với họ thì đó là một chuyện hợp tác xây dựng. Những đặc tính của tuổi này là kiên nhẫn, thông minh, nhớ dai, sáng trí, tưởng tượng, tò mò, thông cảm, chí lý, dễ thụ cảm, trực giác bén nhạy.
 
Người tuổi Cự Giải thường dùng những thức ăn được làm chín kỹ càng. Họ thưởng thức từng miếng một, vì thế họ ăn hơi chậm vả khá cẩn thận trong cách thức ăn uống. Họ thích những bữa ăn có đông đủ người trong gia đình và trong khung cảnh cổ kính. Kể cả cách thức trưng bày thức ăn cũng có thể ảnh hưởng đến sự thưởng thức của họ. Tuổi này cần lựa chọn những thức ăn tươi bổ, nhiều sinh tố và nên ăn uống đầy đủ. Thể dục cũng rất cần thiết cho sức khỏe tuổi này.
Người tuổi Cự Giải là người có một tình cảm thân thiết tự nhiên họ thường diễn tả bằng hành động, dễ bày tỏ sự yêu thương với đối tượng của họ. Theo họ, sự thi vị của tình yêu và vấn đề tình dục được coi trọng ngang nhau. Tuy nhiên, họ cũng có thể là những kẻ ngoại tình khi không được thỏa mãn những ham muốn thể xác. Họ thích những kiểu thức mới trong những cuộc ái ân, và thường trao đổi những khả năng sẵn có. Họ cũng hay đàm luận về tình yêu, vì họ muốn học hỏi hoặc họ là những người đã có kinh nghiệm trên tình trường. Tuổi này rất thích hợp với người cùng tuổi. Họ cũng là người rất dễ hòa hợp với tuổi Song Ngư, Hổ Cáp, Kim Ngưu và Xử Nữ. Những tuổi họ nên tránh là Ma Kết , Bạch Dương và Thiên Xứng.
 
Tổng quan về vận mệnh năm 2017 của người cung Cự Giải
 
 
Năm nay là năm bạn quan tâm nhiều đến vấn đề tình yêu hay quan hệ mật thiết với người khác. Bạn sẽ thay đổi cách sống và bày tỏ cảm nghĩ của mình. Bạn trở nên năng động hơn, tiếp xúc với nhiều người lạ, đồng thời có thể dính líu đến việc buôn bán hay tặng thưởng. Tuy nhiên, vấn đề tình cảm làm bạn phan vân, lựa chọn trong việc đính ước lâu dài và tự do cá nhân của bạn, nhưng khoảng thời gian nửa năm đầu bạn có cơ hội nhậm chức và ra quyết định đúng đắn.
Tiền bạc tăng thêm vào nữa năm cuối và bạn có thể tiêu nhiều mà không phải lo lắng nhiều.
 
Những tháng tốt cho vấn đề tình cảm hiện tại hay những liên hệ tình cảm mới là tháng 5, 7, 8 và 9.
 
Tháng 1: Bạn có khuynh hướng thay đổi cách sống hay hoàn cảnh sống của bạn. Gia đình trở nên quan trọng, nhà cửa có phần chỉnh trang tốt đẹp hơn. Có người đề nghị hợp tác với bạn. Bạn sẽ gặp người thực tiễn hơn giúp bạn nghĩ đến sự điều chỉnh tiến trình hoạt động, sử dụng khả năng khéo léo cùng một chút nhân nhượng với những đồng nghiệp khác sẽ thu được kết quả tốt cho bạn. Sao Hải Vương nhạy cảm đã qua cung Ái Tình, khiến người thuộc cung Cự Giải nghĩ thầm hình như họ là "chân mệnh thiên tử", nhưng bản năng phù hộ của chòm sao Bắc Giải lại khiến họ không chịu đựng nổi. Hãy lùi một bước, đánh giá lại cảm nhận của mình, cân nhắc xem có thể khôi phục lại sự tốt đẹp trước kia không.
 
Lưu ý: Chú tâm đến tiền bạc trong ngân hàng, các chi phí trong gia đình bạn luôn luôn cần có dư tiền trong ngân hàng cho những việc cần thiết.
 
Tháng 2: Trực giác sẽ giúp bạn thấy rõ hướng tương lai. Nên hoạt động âm thầm và nắm lấy đầu mối để điều khíêh thuận lợi cho bạn. Chuyện tình cảm được giải quyết rõ ràng giữa bạn và gla đình, người hợp tác hay bạn hữu. Cuối tháng nên tiến hành những dự định mới cho tương lai dài hạn. Tin tức tốt đến với bạn. Tháng này sao Hải Vương ròi khỏi cung Tình Bạn, đầu óc người thuộc tuổi Bắc Giải dần dần thông suốt, khiến đời sống tình cảm mở sang trang mới. Dù người thuộc cung Cự Giải quyết định chia tay hay chỉnh đốn lại mối quan hệ, thì chỉ cần hạ quyết tâm, mọi chuyện trước mắt đều sẽ tươi sáng hơn.
 
Lưu ý: cần giữ mức thăng bằng trong việc xài tiền để tránh phiền phức khi bạn bị thâm dụng vào tiền tiết kiệm bấy lâu nay.
 
Tháng 3: Bạn sẽ vững vàng hơn trong quyết tâm thực hiện những điều bạn mong mỏi trong chiều hướng thành công. Bạn sẽ nhận trách nhiệm mới trong sở, do cấp chỉ huy giao phó cho bạn; sử dụng khả năng khéo léo để có thểm sự hợp tác của đồng nghiệp cho bạn. Bạn nên sẵn sàn đáp ứng đúng lúc sự thăng tiến trong chức vụ, nghề nghiệp. Có một vài bất đồng trong việc tiền bạc với người khác vào cuối tháng. Nên hòa nhã và kiên nhẫn vượt qua. Vào ngày 14, sự nghiệp đã một lần đình trệ sẽ có thể xuất hiện bước ngoặt mới. Lúc này người thuộc cung Cự Giải nên dốc hết sức vào công việc, nếu cho rằng không có ai chú ý đến nỗ lực của mình thì đã thực sự đã không hiểu gì về cấp trên của bạn.
 
Lưu ý: Tránh dính líu vào vấn đề tiền bạc hay riêng tư của người trong công ty để khỏi làm mất uy tín của bạn.
 
Tháng 4: Bạn sẽ hoàn tất những công trình chính và bắt đầu thụ hưởng những thành quả phía trước, cần định lượng rõ những quan điểm của bạn để vững tin hơn và tránh tỵ hiềm xảy ra khi nhận những trách nhiệm, bổn phận vô lý. Những sự kiện chưa rõ ràng giữa bạn bè và người thân hay người xa lạ sẽ được ổn thỏa vào cuối tháng. Tình cảm phấn khởi. Tiền bạc trung bình. Đang lúc công việc thuận lợi, hãy cẩn thận với một chòm sao ngang ngược phía sau gây bất lợi đối với người thuộc cung Cự Giải. May mà tháng này được sao Kim cảm tính can thiệp vào, người thuộc cung Cự Giải sẽ tìm được một người quan tâm săn sóc và bảo vệ mình, làm giảm áp lực công việc đang theo đuổi.
 
Lưu ý: Chớ có nghi ngờ ở chính khả năng của chính bạn. Cuối tháng là lúc những gì chưa phân định rõ ràng sẽ được ổn thỏa đâu vào đấy cả.
 
Tháng 5: Cuộc sống tình cảm sẽ qua một giai đoạn biến chuyển lớn thuận lợi. Bạn trở nên thu hút người khác nhiều hơn và có cơ hội bắt đầu những bước tiến mới. Có người tốt tìm đến với bạn về phương diện tài chính. Cho nhận những điều tốt do người khác đưa đến một cách vô lý và có ý ràng buộc. Bạn bè giúp đỡ bạn với nhiều ý kiến hay, bạn cần nhận lấy. Tiền bạc bắt đầu khởi sắc hơn. Một người bạn bỗng nhiên mời người thuộc cung Cự Giải xuất ngoại nghỉ hè, người thuộc cung Cự Giải bình dị, hướng ngoại không nên nhận lời, thử nghĩ lại xem lần trước có gì vui không. Nếu thực sự không thể từ chối thì hãy thuận theo tự nhiên.
 
Lưu ý: Trở về với chính bạn và hành động theo khả năng của mình chớ để quyến rũ bởi tiền bạc hay tình cảm.
 
Tháng 6: Cần tĩnh tâm và dùng trực giác phân định sự việc xảy ra để có quyết định theo chiều hướng thuận lợi đưa đến sự liên hệ mật thiết nhưng phải thận trọng. Bạn có khuynh hướng lo cho gia đình, việc nhà nhiều hơn và thấy thoải mái hơn. Sao chi phối Mặt Trăng gây ảnh hưởng nặng nề vào nửa tháng trước, khiến phần lớn thời gian của người thuộc cung Cự Giải ở trong nhà. Tận dụng tốt khoảng thời gian này sửa đổi tính xấu "nước đến chân mới nhảy" và cần phải chinh đốn nhiều tính tình khác.
 
Lưu ý: Chớ có tỏ ra uy quyền với người thân hay đồng nghiệp để tránh trường hợp rạn nứt, đưa tới chia cách xảy ra.
 
Tháng 7: Có cơ hội đi du lịch với gia đình hay bạn bè. Có người tốt giúp bạn tăng vị thế ngoài xã hội. Bạn có khuynh hướng phát triển khả năng, tuy dù có vài cản trở ban đầu nhưng sẽ sớm vượt qua.
Nên hợp tác với người khác để đạt được mục đích bạn định sẵn thì công việc sẽ dễ dàng thành công hơn. Tiền bạc tốt và thuận lợi. Sao Hỏa dồi dào nhân lực xông vào cung Nhân Mạng, khiến lòng tin của người thuộc cung Cự Giải tăng cao, đồng thời được nhiều người chú ý đến. Nếu trong lòng người thuộc cung Cự Giải đang mong đợi, thì đây là cơ hội tốt để tìm được người yêu lý tưởng.
 
Lưu ý: Cần cẩn trọng lời nói với đồng nghiệp hay người hợp tác để tránh cải vả, lôi thôi.
 
Tháng 8: Bạn nên làm việc theo nguyên tắc và luật lệ có sẵn, để giải quvết những vấn đề còn tồn đọng của những tháng qua. Cần quan tâm đến vân đề tiền bạc, chi dùng và cần tiết kiệm hơn. Khoảng giữa tháng bạn bận tâm đến việc tìm thêm nguồn lợi tức, để bù đắp vào khoảng chi phí đã qua. cỏ kết quả tốt và kéo dài cho đến những tháng sau. Sao Hỏa ngang ngược và sao Kim lãng mạn gặp nhau tại Mệnh Cung, khiến người thuộc cung Cự Giải tha thiết yêu cầu gia tăng quan hệ tình cảm. Ngày 5, khi ánh trăng đi vào cung Ái Tình, thì cứ việc hành động.
 
Lưu ý: Tránh gây bất hòa trong gia đình liên quan đến vần đề tiền bạc. Nên tìm giải pháp dung hòa hơn là cải vã vô ích. Cẩn thận khi mua sắm trong tháng này kẻo bị hớ.
 
Tháng 9: Bạn được thoải mái, rảnh rang hơn. Bạn sẽ liên hệ đến tập thể đưa đến những bàn cải nhưng phải tránh động chạm đến những riêng tư của người khác. Có cơ hội học hỏi thêm những điều hữu ích. Tình cảm phấn khởi, người khác phái muốn chia sẻ tâm tình, ý kiến với bạn.
 
Sao Hỏa đi vào cung Tài Bạch, đem lại của cải cho người thuộc cung Cự Giải. Bạn không nên suốt ngày ngồi tính toán số tiền gửi, mà cần mua sắm cá loại mua sắm các loại vật dụng cần thiết cho bản thân.
 
Lưu ý: Sử dụng khả năng khéo léo và thận trọng lời nói. Kẻo làm phiền muộn đến các bậc trưởng thượng trong gia đình.
 
Tháng 10: Bạn có khuynh hướng hoàn tất các việc gia đình còn dang dở. Có những bất trắc trong việc làm sẽ qua đi. Có người đến thăm và ở lại nhà bạn. cần giữ bình tĩnh và khéo léo trong quan hệ họ hàng bà con vì sẽ có người kể cho bạn những câu chuyện dĩ vãng không vui. Tài chính, vẫn bình thường. Người thuộc cung Cự Giải yêu thích cuộc sống gia đình, muốn được sống bên cạnh người bạn đời của họ, đáng tiếc là họ không thích bị trói buộc. Hãy thử học nghệ thuật thỏa hiệp, nếu người thuộc cung Cự Giải muốn giữ lấy điều mình muốn, thì hy sinh một chút là điều không thể tránh khỏi.
 
Lưu ý: Phải thận trọng trong việc giao thiệp kẻo bị lừa, cái mà bạn thấy chỉ là ảo tưởng sẽ di lụy đến nghề nghiệp, việc làm của bạn sau này.
 
Tháng 11: Sao Thủy lắm lời tháng này đi vào cung Sự Nghiệp, thúc đẩy người cung Cự Giải rời xa vị trí công tác, chuyển sang hưởng lạc. Dù có thỏa mãn ý muốn xã giao tiềm ẩn trong bạn, thì cũng đừng quá say mê hưởng thụ, bằng không sẽ ảnh hưởng đến con đường sự nghiệp của bạn.
 
Lưu ý: Bạn nên cân nhắc xem giữa bạn bè và sự nghiệp của bản thân cái nào quan trọng hơn.
 
Tháng 12: Bạn sẽ dũng mãnh thực hiện các ước mơ của mình. Có người rủ bạn họp tác làm ăn. Nếu cần giúp đỡ, bạn nên trực tiếp liên hệ đến những người có thẩm quyền trong công ty để có kết quả tốt. Bạn sẽ đảm nhiệm chức vụ mới để được thăng tiến hơn và nến nhận lấy chức vụ này để tiến thân, Có thể bạn gặp lại người xưa, tình cảm tốt liên hệ tới người khác phái. Tuy năm nay vẫn chưa kết thúc, nhưng được sao Thổ chí lớn cuồn cuộn sai khiến, người thuộc cung Cự Giải đã chuẩn bị kế hoạch cho một năm mới. Ăn ống phải tiết chế, đặc biệt là hạn chế ăn quá nhiều đồ ngọt. Sau ngày 22 sẽ có tình yêu mới nồng thắm. .
 
Lưu ý: Vào khoảng cuối tháng, bạn nên khéo léo dung hòa dàn xếp sao cho êm thắm những bất đồng với người hợp tác và vơi cha mẹ bạn
Nguồn:
Tu vi 12 chom sao nam 2017 nguoi tuoi Cu Giai Cu Giai Tu vi 12 cung hoang dao