Tử vi 12 chòm sao năm 2017 - vận mệnh người Cung Bạch Dương

Thứ sáu , 10/02/2017, 22:53 GMT+7
     
 
Cung Bạch Dương (Aries)
 
hay còn gọi là Dương Cưu
 
hay là Miên Dương
 
Sinh từ 21/3 đến 19/4
 
Một số đặc điểm về tính cách người cung Bạch Dương
 
Người cầm tinh Bạch Dương là người có khuynh hướng mạo hiểm và thích đề cao sự tự do cá nhân. Đặc tính của tuổi này là hoạt bát, dễ hợp tác hòa đồng, lanh trí, liều lĩnh, tranh đua, biện luận, thiếu ngăn nắp, hay làm ồn ào, rộng lượng, dễ tha thứ, có nhiệt tâm, hay thúc giục và không thích sự lặp đi lặp lại.
 
Tuổi Bạch Dương rất hăng hái trong mọi việc có liên quan đến ngoại giao.
 
Tổng quan về vận mệnh năm 2017 của người cung Bạch Dương
 
Trong năm 2017 thì tháng 1, 3, 8, 10 và tháng 12 là những tháng có nhiều chuyện vui và những hoạt động mới. Tháng 4 có thay đổi chỗ ở. Tháng 5 tình trạng tình cảm sẽ tốt đẹp hơn về mọi phương diện.
 
Cần thường xuyên hoạt động, thể dục, thể thao để tránh phiền muộn và sự khó chịu do bệnh hoạn trong cơ thể.
 
Tháng 1: Bạn khởi đầu một năm mới đầy tươi sáng, đầy hứng thú. Bạn sẽ có cơ hội đi du lịch tới một nơi ngoạn mục mà bạn chưa từng tới bao giờ. Đây là dịp xài tiền nhiều và gặp người tốt. Nếu có tham quan nước ngoài bạn nên để ý đến những luật lệ nơi xứ người. Cơ hội gia tăng sự giao thiệp thân mật hơn trong việc hội họp hay các hội đoàn sẽ gia tăng vị thế của bạn. Trong tháng này bạn được tăng lương hay khen tặng trong nghề nghiệp. Sao Hải Vương hỗn loạn cuối cùng cũng vén bức màn u tối khiến tiền đồ của bạn rộng mở hơn. Đến thời điểm này người thuộc tuổi Bạch Dương đã biết rõ mình muốn gì, cần làm gì, lại thêm sự can thiệp của sao Thổ, người thuộc tuổi Dương Cửu có thể toàn tâm toàn lực hướng về mục tiêu đã định.
 
Lưu ý: Chớ có hứa hẹn nhiều ngoài khả năng của bạn vì bạn còn chuyện gia đình phải lo. Hãy mạnh dạn khước từ, để tránh mất lòng bạn bè về sau. 
 
Tháng 2: Cuộc sống đã ổn định, đôi khi bạn thấy hơi gò bó nên phải kiên nhẫn, từ từ giải quyết, chớ có vội vàng. Tình cảm phấn khởi: bạn có dịp gần gũi vói người yêu nhiều hơn và theo đuổi cuộc sống riêng tư của bạn. Có sự thay đổi trong việc hùn hợp hay kế hoạch mới. Cuối tháng là dịp tốt để bạn nắm lấy cơ hội thuận tiện khác cho bạn. Nhẫn nại vốn là ưu điểm của người thuộc tuổi Bạch Dương, nhưng sao Thiên Vương nóng lòng đang thúc đẩy sau lưng, nên trước khi đưa ra một quyết định hay hành động nào đó, người thuộc tuổi Dương Cửu phải xác định rõ mục tiêu, không để người khác quyết định mục tiêu thay mình.
 
 
Lưu ý: Trong việc làm ăn bạn cần kỹ lưỡng về những vân đề chi tiết, chớ có bê trễ, chểnh mảng những công việc có liên quan đến tiền bạc.
 
Tháng 3: Bạn sẽ tiến hành cơ hội mới, việc mới. Tình cảm tốt đẹp và có dịp đưa tới những toan tính làm thay đổi ý niệm của bạn. Nghề nghiệp, chỗ làm có thay đổi thuận lợi và bạn sẽ bận rộn hơn. Rất thuận tiện và tốt đẹp nếu bạn làm việc chung với người bạn yêu mến. Sao Thủy đang tập kết tại khu vực chòm sao Song Ngư, khiến người thuộc tuổi Bạch Dương trở nên biết thông cảm hơn, điều này rất có lợi cho bạn. Đặc biệt, vào giữa tháng, sao Mộc, sao Thủy và Mặt Trời sẽ giúp người thuộc tuổi Bạch Dương có thêm kỹ thuật khai thông, giúp họ hóa giải được sóng gió trong công ty hoặc nơi sở làm.
 
Lưu ý: Dè dặt trong mối liên hệ tình cảm với người khác phái để có kết quả tốt. "Dục tốc bất đạt" bạn ạ!
 
Tháng 4: Gia đạo có những bất ổn nhỏ, cần đến khả năng khéo léo của bạn để cư xử với người trong gia đình. Bạn có cơ hội giúp đỡ người cần đến bạn. Tài năng của bạn được tiết lộ vào tuần thứ nhì. Có dịp thay đổi chỗ ở tốt đẹp hơn hay mua sắm vật quý mới trong gia đình. Người thuộc tuổi Bạch Dương sẽ dốc toàn tâm toàn lực vào tình yêu mới (hoặc yêu người hiện tại sâu sắc hơn), nhưng với bản năng tự vệ bẩm sinh, người thuộc tuổi Dương Cửu sẽ lạnh lùng trở lại ngay. Hãy cho đối phương một cơ hội. Khi sao Hỏa quyết đoán đi vào cung Ái Tình, người thuộc tuổi Bạch Dương hoàn toàn tin tưởng vào tình yêu của mình.
 
Lưu ý: Bạn nên uyển chuyển và bỏ qua những chuyện nhỏ nhặt, để giữ hòa khí trong gia đình cũng như trong tình yêu.
 
Tháng 5: Mọi việc bình thường! Bạn cần có thời gian yên tĩnh để phan đoán sự việc theo cảm quan của mình. Chớ nghe hay tin theo những gì người khác nói một cách hoàn toàn vì có thể sai lầm liên quan đến việc riêng tư của bạn. Tiền bạc bắt đầu vượng thêm vào khoảng cuối tháng. Thành thật trong vấn đề tình cảm để có kết quả tốt. Đây là thời điểm sao Hỏa dồi dào sức sống và Mặt Trời tập hợp ở cung Sáng Tạo và đây là thời khắc tốt nhất để bố trí lại phòng ngủ tham gia lớp học đàn  khiêu vũ...
 
Lưu ý: Cần phải kết thúc những vấn đề tiền bạc hoặc nên nhường nhịn, tránh giận dỗi hay tự ái về vấn đề này.
 
Tháng 6: Tiền bạc khá tốt, tình cảm thuận lợi có thể đưa đến những quyết định lâu dài. Cần chú trọng đến nghề nghiệp, sẽ có người tốt trợ lực trong tinh thần trách nhiệm và bổn phận của bạn; kết quả tốt đẹp. Có cơ hội đi xa liên quan đến nghề nghiệp đồng thời gia tăng khả năng hiểu biết của bạn. Tháng này người thuộc tuối Bạch Dương rất mỹ mãn trong công việc nhưng không nên quá ham mê mà bỏ quên người yêu bên cạnh mình. Nếu người yêu muốn bày tỏ cảm giác chân thực của mình mà người thuộc tuổi Bạch Dương lại không nhận ra thì có thể họ sẽ để trong lòng, không bày tỏ nữa.
 
Lưu ý: Bình tĩình, kiên nhẫn để có sự hài hòa giữa việc gia đình và nghề nghiệp.
Tháng 7: Bạn hãy quăng gánh lo đi và vui sống. Đừng cưu mang những người không biết lo sẽ làm suy giảm sự làm việc và danh tiếng của bạn. Có đôi chút bất ổn về gia đạo bạn nên tìm giải pháp ôn hòa để tránh sự phiền toái. Có sự cạnh tranh nghề nghiệp xảy ra, nên nghe theo ý kiến của người hùn hợp trong việc làm thương mại ngoài năng lực của mình. Cuối tháng là lúc thuận lợi cho tiền bạc và ký kết các hợp đồng. Không nên phiền lòng vì những việc lặt vặt, bạn hãy rũ bỏ những phiền muộn do gia đình và tiền bạc. Đi du lịch với gia đình hoặc bạn bè vào kỳ nghỉ, có thể bạn sẽ gặp được đối tượng mới.
 
Lưu ý: Cần tìm sự thăng bằng giữa gia đình và việc làm ngoài xã hội để cho gia đình yên ổn. Tránh xài tiền qưá mức trong thời gian tới.
 
Tháng 8: Khuynh hướng đưa đến một cuộc sống mới với bạn, vì vậy nên sử đụng khả năng khéo léo của bạn để có kết quả tốt. Bạn sẽ thành công. Tình cảm tốt, tránh ghen tuông và ganh tỵ, có cơ hội thuận tiện trong việc đi giải trí, vui chơi với người thân, người yêu, hay với đoàn thể. Giữa người thuộc tuổi Bạch Dương và bạn bè hoặc đồng nghiệp sẽ nảy sinh xung đột về tiền bạc. Bất cứ kế hoạch đầu tư nào chí ít cũng phải nữa tháng mới có thu hoạch, do có thể kiếm lời nên đáng để bạn chờ đợi.
 
Lưu ý: Không nên dính líu quá mức với người khác phái ngoài khuôn khổ sẵn có đối với gia đình và xã hội.
 
Tháng 9: Hoạt động nghiêng về gia đình nhiều hơn. Có tin về người thân làm bạn phấn khởi. Tình cảm tốt, có người làm chung sở làm hay học chung trường để ý và giúp đỡ bạn. Cơ hội tốt đến với vấn đề nghề nghiệp và được tưởng thưởng. Có dịp để thăng tiến hơn mà bấy lâu nay bạn hằng mong ước. Mặt trời hoạt động mạnh ở cung Cự Giải, có cơ hội đi du lịch nươc ngoài. Nhưng do tài chính và công việc nên họ thường chọn một nơi thích hợp, ít tốn kém.
 
Lưu ý: Lưu ý trong vấn đề di chuyển nhất là nên chăm sóc chiếc xe bạn dùng di chuyển trong tháng này.
 
Tháng 10: Bạn trở thành nhân vật nổỉ trội trong công ty trong thương trường. Có cơ hội thăng tiến và được cấp trên để ý nhiều hơn. Kỹ thuật đàm phán học được trước đây đã có cơ hội áp dụng, từ đó giải quyết được xung đột nảy sinh do lợi ích công việc.
 
Lưu ý: Phải hết sức cẩn thận trong mọi hành động và lời nói.
 
Tháng 11: Bạn có quan tâm nhiều đên thời giờ và tiền bạc. Kiên nhẫn giải quyết mọi chuyện sẽ êm thấm nhất là liên quan đến khả năng tài chính của bạn. Cần tập trung công việc về một hướng mà quyết định. Cuối tháng mọi việc sẽ qua. Sao Diêm Vương và sao Thiên Vương khiến người thuộc tuổi Bạch Dương bị "stress" nặng. Bạn hãy áp dụng các biện pháp giải trừ căng thẳng như đi du lịch, tham gia các hoạt động thư giãn... để có những hiệu quả tốt về mặt tinh thần.
 
Lưu ý: Giải quyết chuyện cũ hơn là bắt đầu việc mới hay mua sắm thêm đồ mới. Tránh sự thiếu hụt tiền bạc bất thình lình.
 
Tháng 12: Cha mẹ sẽ ảnh hưởng đến bạn. Có cơ hội tốt về giao tế, đi xa và tình cảm. Có tin xa về gia đỉnh, cha mẹ, anh em. Cuối tháng có sự thay đổi trong vấn đề nghề nghiệp, chớ vội vàng thay đổi những việc quan trọng rnà nên điều chỉnh cho phù hợp với thời điểm này là tốt. Tiền bạc trung bình. Sao Hỏa siêng năng khiến người thuộc tuổi Bạch Dương có thêm động lực, có thể hoàn thành nhiệm vụ trước thời hạn. Thần tình ái sao Kim lại đến, khiến người thuộc tuổi Bạch Dương buông xuôi công việc bên mình. Nhớ luôn mang danh thiếp bên mình và đưa cho một số bạn bè trong giới kinh doanh vì họ có thể sẽ hỗ trợ bạn thêm cho sự nghiệp về sau. 
 
Lưu ý: Tránh sự bất hòa với gia đình, cha mẹ vào cuối tháng. Nên nhường nhịn để mọi sự được vui vẻ.
Nguồn:
Tu vi 12 chom sao nam 2017 nguoi tuoi Bach Duong Bach duong