Từ bàn tay phán đoán về chất lượng cuộc sống sau khi nghỉ hưu

Thứ ba , 09/06/2015, 09:14 GMT+7
     

 

Sau khi nghỉ hưu phải đối mặt với cô đơn và đau khổ

 

Sau khi nghỉ hưu, cùng với tuổi già, sẽ còn phải gặp những cảnh đau buồn như mất người thân hoặc bạn bè. Nếu dựa vào đường vân trên tay để phán đoán chính xác thời gian bạn bè hoặc người thân mất là điều rất khó, tuy nhiên có thể dựa vào đường vân để phán đoán chính xác mức độ lo lắng của bản thân đối với sức khỏe bạn đời.

 

Tạm biệt quá khứ, bắt đầu cuộc sống mới

 

1 - Nhìn vào bàn tay để phán đoán về giai đoạn nghỉ hưu

 

Điểm xuất phát của đường vận mệnh là đường công danh, hay điểm kết thúc của đường sinh mệnh đều có thể phản ánh chất lượng cuộc sống sau khi nghỉ hưu. Có thể cho thấy cuộc sống sẽ diễn biến như thế nào, bao giờ cần chú ý tới tình trạng sức khỏe và tài sản, lúc nào thích hợp lên kế hoạch cho cuộc sống mới và bắt tay vào thực hiện kế hoạch đó.

 

2 - Trọng điểm của đường vận mệnh

 

Sau khi nghỉ hưu, thông thường sẽ có sự biến đổi trên đường vận mệnh, chẳng hạn đường vân đứt đoạn rõ ràng, thì sẽ cho thấy đã rời khỏi cương vị công việc, bắt đầu một cuộc sống mới.

 

3 - Trọng điểm của đường sinh mệnh

Khoảng 2/5 đoạn cuối đường sinh mệnh phản ánh tình trạng cuộc sống sau khi nghỉ hưu. Nếu đoạn vân này nối liền và không có vân tạp thì cho thấy người này tràn đầy sức sống. Có vân hình đảo thì tức là cơ thể có bệnh tật, nếu phân nhánh thì tức là sắp phải đi xa.

 

4 - Đường công danh xuất hiện phía trên đường tình cảm

 

Rất nhiều người có đường công danh xuất hiện phía trên đường tình cảm, điều này cho thấy họ sẽ hài lòng với cuộc sống khi về già. Nếu đường công danh sâu và đậm, hình dạng tốt thì cho thấy mức độ hài lòng này vô cùng lớn.

 

5 - Trọng điểm của đường công danh

 

Sau khi nghỉ hưu, mọi người thường sẽ làm một số việc mà trước đây bản thân chưa từng làm, đường công danh đại diện cho hạnh phúc cá nhân, do đó nó có thể phản ánh ra mức độ thỏa mãn của con người đối với những việc này.

 

Cuộc sống tuổi xế chiều, vui vẽ hay buồn đau

 

1 - Khổ sở vì cô đơn, khao khát tìm kiếm bạn đời

 

Ve huu, tuoi ve huu, nguoi ve huu, nghi huu, tuoi nghi huu cua nguoi lao dong, viec lam nguoi ve huu

 

Cuối đời đau khổ, đơn độc trống trải.

 

Đường hôn nhân hoặc đường trí tuệ có tình trạng đứt đoạn hay vụn nát, trong khi đường tình cảm, đường công danh cũng bị đứt đoạn ở mức độ khác nhau, cho thấy về già dễ phải sống cảnh cô đơn lẻ bóng, trong lòng luôn cảm thấy vô cùng đau khổ.

 

2 - Hôn nhân trắc trở, đầy thất vọng

 

Ve huu, tuoi ve huu, nguoi ve huu, nghi huu, tuoi nghi huu cua nguoi lao dong, viec lam nguoi ve huu

 

Có 2 đường hôn nhân, cả hai đường đều vụn nát, hoặc đường trí tuệ phân thành hai nhánh, đường công danh đứt đoạn, đường tình cảm không rỏ nét đều cho thấy rất có thể sẽ phải kết hôn lần thứ 2.

 

3 - Tuổi già vẫn có bạn đời, vô cùng hạnh phúc

 

Ve huu, tuoi ve huu, nguoi ve huu, nghi huu, tuoi nghi huu cua nguoi lao dong, viec lam nguoi ve huu

 

Đường trí tuệ rỏ ràng liên tục, đường hôn nhân, đường tình cảm và đường công danh đều ở trạng thái rất tốt cho thấy những năm cuối đời sẽ có bạn đời bên cạnh, cuộc sống tình cảm rất như ý.

 

4 - Tuy đơn chiếc nhưng rất vui vẽ

 

Ve huu, tuoi ve huu, nguoi ve huu, nghi huu, tuoi nghi huu cua nguoi lao dong, viec lam nguoi ve huu

 

Một trong hai đường hôn nhân và trí tuệ xuất hiện vấn đề thì đều cho thấy hôn nhân gặp nhiều trắc trở. Nhưng nếu đường công danh, đường tình cảm đều ở trạng thái tốt đẹp thì vẫn có thể giữ được tâm trạng vui vẻ, cho dù cuộc sống về già chỉ có một mình, song cũng vẫn ung dung tự tại, không phải lo buồn.

Nguồn: Thiệu Vĩ Hoa
Ve huu tuoi ve huu nguoi ve huu nghi huu tuoi nghi huu cua nguoi lao dong viec lam nguoi ve huu