Tính cách người nhóm máu O đối với tình yêu và hôn nhân

Thứ sáu , 19/02/2016, 04:52 GMT+7
     

Tính cách của người nhóm máu O được thể hiện trong tình yêu như thế nào?

Người nhóm máu O cho rằng mối tình đầu là những hồi ức đẹp đẽ nhất.

Một khi đã thích đối phương thì họ không thể làm được việc "đứng nhìn từ xa". Họ sẽ tìm mọi cách để đến chào hỏi, nhưng lại luôn giả vờ không cố ý ở bên cạnh đối phương. Trong quá trình yêu đơn phương, theo sát từng củ chỉ hành động của đối phương, mà vui buồn vì họ.

Khi hẹn hò với người yêu cảm thấy rất hứng thú. Nhưng dần dần không vừa ý sẽ cảm thấy "rất phiền phức". Khi còn trẻ, thích yêu những người nổi bật, được nhiều người mến mộ, nên có rất nhiều đối thủ cạnh tranh. Nhưng họ kiên quyết tin tưởng bản thân giành được chiến thắng. Có thể nói chuyện thoải mái với người khác giới, luôn khiến những người xung quanh hiểu lầm họ đang yêu nhau. Ngược lại, rõ ràng là người yêu nhưng nhìn bề ngoài lại rất giống bạn bè. Cảm thấy rất đau đầu, buồn phiền với quan hệ không rõ ràng kiểu như thân thiết trên mức bạn bè nhưng vẫn không đủ để gọi là tình yêu. Thỉnh thoảng lại dằn vặt đối phương đến không biết đằng nào mà lần. Kỳ thực họ chỉ muốn thay đổi đối phương theo kiểu mà mình thích.

Mặc dù đã có "người yêu chính thức" nhưng vẫn dễ thay lòng đổi dạ. Chỉ có điều họ quyết không "ăn vụng", càng không muốn bắt cá hai tay. Vì như vậy thật quá phiền phức. Không những không biết nói dối mà còn rất hay để lộ sơ hở. Khi cảm thấy ngọn lửa tình yêu đã hạ nhiệt, chỉ muốn nhanh chóng chia tay với đối phương.

Thích cảm giác đụng chạm da thịt. Cũng thích nắm tay nhau đi dạo. Nhưng cảm thấy rất xấu hổ khi hai người quá thân mật với nhau trước mặt người khác. Dị ứng với những đôi tình nhân tình tứ trên xe bus. Mặc dù nói như vậy nhưng kỳ thực bản thân cũng đã từng như thế.

Rất quan tâm đến hành động và lời nói của đối phương. Xem xem có hay không có những manh mối đáng ngờ. Sau khi đối phương phản bội mình, nếu họ sám hối một cách đau khổ, dằn dặt sẽ sẵn lòng tha thứ. Không giỏi mánh khóe. Cảm thấy như vậy rất mệt, cũng không thích thoả hiệp nửa vời. Cảm giác đang yêu rất đẹp, cho nên cứ muốn yêu mãi. bất luận là bao nhiêu tuổi, trải qua bao nhiêu mối tình họ đều yêu một cách thật lòng.

Phụ nữ nhóm máu O có chủ động theo đuổi người đàn ông mà mình thích hay không?

Bên trong vẻ bề ngoài lạc quan, cởi mở của nữ giới nhóm máu O ẩn chứa chủ nghĩa nữ quyền rất mạnh mẽ. Chủ nghĩa nữ quyền này cũng có thể coi là một phương pháp bảo vệ hình tượng và thể diện của bản thân, chính vì vậy họ kháng cự lại vấn đề đi theo đuổi nam giới, chủ yếu là vì sợ theo đuổi không được, mất thể diện. Nhưng khi gặp được một người con trai họ thật sự thích thì tính cách nóng vội không ngừng thôi thúc họ, khiến họ quyết định không tương tư đơn phương nữa, mà bắt đầu theo đuổi.

Người thầy họ lựa chọn cho mình chính là những cuốn sách về kỹ xảo và kế sách trong tình yêu. bên cạnh đó còn thỉnh giáo những cao thủ tình trường xung quanh mình, nhưng đến cuối cùng vẫn không biết nên làm thế nào. Nếu tình cảm họ dành cho một người con trai nào đó không phải cảm hứng nhất thời, họ vẫn sẽ tiếp tục tấn công. Đầu tiên phải biết đối phương rốt cuộc có cảm tình với mình hay không, dò đoán là một việc rất mệt mỏi. Cho dù cuối cùng họ bị cự tuyệt nhưng vẫn có thể tìm cho mình cảm giác giải phóng, thanh thản.

Tính cách thẳng thắn của nữ giới nhóm máu O khá thích hợp với nam giới nhóm máu O có tính cách tương tự. Cả hai đều không thích lãng phí thời gian, giải quyết vấn đề phải nhanh và nhịp nhàng. Còn đối với nam giới nhóm máu AB vừa kiêu ngạo vừa lạnh lùng, họ lại không hề thích hợp, vì họ lề mề chậm chạp, họ thích hưởng thủ cảm giác được theo đuổi. Trong khi nữ giới nhóm máu O rất dễ bị kích động, khó lòng nhẫn nại, cuối cùng cũng phải từ bỏ việc theo đuổi.

Vợ chồng nhóm máu O làm thế nào mới tạo được tiếng nói chung?

Thái độ của họ đối với cuộc sống giống nhau, cách thức suy nghĩ giống nhau, mục tiêu cuộc sống giống nhau, thậm chí ngay cả số mệnh cũng có chỗ giống nhau. Giữa họ có rất nhiều tiếng nói chung, từ đó xây dựng nên tình cảm theo kiểu đồng chí. Tình cảm này giống như hai người bạn nối khố, lại vừa giống như hai người chiến hữu. Hơn nữa nó có thể tạo ra sự cộng hưởng mãi mãi không bị gián đoạn.

Gia đình được xây dựng và tổ chức từ những người nhóm máu O chính là thứ tình cảm hoà thuận, vui vẻ như vậy.

Đứng ở một góc độ khác, người nhóm máu O nếu không thể đứng trên cùng một chiến tuyến thì họ rất dễ đi theo chiều chiều hướng cực đoan trái ngược nhau, trở thành những đối thủ cạnh tranh hoặc kẻ thù của nhau. Họ đều muốn xuất sắc hơn người kia trong mắt mọi người, gắng sức khuếch trương bản thân, mâu thuẫn, xung đột cũng từ đó hình thành. Kiểu vợ chồng này giống như oan gia của nhau, họ bắt đầu cãi nhau ngay từ lần đầu gặp mặt. Cho dù như vậy giữa họ cũng sẽ sinh ra cảm giác đồng tình, ủng hộ vì phát hiện ra những mặt chung của cả hai.

Cặp vợ chồng này trong hành động thực tế không quá ăn ý, thống nhất nhưng họ có cùng một mục tiêu, khi gặp phải vấn đề gì sẽ nảy sinh những ý nghĩ giống nhau. Chính vì vậy bình thường nhìn họ giống như hai phe đối lập, Ai làm việc nấy nhưng đợi đến khi gặp những vấn đề trọng đại họ sẽ cùng chung sức với nhau không cần hẹn trước.

Sự chênh lệch tuổi tác lớn trong gia đình người nhóm máu O là điều khá tốt. Họ có kinh nghiệm cuộc sống và năng lực làm việc không giống nhau. Họ đều giỏi lãnh đạo nhưng đối với những việc thực sự vượt quá khả năng bản thân họ sẽ sẵn lòng chấp nhận, đặc biệt là trong mối quan hệ vợ chồng, có thể phối hợp một cách ăn ý, chặt chẽ, bất luận là quan hệ như thế nào đều tỏ ra vô cùng trân trọng. Nhưng nếu chênh lệch tuổi tác khá ít thì năng lực của hai người tương đương nhau, khi làm việc rất dễ nảy sinh mâu thuẫn, xung đột. Một gia đình nhóm máu Onhư vậy rất dễ sống trong cảm giác bức bối, giày vò.

Bí quyết để lấy lòng người yêu nhóm máu O?

Người nhóm máu O tuyệt đại đa số đều coi trọng thực tế, tình yêu đương nhiên cũng cần thực tế một chút. Chính vì vậy nếu người yêu không coi hôn nhân là mục đích, họ sẽ cảm thấy người này đang lãng phí thời gian của mình, hao tổn những năm tháng trẻ trung, thanh xuân của mình, cho nên thà rằng kết thúc mối tình này cho xong. Chính vì vậy khi qua lại với người nhóm máu O, không cần phải dùng những kỹ xảo gì, chỉ cần khiến họ nhìn thấy rằng bạn có thể mang lại lợi ích thực tế cho họ là được.

Chọn nửa kia cho mình là tuýp người thực tế, cuộc sống hàng ngày chính là điều quan trọng nhất, cho nên khi hẹn hò với người yêu nhóm máu O của bạn, hoàn toàn không nên vào những nhà hàng quá sang trọng, quá đắt đỏ, cũng không nên tặng họ những món quà

Quá xa xỉ. Nếu bạn có thể ở nhà ăn những bữa cơm hàng ngày do họ nấu thì bạn đích thị là một nửa trong lòng họ.

Khi có người yêu nhóm máu O cần tránh những vấn đề gì?

Người nhóm máu O ghét nhất là người yêu mình đối xử quá niềm nở, ân cần với những người khác giới khác trước mặt mình. Như vậy nhất định sẽ làm nam giới nhóm máu O nổi máu ghen, gây nên kết cục không thể cứu vãn.

Nếu bạn nói cho một người thứ ba biết những lời mà người nhóm máu O chỉ muốn nói với một mình bạn, chắc chắn sẽ khiến người nhóm máu O vô cùng tức giận.

Khi người yêu nhóm máu O phạm lỗi, tuyệt đối không nên quá khắt khe, nhắc đi nhắc lại lỗi lầm của họ. Nếu muốn trách cứ họ cũng cần đợi lúc thích hợp cho họ tìm một lối thoát.

Đừng nên chỉ huy người yêu nhóm máu O của mình làm cái này làm cái kia hoặc bắt họ phải khuất phục mình. Người yêu nhóm máu O của bạn thuộc vào tuýp người thích mềm mỏng không thích cứng nhắc, cho nên mệnh lệnh chỉ làm cho họ làm ngược lại mà thôi.

Khi nói chuyện với người yêu nhóm máu O không nên có bất cứ thái độ hoặc cử chỉ nào tỏ vẻ coi thường họ.

Nếu bạn trực tiếp nói với người yêu nhóm máu O của mình rằng họ luôn tự coi mình là trung tâm và không suy nghĩ đến cảm nhận của người khác thì rất có khả năng sẽ khiến họ cảm thấy không vui.

Nếu hai người đang ở vào hoàn cảnh không đủ lãng mạn hoặc bạn vẫn chưa chuẩn bị tâm lý để làm chuyện đó với người yêu nhóm máu O thì tuyệt đối không nên lôi kéo họ.

Chỉ số "yêu" của nam giới nhóm máu O?

Nam giới nhóm máu O muốn cuộc sống của mình phải có quy luật, cho nên đời sống tình dục của họ giống như bữa cơm giấc ngủ, là thứ không thể thiếu trong cuộc sống. Nam giới nhóm máu O mặc dù cảm thấy tình dục là điều không thể thiếu, nhưng khi đối diện với cuộc sống tình dục thực sự, họ lại biểu hiện quá dửng dưng, lạnh nhạt. Đối với bản thân, người nhóm máu O muốn tình yêu mà mình có được phải được biểu hiện cuồng nhiệt và nóng bỏng vượt xa bình thường, hơn nữa đòi hỏi không ngừng giống như lòng tham vô đáy. Họ biết cách tận hưởng quá trình quan hệ một cách tỉ mỉ, có thể thông qua sự cố gắng của bản thân để khiến quá trình này càng mỹ mãn hơn. Nhưng sau khi kết thúc quá trình quan hệ, bất kỳ cảm giác nào cũng đều không thể trở thành niềm an ủi.

Dựa vào số liệu thống kê khoa học, một nam giới nhóm máu O khoẻ mạnh, thời gian "yêu" bình quân của họ là 5 phút 32 giây, xếp vị trí thứ ba trong các nhóm máu. bình quân mỗi năm số lần "yêu" của họ khoảng 180 lần, mỗi lần cách nhau khoảng 1,91 ngày. bình quân trong đời họ có khoảng 6 người bạn tình, trong đó nữ giới có cùng nhóm máu Olà phối hợp ăn ý nhất.

Người nhóm máu O quan niệm như thế nào về tình dục?

Nam giới nhóm máu O trong bất cứ chuyện gì cũng thích chiếm vị trí lãnh đạo. Trong quan hệ tình dục đương nhiên cũng không ngoại lệ. Họ muốn nữ giới thay đổi tư thế theo tốc độ và tần suất của họ. Nếu có thể như vậy, họ càng có tình cảm sâu đậm với vợ mình hơn.

Nữ giới nhóm máu O có thể thản nhiên nói về chuyện ấy trước mặt mọi người, mà không một chút kiêng dè. Nếu lúc đó cũng được sự tán đồng của người chồng thì rất có khả năng họ còn nói ra những nội dung nhạy cảm hơn, chính vì vậy cần phải cẩn thận hơn về lời nói của mình. Họ muốn đối phương thoả mãn được dục vọng của mình, cho nên việc chủ động hay tư thế không có yêu cầu gì đặc biệt.

Vợ chồng có cùng nhóm máu O sẽ có đặc điểm gì?

Trong huyết quản của người vợ nhóm máu O dường như không thể tìm được quá nhiều khí chất dịu dàng, uyển chuyển vốn có của người phụ nữ. Họ không thể giấu được suy nghĩ của mình trong lòng, nghĩ gì nói nấy, thậm chí có lúc nghĩ cũng chẳng buồn nghĩ mà buột miệng nói luôn. Hơn nữa họ không nhạy bén đối với chuyện tình cảm. Nhưng như vậy cũng giúp họ giữ được một cái nhìn công bằng đối với sự vật sự việc. Cho dù đứng trước người thân nhất của mình, họ vẫn nhìn với con mắt lạnh nhạt. Trong con người họ vẫn có một vài đặc điểm như thích chơi trội, thích chuyện bao đồng. Thường vì thế mà để lại ấn tượng không tốt cho người khác hoặc mang lại phiền phức cho mọi người.

Người chồng nhóm máu O có mục tiêu lớn, không bao giờ thoả mãn với hiện tại, sau khi đạt được mục tiêu cũng không muốn nghỉ ngơi, lúc nào cũng cố gắng và cố gắng. Vì họ quá xuất sắc nên cũng có khá nhiều kẻ thù, hơn nữa họ lại không để ý đến cách nhìn và bình

Luận của mọi người nên càng khiến người khác có cảm giác họ kiêu ngạo. Trong cuộc sống gia đình, họ quả là một chủ nhà đúng nghĩa. Họ biết cách đón nhận những ý kiến được đưa ra để thay đổi gia đình theo hướng tích cực, ủng hộ nâng đỡ cuộc sống của mỗi người trong gia đình. Nhưng tính cách ngoan cố của họ thường đẩy vợ con mình ra một khoảng cách xa hơn.

Những phụ nữ như thế nào khiến cho nam giới nhóm máu O không thể chịu nổi?

Họ ghét nhất là phụ nữ dè dặt, không tự nhiên. Người nhóm máu O về cơ bản thuộc tuýp người cổ tính cách thẳng thắn, theo đuổi sự đơn giản, mục đích rõ ràng. Khi đối điện với những cô gái quá cẩn trọng, quá dè dặt giống như đói bụng mà không được ăn, rất bực bội, không thoải mái, nhanh chóng muốn từ bỏ việc theo đuổi.

Nếu phụ nữ quá dựa dẫm vào mình, lúc nào cũng nũng nịu thì người nhóm máu O chỉ muốn "đá" họ sang một bên. Nếu lúc này bạn dương dương tự đắc cho rằng mình thích nũng nịu, bạn trai nhóm máu O cũng chiều chuộng mình thì bạn đã vui mừng quá sớm rồi. Họ chưa "đá" bạn chứng tỏ bạn vẫn còn giá trị lợi dụng đối với họ, đợi đến khi việc làm xong,bạn sẽ rơi vào cảnh ngộ càng bi thảm hơn.

Nam giới nhóm máu O thích làm việc dựa theo nguyên tắc của bản thân, họ không thích ngày nào cũng ở bên cạnh bạn gái mình. Nếu lúc này bạn thường xuyên liên lạc với họ, muốn tìm lại cảm giác khi hai người yêu nhau thì sẽ khiến họ càng thêm chán bạn, cuối cùng dứt khoát chọn cách chia tay.

Họ muốn thông qua nữ giới để leo lên địa vị cao hơn, đạt được những thứ mà bản thân họ không có khả năng đạt được, hoặc dùng bạn gái để thoả mãn sự sĩ diện của bản thân. Chính vì vậy nếu gặp những cô gái có dung mạo bình thường, điều kiện gia đình không tốt, họ tuyệt đối sẽ không vướng vào.

Nam giới nhóm máu O thuộc chòm sao nào là trăng hoa nhất?

Chòm kim ngưu là chòm sao có dục vọng cảm quan vô cùng mãnh liệt, nhưng thông thường biểu hiện bề ngoài của họ rất bình tĩnh. Lúc này nếu kết hợp với người nhóm máu O luôn tự coi mình là trung tâm, thì dục vọng của họ sẽ được dâng trào. Ngày nào họ cũng gọt giũa, suy nghĩ làm thế nào để "tán gái". Hiện thực hoá những suy nghĩ này dường như đã trở thành động lực cuộc sống và niềm vui duy nhất của họ. Tuýp nữ giới nào họ cũng muốn thử hẹn hò. Những ràng buộc, gò bó về mặt đạo đức đối với họ mà nói căn bản không có bất cứ sức mạnh nào. Họ cảm thấy "tán gái" không có gì là trái đạo đức, thức ăn mỗi ngày của con người cũng phải cần nhiều món khác nhau.

Khi họ theo đuổi phụ nữ, thường dùng những món quà vật chất như tặng hoa tươi, tặng những món quá đắt tiền như xe cộ, rượu ngon,...

Chỉ có những cô gái không màng đến tiền bạc mới có thể cự tuyệt được họ một cách dửng dưng.

Ai sẽ là bạn tình ăn ý nhất với nam giới nhóm máu O?

Nam giới nhóm máu O và nữ giới nhóm máu A: họ có thể bắt đầu một tình yêu bằng tiếng sét ái tình, có thể tiếp nhận nhau, bao dung cho nhau, cho nên chỉ số hôn nhân giữa họ là 94%.

Điều cần chú ý là nam giới nhóm máu O có chút độc tài, họ thích nắm quyền chủ động. Bên cạnh đó nữ giới nhóm máu A tính thích lo chuyện bao đồng, lại không thể chấp nhận được những hành vi quá khích của người yêu mình, chính vì vậy trong quá trình yêu đương, tìm hiểu nhau, cả hai nên biết kìm chế bản thân một cách thích hợp.

Nam giới nhóm máu O và nữ giới nhóm máu B: họ hiếu chiến hiếu thắng giống nhau, thường xuyên xảy ra những xung đột trực tiếp, cả hai đều không Ai chịu nhường Ai, chính vì vậy chỉ số hôn nhân giữa họ là 67%.

Điều cần chú ý là tình cảm của nam giới nhóm máu O hay dao động, mập mờ, họ cảm thấy ý kiến của cha mẹ là quan trọng nhất, gặp phải những chuyện có liên quan đến lợi ích, người nhóm máu O sẵn sàng từ bỏ đối phương. Nữ giới nhóm máu B một khi đã để ý đến Ai, họ sẽ ở vào trạng thái bị động, thậm chí không tìm thấy chính mình.

Nam giới nhóm máu O và nữ giới nhóm máu AB: họ rất tự tin, có sự bù trừ cho nhau về tính cách. Vì chưa hiểu nhau đã ở bên nhau nên dần dần trong quá trình tìm hiểu tình cảm giữa hai bên càng sâu đậm hơn; vì vậy chỉ số hôn nhân giữa họ là 93%.

Điều cần chú ý là tình cảm của nam giới nhóm máu O không đủ tinh tế, với các hành động nhõng nhẽo của phụ nữ làm như không thấy. Còn nữ giới nhóm máu AB luôn bới móc những khuyết điểm của người yêu rồi không ngừng chỉ trích, điều này sẽ khiến anh ấy càng ngày càng chán chường.

Nam giới nhóm máu O và nữ giới nhóm máu O: tính cách của họ thẳng thắn, có cùng tiếng nói và cách nghĩ giống nhau, chính vì vậy chỉ số hôn nhân giữa họ là 80%.

Điều cần chú ý là nam giới nhóm máu O so với nữ giới nhóm máu O có chút bảo thủ, luôn hy vọng đối phương thay đổi vì mình mà không nghĩ đến suy nghĩ của đối phương. Còn nữ giới nhóm máu Oluôn muốn trở thành chúa tể trong mối tình này, không để ý đến việc đối phương hiện đang muốn gì. Nếu hai người luôn tự coi mình là trung tâm thì tình cảm rất dễ phai nhạt.

Làm thể nào để theo đuổi thành công nữ giới nhóm máu O?

Nữ giới nhóm máu O rất chú ý đến ấn tượng đầu tiên của người khác dành cho mình, cho nên nếu bạn muốn qua lại với họ, nhất định phải giữ được hình tượng tốt đẹp ngay từ lần đầu tiên gặp mặt.

Muốn theo đuổi nữ giới nhóm máu O, đầu tiên phải khiến cho cô ấy cảm nhận được tấm lòng chân thành của bạn. Như vậy mới có thể làm cô ấy đồng ý tiếp xúc với bạn. Nếu bạnkhông dám thổ lộ tình cảm của mình một cách trực tiếp, lúc nào cũng vòng vo, rất có thể sẽ khiến cô ấy tức giận.

Người nhóm máu O muốn nắm bắt được việc chung thân đại sự của mình trong lòng bàn tay, cho nên tuyệt đối đừng nghĩ giành được cảm tình của cô ấy bằng việc lấy lòng bạn bè và người thân của họ.

Khi hẹn hò với nữ giới nhóm máu O, có thể chọn những vấn đề họ thích hoặc những việc chủ đề có cơ hội phát triển để làm nội dung cuộc nói chuyện, hơn nữa cần giữ một thái độ khiêm tốn, nhẹ nhàng. Nếu bạn có cơ hội tâm tình với cô ấy về những câu chuyện tình

Yêu lãng mạn, như vậy có nghĩa là cô ấy đã có chút tình cảm đối với bạn. Nhưng cần chú ý, khi hẹn hò với cô ấy nhất định nên giữ một thái độ tập trung, chú ý cao độ, không nên phân tâm sang việc khác. bạn có thể tặng cô ấy một món quà nhỏ làm kỷ niệm, và nói cho cô ấy biết bạn rất thích cô ấy. Hãy khen ngợi một cách tích cực những ưu điểm của cô ấy.

Họ là người theo trường phái thiết thực, cụ thể, cho nên khi theo đuổi họ bạn nên nói cho họ biết điều kiện và hoàn cảnh gia đình của mình. Như vậy nữ giới nhóm máu Omới suy nghĩ nên hay không nên tiếp tục quan hệ với bạn.

Nam giới thuộc các nhóm máu khác nhau khi gặp nữ giới nhóm máu O sẽ xảy ra những tình hình gì?

Đối với nữ giới nhóm máu O, nam giới nhóm máu A có thể nói là người bạn đời tốt nhất. Tính cách của họ bù trừ cho nhau, có cách nhìn thống nhất đối với rất nhiều sự việc. Nếu có thể qua lại với nhau trong một thời gian dài, trong tim của hai người sẽ tồn tại hình bóng của đối phương. Mặc dù phương thức biểu đạt tình cảm khi họ ở bên nhau rất kín đáo nhưng thời gian chính là phương thuốc để biến tình cảm của hai người ngày càng sâu đậm hơn.

Trước mặt nữ giới nhóm máu O, nam giới nhóm máu B luôn toát ra vẻ hấp dẫn hút hồn. Đương nhiên dư vị mà nữ giới nhóm máu O toả ra cũng đủ làm cho nam giới nhóm máu B say đắm. Nhưng cách nhìn nhận sự việc và thói quen cuộc sống của họ không giống nhau, cho nên dễ nảy sinh nhiều xung đột. Nhưng nếu hai người quyết tâm kiên trì với mối tình này thì cuối cùng cũng sẽ được ở bên nhau. Có điều cần chú ý là trên con đường chung của hai người, cần phải học cách nhường nhịn và tha thứ, không nên để tính cách ngang bướng, cố chấp trở thành chiếc máy nghiền nát tình cảm của cả hai.

Sự đặc biệt của nam giới nhóm máu AB và phong thái tao nhã, dịu dàng của nữ giới nhóm máu O đều là chất xúc tác để họ hấp dẫn đối phương. Nhưng một khi đã xác định được mối quan hệ, cảm giác của cả hai lại bị giảm sút, không có cảm giác nhiệt tình và tươi mới như lúc ban đầu, rất dễ đổ vỡ.

Giữa hai người nhóm máu O rất ít nảy sinh tình cảm. Sở dĩ họ có thể chung sống với nhau là vì họ có cùng chung mục tiêu. Vì mục đích của bản thân họ có thể bao dung, lượng thứ cho nhau.

Nguồn:
Tinh cach nhom mau O tinh cach nguoi nhom mau O tinh cach cua nguoi nhom mau O nhom mau