Tìm được chàng rể vàng cho bố mẹ

Thứ năm , 03/07/2014, 05:40 GMT+7
     

Thực ra chỉ cần bạn học lấy một vài "bùa yêu" dưới đây thì vẫn có khả năng lọt vào mắt xanh của những đại gia giàu có.

(1) buộc ba sợi chỉ thêu màu tím, màu đỏ và màu hồng lại với nhau rồi đặt dưới gối, mỗi lần trước khi đi ngủ hãy thầm cầu nguyện, nhờ ông tơ bà nguyệt xe duyên để bạn lấy được một người chồng giàu có.

(2) chuẩn bị một chiếc hộp nhỏ (tốt nhất là có hình trái tim), đặt 16 viên thạch anh màu hồng và 16 hạt đậu tương tư (hạt chi chi) vào trong đó, sau đó, viết ra bát tự của mình và những điều kiện về một người yêu lý tưởng, rồi cũng để vào trong đó, thả thêm hai đồng tiền cổ, buộc kín bằng tấm vải màu đỏ, phần đáy lót một miếng đệm màu phấn hồng. Cuối cùng, đặt chiếc hộp bên cạnh giường hoặc dưới gầm giường, kiên nhẫn chờ đợi, bạn sẽ nhanh chóng nhận được tin vui trong chuyện tình cảm.

(3) muốn bước chân vào nhà quyền quý, trước tiên cần phải tạo ra "ánh hào quang" giàu sang, phú quý cho mình bằng cách đeo nhiều đồ trang sức bằng vàng, trong nhà nên bày nhiều đồ vật trang trí bằng vàng, sẽ có thể tăng thêm cơ hội bước vào nhà sang. Ngoài ra, nếu biết chọn dùng những con vật thuộc về lục hợp với tuổi của mình sẽ đem lại kết quả tốt hơn nữa. (lục hợp: tý và sửu, dần và hợi, mão và tuất, thìn và dậu, tỵ và thân, ngọ và mùi).

Nguồn: Thiệu Vĩ Hoa
chuyen van doi doi doidoi chuyen doi van menh xem van menh cai tao van menh