Xem tướng mặt người phụ nữ bất mãn với chồng

Thứ năm , 31/03/2016, 16:02 GMT+7
     

 

Phụ nữ có giọng trầm như nam giới: rất có tài năng

 

Những người phụ nữ có giọng nói trầm như nam giới thường không có vẻ dịu dàng nữ tính, không gây thiện cảm với nam giới ngay từ ấn tượng đầu tiên, lại thêm nhưng đặc trưng tính cách như nam tính, cứng cỏi, hiếu thắng, thích tranh cãi đến cùng, không biết thỏa hiệp, nhượng bộ, không biết sử dụng những biện pháp hòa hoãn để xử lý xung đột hoặc bất đồng ý kiến, mà thường dùng những lời lẽ sắc bén, khó nghe để tấn công trực diện. Một dặc trưng tính cách khác nữa là rất cố chấp, luôn cho mình là đúng, nếu không bị thuyết phục thì không bao giờ chịu thỏa hiệp, bởi vậy, khó duy trì được hạnh phúc gia đình.

Tuy nhiên, những người phụ nữ như vậy thường có khí thái của bậc đại trượng phu, nhiệt tình, rộng rãi, khoáng đạt, có bản lĩnh, là điển hình của mẫu “nữ siêu nhân”. Những người phụ nữ như vậy thực ra rất tài giỏi, nhưng do tài giỏi nên trở thành mạnh mẽ, tạo áp lực cho người đàn ông, khiến họ cảm thấy tự ti, không dám làm sai sót, không thể tỏ uy thế của người đàn ông nên đàn ông thường không muốn lấy vợ là những người phụ nữ như vậy làm vợ.

 

Sống mũi nổi gồ: một mình theo đuổi sự nghiệp

 

Sống mũi nổi gồ, tức trên sống mũi có phần gồ lên như đốt tre, nhìn nghiên sẽ thấy có phần nổi lên. Mũi có liên quan tới gan và mật, sống mũi gồ lên chứng tỏ gan và mật có vấn đề, do đó ảnh hưởng đến trạng thái tinh thần, nên chỉ đến bệnh viện khám và điều trị để tránh ảnh hưởng đên cuộc sống sau này.

Người có mũi như vậy thì tính tình cổ quái, rất quật cường, thường coi bản thân là trung tâm, thích những thứ khác với bình thường, khiến người khác không thể hiểu nổi, nên chuyện tình cảm không tốt. Trong sự nghiệp, thuộc hình mẫu tự thâm phấn đấu.

 

Gò má cao: người phụ nữ mạnh mẽ

 

Người có gò má cao rất thích quyền lực, rất có năng lực, cần cù, phấn đấu, thích thăng tiến, không chịu ở dưới quyền người khác, sẽ làm nên sự nghiệp lớn.

Phụ nữ gò má cao thường rất mạnh mẽ, thường làm chủ gia đình, người chồng không có địa vị gì. ở bên ngoài thì hiếu chiến, háo thắng, thichs kiểm soát mọi việc. Bởi vậy, hôn nhân thường tan vỡ, sự nghiệp cũng không có gì khởi sắc.

 

Khi phu nu chan chong, chan chong

 

Mắt to và lộ thần: xốc nổi, hồ đồ trong chuyện tình cảm

 

Những người có mắt to và lộ thần thì sống thiên về cảm tính, khi làm việc hoàn toàn bị tình cảm chi phối. Khi tiếp xúc với người khác giới chỉ cần có chút tình cảm liền nhanh chóng kết hôn và chỉ cần có mẫu thuẫn nhỏ thì cũng lập tức ly hôn. Sua khi ly hôn lại không thể nào thoát ra khỏi tâm trạng đâu khổ, rồi lại vướng vào mọt cuộc tình khác, tiếp tục vội vàng bước vào mê cung của hôn nhân.

 

Thái dương lõm: đường tình duyên trắc trở

 

Thái dương là tiêu chí  để đánh giá chuyện tình cảm của một người có thuận lợi hay không. Thái duong lõm xuống, chứng tỏ đường tình duyên của người đó không thuận lợi. Chỉ có những người có thái dương phẳng, nhẵn thì chuyện tình cảm mới tốt đẹp, hạnh phúc.

Nếu trên thái dương của người phụ nữ có nôt ruồi chứng tỏ người chồng đang ngoại tình, do đó sẽ bị chồng lạnh nhạt, bỏ rơi. Phụ nữ có nốt ruồi tại thái dương bên trái chứng tỏ người này có ham muốn tình dục cao, không chịu an phận, rất dễ ngoại tình. Nếu trên thái dương có vết sẹo hay mụn ruồi màu đen thì người này sau khi kết hôn sẽ có nhân tình, khó có thể chung thủy với chồng.

Nguồn: Thiệu Vĩ Hoa
Khi phu nu chan chon chong chan chong