Nữ giới thuộc chòm sao nào không thích hôn nhân chỉ thích tự do

Thứ hai , 14/07/2014, 14:04 GMT+7
     

>> Nữ giới thuộc các chòm sao khiến đàn ông khó quên nhất

>> Nữ giới thuộc các chòm sao dễ say đắm những anh chàng như thế nào

>> Phụ nữ thuộc chòm sao nào dễ nhìn nhầm đàn ông

 

Chòm Song Ngư (20.02 – 20.03):

Nếu dùng ột câu nói để hình dung chòm song ngư thì đó chính là sự vô định, bất quy tắc. đặc biệt là những cô gái Song Ngư nhóm máu O thích sự độc lập, nhóm máu B thích tự do bay nhảy. Họ chỉ muốn làm một đám mây trôi lững lờ, tự do, tự tại, sợ hôn nhân sẽ trói buộc tất cả những kỹ niệm đẹp đẽ của tình yêu. Họ luôn cố gắng mơ tiếp giấc mơ tình yêu một mình.

Chòm Nhân Mã (23.11 – 22.12):

Trong đầu nữ giới thuộc chòm Nhân Mã thực ra luôn trăn trở nhiều suy nghĩ. Họ rất có cá tính nhưng không tùy tiện. những cô gái Nhân Mã có nhóm máu A đặc biệt nổi bật, xuất chúng. Trong phương tiện tình cảm, họ luôn theo đuổi sự hoàn mỹ. Nếu đối phương quá hiền lành, ngoan ngoãn họ lại cảm thấy không thú vị; nếu đối phương ngang ngược, không chịu bó buộc thì họ lại không có cảm giác an toàn. Nói tóm lại, những cô gái Nhân Mã thuộc vào phái mâu thuẫn, sợ kết hôn.

Chòm Thiên Xứng (24.09 – 23.10):

Rất dễ dàng nhận được sự yêu thíc của những người khác giới. Có điều những cô gái Thiên Xứng có nhóm máu B luôn có một chút tính cách không ổn định. Trong lòng họ luôn thiếu cảm giác an toàn, cho dù gặp được một người con trai tuyệt vời họ cũng phải suy nghỉ và giao động rất lâu, không dám đi đến hôn nhân.

Nguồn: Thiệu Vĩ Hoa
Chom thien xung chom nhan ma chom song ngu tu do thich tu do hon nhan khong thich hon nhan