Nữ giới thuộc các chòm sao nào viên mãn cả về sự nghiệp lẫn hôn nhân

Thứ hai , 14/07/2014, 20:03 GMT+7
     

>> Nữ giới thuộc các chòm sao khiến đàn ông khó quên nhất

>> Nữ giới thuộc các chòm sao nào có thể giúp đắc lực cho chồng

>> Nữ giới thuộc chòm sao nào không thích hôn nhân chỉ thích tự do

 

Chòm Thủy Bình (21.01 – 19.02):

Nữ giới thuộc chòm Thủy Bình khá chuyên cần, lý trí, dễ đạt được thành công trong công việc. tính cách của họ không câu nệ những tình tiết nhỏ nên khiến cho người chồng luôn cảm thấy thoải mái, dễ chịu, vì thế mà hôn nhân của họ luôn tràn đầy sức sống.

Chòm Cự Giải (22.06 – 23.07):

Nữ giới thuộc chòm Cư Giải bề ngoài luôn trang điểm một cách lộng lẫy. Cho dù sự nghiệp của họ có thành công bao nhiêu thì trong quan hệ hôn nhân vẫn rất ôn hòa, nhã nhặn, giữ thể diện cho chồng, khiến quan hệ vợ chồng hòa hợp, hạnh phúc.

Chòm Thiên Yết (24.10 – 22.11):

Nữ giới thuộc chòm sao này luôn tìm được những điểm tốt và đáng trân trọng từ người chồng của mình. Trong công việc họ tận tâm, tận lực, nhưng tuyệt đối không vì công việc mà lơ là gia đình.

Chòm Bạch Dương (21.03 – 20.04): 

Nữ giới thuộc chòm Bạch Dương rất có thế mạnh trong đối ngoại. Trong gia đình họ  lại mang một hình tượng đáng yêu, dịu dàng. Ngoài việc thỉnh thoảng hay nói nhiều ra, thì có thể coi họ là một người phụ nữ hoàn mỹ.

Chòm Song Ngư (20.02 – 20.03):

Nữ giới thuộc chòm Song Ngư có thể phân thành hai kiểu. Kểu thứ nhất tương đối mềm yếu, nhẹ dạ. Kiểu thứ 2 rất giỏi tính toán, linh hoạt. Trong sự nghiệp biết cách quản lý, nghiêm khắc, nhưng cũng rất hòa nhã, đối với chồng thì chăm lo hết mực.

Nguồn: Thiệu Vĩ Hoa
Chom thuy binh chom song ngu chom bach duong chom thien yet chom cu giai hon nhan hanh phuc