Nữ giới thuộc các chòm sao dễ say đắm những anh chàng như thế nào

Thứ hai , 14/07/2014, 07:20 GMT+7
     

Chòm Bạch Dương (21.03 – 20.04): 

Nữ giới thuộc chòm sao Bạch Dương rất nhiệt tình, trong tình yêu họ luôn theo đuổi sự tự do và độc lập. Một người đàn ông có vẽ lạnh lung, cao ngạo, xa cách sẽ làm cho họ si mê điên cuồng.

Chòm Bạch Dương (21.03 – 20.04): 

Những người thuộc chòm sao Kim Ngưu tương đối thực tế. Chính vì vậy một người đàn ông giàu có sẽ là niềm mơ ước của họ, khiến họ nhanh chóng xiêu lòng.

Chòm Song Tử (22.05 – 21.06): 

Những người thuộc chòm sao Song Tử có một tâm hồn trẻ trung, phong cách thay đổi nhanh chóng. Nếu đối phương là một người đàn ông dễ thương, lương thiện, sẽ dễ dàng nắm dữ được trái tim của họ.

Chòm Cự Giải (22.06 – 23.07):

Những người phụ nữ thuộc chòm sao Cự Giải có một tấm lòng lương thiện và bản năng làm mẹ. Những người đàn ông thực sự khiến cho họ xiêu lòng là những người thật thà, chất phác, có một chút yếu đuối. Những khi đối phương bộc lộ sự lo lắng, yếu đuối lại dễ dành được tình cảm của họ nhất.

Chòm Sư Tử (24.07 – 23.08):

Những người thuộc chòm Sư Tử này bình thường luôn mang vẽ mạnh mẽ, giỏi giang, nhưng trong tình yêu họ lại rất yếu đuối. Chính vì vậy những người đàn ông từng trãi, nam tính, thật lòng yêu thương chăm sóc họ sẽ làm họ yêu say đắm, không thể dứt ra được.

Chòm Thất nữ (24.08 – 23.09):

Thất Nữ là những cô gái theo đuỗi sự hoàn mỹ. Khi chọn người yêu cho mình họ sẽ trở thành một người hay soi mói, bắt bẻ. Nhưng khi đối phương là một người am hiểu, có kiến thức sâu rộng, đa tài, đa nghệ thì họ sẽ lập tức xiêu lòng.

Chòm Thiên Xứng (24.09 – 23.10):

Những cô gái thuộc chòm sao Thiên Xứng được coi là những người “dễ rung động”. Một anh chàng đẹp trai với 1 nụ cười mỉm sẽ khiến cho cô nàng ngay lập tức “tim đập chân rung, đỏ mặt e lệ”.

Chòm Thiên Yết (24.10 – 22.11):

Những người thuộc chòm sao Thiên Yết sẽ tin tưởng vào một người con trai khỏe mạnh, cường tráng.

Chòm Nhân Mã (23.11 – 22.12):

Những cô gái thuộc chòm sao Nhân Mã thích tự do bay lượn, thích được yêu nhưng lại sợ tình yêu trói buộc, một tình tiết dễ khiến cho họ rung động chính là mẫu hình “anh hùng cứu mỹ nhân”. Những chàng trai như vậy trong mắt họ chính là hình mẫu lý tưởng tuyệt vời.

Chòm Sơn Dương (23.12 – 20.01):

Nữ giới thuộc chòm sao Sơn Dương có thể nói là điển hình cho sự bảo thủ và hay e thẹn, xấu hổ. Họ sẽ nghiêng ngã trước sự chăm sóc tỉ mỉ, chu đáo của một anh chàng tận tụy.

Chòm Thủy Bình (21.01 – 19.02):

Đối với những cô gái thuộc chòm sao Thủy Bình, một người đàn ông vui vẽ tràn đầy sức sống, biết kể cho họ nghe những chuyện cười dí dỏm thì ngay lập tức cánh cửa trái tim khép kín bấy lâu sẽ được mở ra.

Chòm Song Ngư (20.02 – 20.03):

Nữ giới thuộc chòm sao Song Ngư rất tin vào một tình yêu thuần khiết, trong sáng, trong tình yêu họ không có quá nhiều yêu cầu, một lời  nói ngọt ngào của một người khác giới cũng đủ làm cho họ cảm thấy rung động. Nếu đối phương giống như một nhân vật nam tính si tình trong một bộ phim tình cảm lãng mạn, họ thậm chí còn cảm thấy mình sẵn sang sống chết cùng người ấy.

Nguồn: Thiệu Vĩ Hoa
Say dam tinh yeu phu nu xieu long de xieu long say dam anh chang anh chang nguoi yeu chom sao