Xem tướng mặt người không biết giữ bí mật

Thứ năm , 31/03/2016, 17:30 GMT+7
     

 

Răng vẩu: thích chuyện thị phi

 

Răng vẩu là chỉ người này chưa nói đã có thể nhìn thấy đầu lưỡi và răng lộ ra. Kiểu người này thích gây chuyện thị phi, luôn khuếch đại hoặc bóp méo chân tướng sự việc, họ lấy đó làm vui, cuối cùng hịa người hại mình.

 

 

Nam giới có giọng phụ nữ: tính tình quái dị

 

Vốn là nam giới nhưng giọng nói “eo éo” giống như nữ giới, cũng chính là giọng hoạn quan mà chúng ta vẫn thường nói, kiểu người này không chỉ gây phản cảm cho người khi tiếp xúc, mà tính tình họ cũng rất quái gở giống như giọng nói khác với giới tính của họ vậy.

Tâm tư họ thay đổi thất thường, họ lắm mưu nhiều kế, thích bài xích những người có quan điểm trái ngược mình, họ nói năng chua ngoa, cay nghiệt. Tóm lại, dù là nam giới nói giọng giống nữ giới hoặc nữ giới nói giọng giống nam giới hoặc những người tạo cho người khác có cảm giác không hài hòa về chỉnh thể thì đều là hiện tượng bất thường, sự lẫn lộn giữa âm và dương này sẽ ảnh hưởng tới số phận cả đời họ, gây cho họ rất nhiều khổ não khó nói và những trắc trở trong đường đời.

 

Dái tai nhỏ và nhọn: không giữ được bí mật

 

Người có dái tai nhỏ và nhọn không chịu nổi áp lực tâm lý, không giữ được bí mật, dễ là người “phát tán” tin tức, họ có lòng hiếu kỳ rất cao, việc gì cũng muốn hỏi kỹ từ đầu đến cuối. Kiểu người này là “kẻ phao tin đồn nhảm” điển hình, luôn muốn lấy chuyện riêng tu của người khác làm niềm vui, gặp phải kiểu người như vậy, nhất thiết không được “dốc bầu tâm sự” với họ, nếu không sẽ dễ dàng trở thành trò chơi cho thiên hạ và trung tâm bàn tán của mọi người.

Nguồn: Chơi Phong Thủy
Nguoi khong giu duoc bi mat nguoi giu bi mat nguoi lam chuyen nguoi khong tot