Xem tướng mặt người khéo xoay sở

Thứ năm , 31/03/2016, 17:26 GMT+7
     

 

Trán hình chữ M: thích đầu cơ

 

Nếu một người có trán hình chữ M, xương mày cao, nhật giác và nguyệt giác hai bên góc trán đặc biết sáng thì cho thấy người này có giác quan thứ sáu mạnh mẽ, tức là họ có thể phán đoán được sự việc hơn hẳn người khác mà không cần dựa vào kinh nghiệm tích lũy từ trước, bởi vậy họ rất giỏi đầu cơ, có bận  “kiếm tiền ngoài luồng”.

 

 

Tai nhỏ, hình dạng xấu: phó mặc cho số mệnh

 

Tai nhỏ, hơn nữa vành tai có hình dạng xấu xí thì người này sinh ra đã ốm đau quặt quẹo, tính tình nhu nhược, thiếu lòng tin, suy nghĩ vấn đề không theo tuần tự, tư duy lộn xộn, bởi vậy cả đời họ không thể kiểm soát nổi vận mệnh của mình.

 

Trán dày, xương chẩm rộng và đầy đặn: thích hợp theo nghiệp học hành

 

Người có trán dày, xương chẩm rộng và đầy đặn có tư chất thông minh hơn người, khả năng tiếp thu rất tốt, trong đầu họ luôn chứa đầy ý tưởng mới mẻ và sáng tạo, họ rất phù hợp với việc học hành, nghiên cứu. Nếu theo đuổi lĩnh vực học hành thì sẽ trở thành đại văn hào hoặc người có học thức cao siêu. Còn nếu theo đuổi theo lĩnh vực khác thì sẽ không đạt được thành tựu nào lớn.

 

Cánh mũi bên to bên nhỏ: đam mê cờ bạc

 

Hai cánh mũi một bên to một bên nhỏ là một đặc trưng điển hình của kẻ ham cờ bạc, họ chỉ thích tụ tập đnahs cờ bạc mà không làm ăn chân chính. Nếu lỗ mũi có lông lộ ra ngoài thì cho thấy đánh bạc sẽ không thắng mà chỉ thua, càng thua càng ham, cuối cùng tới phá sản.

Nguồn: Thiệu Vĩ Hoa
Nguoi xoay so nguoi khoe leo nguoi co tai khoe leo nguoi co tai xoay so