Những món đồ ngọt đem lại vận tốt cho chuyện tình cảm

Thứ năm , 03/07/2014, 05:40 GMT+7
     

Lục tàu xá (bột đậu xanh) làm tăng sức hấp dẫn

Phụ nữ tuổi tý và tuổi sửu cần yếu tố mộc trong ngũ hành để làm vượng số đào hoa, do mộc mang màu xanh, bởi vậy họ nên ăn nhiều đồ ăn có màu xanh, mà đỗ xanh chính là sự lựa chọn tốt nhất, bởi đỗ xanh có màu xanh lục tự nhiên, không có chất phụ gia, được coi là mộc đúng nghĩa nhất. Phụ nữ tuổi tý và tuổi sửu ăn nhiều hạt đỗ xanh vừa có tác dụng giải nhiệt, vừa có thể giúp cho mình càng trở nên quyến rũ, hấp dẫn, được mọi người chú ý, vận tốt trong tình yêu tự nhiên cũng sẽ đến với họ.

Bánh ngọt nhiều tầng khiến tình cảm thêm sâu đậm

Những người tuổi dần, tỵ, thân có thể ăn nhiều đồ ăn ngọt thuộc hành thổ, tức có màu vàng, lựa chọn đầu tiên là bánh ngọt nhiều tầng, ngoài ra còn có món bánh pudding xoài, chè xoài... Sử dụng những loại thực phẩm này, tình cảm của bạn với người yêu sẽ càng sâu đậm hơn.

Bánh kem vừng giúp tình yêu thêm bền vững

Nhân duyên của người tuổi mão và tuổi thìn thường rất rốt đẹp, dường như họ luôn được may mắn, thuận lợi trong chuyện tình duyên, nhưng nếu muốn dùng thực phẩm để làm tốt đẹp thêm cho nhân duyên của mình, giúp cho tình cảm luôn bền vững, ổn định, mối quan hệ yêu đương càng thêm gắn bó, keo sơn thì họ nên ăn nhiều đồ ngọt có ngũ hành thuộc thổ, tức có màu đen, xám và màu xanh lam như bánh kem vừng, cháo mè đen, như vậy sẽ càng thúc đẩy số đào hoa cho họ.

Nguồn: Thiệu Vĩ Hoa
chuyen van doi doi doidoi chuyen doi van menh xem van menh cai tao van menh