Xem tướng mặt người luôn sống trong cô độc, khép kín

Thứ năm , 31/03/2016, 16:19 GMT+7
     

 

Mắt to nhưng đờ đẫn: tự ti trống rỗng

 

Những người có đôi mắt to thì tính cách hoạt bát, thích giao tiếp, rất nhiệt tình, mang lại niềm vui cho bản thân và mọi người. Nhưng nếu mắt to mà đờ đẫn không có thần thái lại không tốt, cho thấy hiện người này tư duy hỗn loạn, thiếu tự tin, luôn luôn có cảm giác bất an; luôn luôn nỗ lực làm việc nhưng không được người khác ghi nhận, đánh giá cao; thường cảm thấy cô đớn, trống trải và không thể thoát khỏi ra tâm trạng đó.

 

 

Đường pháp lệnh dài, sâu: tác phong mạnh mẽ

 

Nữ giới có đường pháp lệnh dài, sâu thì tính tình rất mạnh mẽ, luôn tỏ ra kiên cường không hề dịu dàng không chiếm được tình cảm của nam giới, chuyện tình cảm không tốt đẹp nên hôn  nhân không hạnh phúc.

rên đường pháp lệnh có nốt ruồi màu đen hoặc nâu chứng tỏ người này tính cách hay thay đổi; không biết cách nắm bắt thời cuộc, ứng xử không khéo léo, không biết ứng biến linh hoạt, tạo thành những phản ứng dây chuyền, cuộc sống không như ý, hôn nhân không hạnh phúc.

 

Trên môi có nốt ruồi: thích hưởng lạc

 

Những người phụ nữ có nốt ruồi trên môi thì giác quan rất phát triển, thích bị kích thích về giác quan, dễ bị rơi vào trạng thái không kiểm soát về tình dục. Nếu đường viền môi đậm cho thấy đó không hẳn là người phụ nữ quá phóng đãng, chỉ là quá cô đơn mà thôi. Nhưng nếu đường viền môi mờ nhạt thì không tốt, thể hiện đây là người phụ nữ không hề biết kiềm chế, dâm đãng.

 

Khuôn mặt gầy nhỏ: ít bạn bè

 

Những người có khuôn mặt gầy, nhỏ rất mơ mọng, không thực tế và cũng không thích giao du kết bạn, và còn có thói quen suy nghĩ theo chiều hướng tiêu cực cho nên thường chỉ cô độc một mình trong thế giới mông mơ, khi tỉnh dậy lại càng thấy cuộc đời đáng sợ, người đời lạnh lùng, càng cảm thấy cô đơn. Nếu trong cuộc sống gặp phải việc không như ý, liền cảm thấy như trời đất đảo lộn, cho rằng bản thân là người đau khổ nhất thế giới, luôn tưởng tượng bản thân là nhân vật trong các vở bi kịch mà tự chuốc lấy đau buồn.

 

Cung điền trạch lõm xuống: không muốn dốc bầu tâm sự

 

Cung điền trạch nằm giữa mắt và lông mày. Cung điền trạch lõm xuống thể hiện người đó tính cách trầm tĩnh, ít nói, thích suy ngẫm, nhưng không thích chia sẻ tâm sự với ai mà chỉ luôn giữ trong lòng nên không có bạn bè thân.

Nguồn: Chơi Phong Thủy
Nguoi phu nu khep kin nguoi co doc nguoi de song co doc tai sao minh co doc