Người nhóm máu A sẽ trải qua những giai đoạn nào trên đường đời

Thứ năm , 03/07/2014, 21:48 GMT+7
     

Họ ngoan ngoãn học tập

Người nhóm máu A biết nên tận dụng thời gian như thế nào để học tập. Thực ra trẻ nhỏ nên dành nhiều thời gian rảnh để vui chơi, giải trí. Nếu bạn không thích lãng phí thời gian vào các trò chơi, cũng có thể chọn cách tham gia vào một số hoạt động đoàn thể mà bản thân cảm thấy hứng thú, hoặc ra ngoài làm thêm kiếm tiền tiêu vặt, đây cũng là một cơ hội tốt để rèn luyện bản thân. Nếu người nhóm máu A có cảm hứng với nghệ thuật, hãy bồi dưỡng ngay từ khi còn nhỏ để sớm vạch ra con đường cho tương lai sau này.

Khi họ đến giai đoạn bước ra khỏi nhà trường là khi họ phải đối diện với tương lai của chính bản thân mình. Lúc này nhất định sẽ cảm thấy khó thích nghi với xã hội phức tạp. Hãy coi sự cọ xát này là một cách để tu dưỡng, rèn luyện kinh nghiệm, để dũng cảm đối diện với cuộc sống.

Đến tuổi 30, người nhóm máu A khôn khéo hơn nhiều, nhìn rõ hiện thực, bắt đầu tận tâm tận lực lao vào công việc. Lúc này nếu họ đã có con cái thì trọng tâm cuộc sống của họ sẽ đặt toàn bộ lên con cái mà quên cả bản thân.

Đến năm 40 tuổi, cuối cùng họ cũng phát hiện ra niềm vui trong công việc bận rộn của mình. Có lẽ vì quá chuyên tâm, vất vả với công việc mà quên mất quan tâm và chăm sóc người nhà.

Người ta đều nói người nhóm máu A thành công muộn. Đến khi 50 tuổi cũng là lúc họ như rồng gặp gió, sinh khí tràn trề giống như những người trẻ tuổi mới bước vào nghề. Bên cạnh đó, lúc này họ không những say mê với công việc mà còn nhiệt tình với sự nghiệp công ích. Thời gian này mới chính là đĩnh cao hưởng thụ cuộc sống.

Nguồn: Thiệu Vĩ Hoa
Nhom mau A nhom mau B nhom mau O nhom mau AB.