Người nào có thể một mình đảm đương nhiều chức vụ

Thứ ba , 23/06/2015, 22:04 GMT+7
     

 

Xem tuong tay, xem chi tay co hinh, coi chi tay, xem chi tay nam, xem chi tay truc tuyen, xem boi qua chi tay, coi boi

 

Có người đường sự nghiệp bắt đầu xuất phát từ một góc của bàn tay, nhưng cũng có người đường sự nghiệp bắt đầu xuất phát từ nửa trên của bàn tay, có người thì đường sự nghiệp hình thànhtrên đường vân khác, có người thì thậm chí trên bàn tay không có đường sự nghiệp, nhưng cũng có người lại có tới hai hoặc nhiều đường sự nghiệp.

 

Tại vị trí xuất phát của đường sự nghiệp có tới mấy đường vân ngắn song song với nhau, cho thấy người này có nhiều sở thích, có thể giữ vài chức vụ, hoặc kinh doanh vài ngành nghề. Người có hai đường sự nghiệp rõ và song song với nhau thì có thể cùng lúc làm hai công việc khác nhau, nếu lại có tài năng xuất chúng và vận thế tốt thì ngoài nghề chính, người này còn có thể tự gây dựng thành công một nghề tay trái cho riêng mình. Người có hai đường sự nghiệp song song và bắt đầu chạy từ phía gò Nguyệt thường có thể tìm được bạn thân trong công việc hoặc trong đời sống tình cảm.

 

Ngoài ra, người có hai đường thành công sâu và không rối loạn thì có thể một mình làm hai công việc khác nhau, mà đều làm một cách xuất sắc. Người có hai đường trí tuệ hoặc đường trí tuệ phân nhánh rất to thường cùng lúc có tới hai khả năng đặc biệt hoặc có những hiểu biết chuyên môn về hai ngành nghề khác nhau, họ có thể đảm đương hai chức vụ khác nhau và đều có thể đạt được thành tích rất cao.

Nguồn: Thiệu Vĩ Hoa
Qua ban tay biet nguoi lam nhieu chuc vu nguoi co the dam duong nhieu chuc vu