Người dễ đứt gánh giữa đường khi lập nghiệp

Thứ ba , 02/09/2014, 19:22 GMT+7
     

Su nghiep, lap nghiep, khoi nghiep, xem su nghiep, xem boi su nghiep, coi boi su nghiep

Chòm Song Tử (22.05 – 21.06): 

Người thuộc chòm Song Tử có tâm lý săn đuổi cái mới lạ, độc đáo rất mạnh mẽ, sở trường là chọn ra những ngành nghề mình cảm thấy hứng thú mà lại không giống với số đông. Quyết định đầu tư của họ dường như không qua một sự tính toán kỹ lưỡng nào, đợi qua mấy ngày cảm thấy không còn hứng thú nữa mới chắp vá các biện pháp để chống đỡ một cách qua loa đại khái, cuối cùng chỉ còn lại một đống đổ nát.

Su nghiep, lap nghiep, khoi nghiep, xem su nghiep, xem boi su nghiep, coi boi su nghiep

Chòm Bạch Dương (21.03 – 20.04): 

Người thuộc chòm Bạch Dương luôn ôm ấp một lòng nhiệt tình vô cùng cao khi tiếp xúc với một sự vật, sự việc mới mẻ, lạ lẫm hơn nữa còn dóc hết sức vào đó. Cá tính này rất thích hợp để tự gây dựng sự nghiệp riêng cho mình. Nhưng khuyết điểm lớn nhất của Bạch Dương là nhìn trước mà không nhìn sau. Họ có thể cố gắng tạo ra thành tích cao trong sự nghiệp, nhưng cũng có thể vì ban đầu quá hào hứng mà về sau không còn khả năng duy trì nữa.

Su nghiep, lap nghiep, khoi nghiep, xem su nghiep, xem boi su nghiep, coi boi su nghiep

Chòm Thủy Bình (21.01 – 19.02):

Người thuộc chòm Thủy Bình sẽ mang tính cách cổ quái, khác thường vào trong công việc của mình. Cho nên nếu họ muốn lập nghiệp nhất định sẽ chọn những ngành nghề mới lạ, gây chấn động. Cho dù họ có chọn những ngành quen thuộc thì phương thức hoạt động cũng không giống mọi người. Một công ty hoạt động theo sở thích của một cá nhân rất có khả năng chưa quá mấy ngày đã phải đóng cửa sớm.

Nguồn: Thiệu Vĩ Hoa
Su nghiep lap nghiep khoi nghiep xem su nghiep xem boi su nghiep coi boi su nghiep chom sao