Người có ngón tay nhỏ và dài là người tế nhị

Thứ sáu , 03/07/2015, 17:55 GMT+7
     

 

Xem tuong tay, xem chi tay co hinh, coi chi tay, xem chi tay nam, xem chi tay truc tuyen, xem boi qua chi tay, coi boi

 

Rất nhiều người đều cho rằng, người có bàn tay này thường rất tế nhị, nhưng thực ra thì không phải như vậy. Người có bàn tay này đa phần đều có năng khiếu văn nghệ, trong hoạt động xã giao họ có thể khéo léo tạo ra bầu không khí cho phù hợp với từng hoàn cảnh, dễ được lòng bạn bè. Nếu đường trí tuệ phát triển thì người này thích hợp với công tác văn nghệ.

 

Nhược điểm của người này đó là, khả năng kiềm chế tương đối kém, đôi khi thần kinh kích động thái quá. Họ thường cố chấp những chuyện cỏn con, và lại có tật soi mói. Chỉ số thông minh cảm xúc EQ của họ rất thấp, không quá quan tâm đến chuyện tình yêu. Họ rất lý tưởng hoá, lại hay suy nghĩ viển vông, thậm chí còn nghĩ đến những điều không tưởng, vô căn cứ. Ngoài ra, người có bàn tay này cần chú ý đề phòng bệnh liên quan đến đường hô hấp và tiêu hoá.

 

Tuy người có ngón tay nhỏ và dài thích hợp với công tác nghệ thuật, nhưng họ có thể trở thành nhà nghệ thuật hay không thì điều này còn phải kết hợp với các yếu tố khác của bàn tay thì mới có thể đánh giá một cách toàn diện, chứ không chỉ căn cứ vào độ dài của ngón tay mà vội đưa ra kết luận.

Nguồn: Thiệu Vĩ Hoa
Ngon tay ban tay the hien tinh cach ban tay the hien tich cach gi