Xem tướng mặt của người cô độc

Thứ tư , 30/03/2016, 21:24 GMT+7
     
Những người già cả đến tuổi gần đất xa trời đều hi vọng có những năm cuối đời hạnh phúc. Sự hạnh phúc này không chỉ được thể hiện trên phương diện hưởng thụ vật chất mà còn là sự thỏa mãn về cuộc sống tinh thần. Người ta thường nói rằng, con người càng lớn tuổi thì càng sợ sự cô đơn, điều này hoàn toàn chính xác. Sau khi đã trải qua sóng gió cuộc đời, người già luôn muốn bên cạnh có người chuyện trò, tâm sự. Họ quan niệm rằng mình không còn sống được lâu nữa nên tự nhiên cảm thấy sợ cô độc, cho rằng có người ở bên cạnh bầu bạn mới thực sự là hạnh phúc.

Tuy nhiên, trong cuộc sống luôn có những người bất hạnh. Khi những người khác được quây quần bên người thân tận hưởng những giây phúc thì họ lại phải một mình đối diện với cô đơn. Những người này có những đặc trưng tướng mặt như thế nào?

 

Sơn căn nhỏ, nhọn: thích sống một mình

 

Người có sơn căn và sống mũi nhỏ, nhọn là người trầm tính, thích sống một mình và không giỏi giao tiếp. Thậm chí, đôi khi họ còn cố tình giữ khoảng cách với những người xung quanh. Nếu người này có gian môn lõm chứng tỏ họ và bạn đời chung sống không hòa thuận, hai bên thiếu sự thấu hiểu và cảm thông với nhau, trường hợp nghiêm trọng có thể dẫn đến chia tay. Do đó, khi già cả phải sống cô độc một mình.

 

Lệ đường có nếp nhăn: con cái không thân thiết

 

Người có nhiều nếp nhăn ở lệ đường là người có quan hệ không tốt với con cái. Do đó, cha mẹ và con cái ít được gặp nhau hoặc do bản thân không thể sinh con nên phải nhận con người khác làm con nuôi. Người có nhân trung mờ nhạt, lại có nốt ruồi là người có con cái bất hiếu, thậm chí còn hỗn láo với người trên; Do đó, những năm cuối đời, người này không được người thân chăm sóc, sống lạnh lẽo một mình.

Tướng mặt của người về già sống cô độc

 

Về già sống đơn cô độc không con cái, không bạn bè là nỗi đau khổ lớn. Đặc trưng của tướng mặt về già sống cô độc này là : sơn căn nhỏ và nhọn, gian môn lõm, lệ đường có nếp nhăn, nhân trung mờ nhạt.

 

Yết hầu nhô lên, miệng thổi lửa: chuyên gây xích mích, thị phi

 

Người có yết hầu nhô lên, miệng lie ra như đang thổi lửa là người lắm điều thích tranh chấp thị phi; do đó, người này không được mọi người xung quanh quý mến, quan hệ xã hội cũng rất căng thẳng. dù những người này có gặp khó khăn cũng không ai giúp đỡ họ, phải sống cô độc một mình.

Nguồn: Thiệu Vĩ Hoa
Nguoi gia co doc nguoi song co doc