Người có bàn tay như thế nào được coi là thần giữ của

Thứ ba , 23/06/2015, 21:40 GMT+7
     

 

Xem tuong tay, xem chi tay co hinh, coi chi tay, xem chi tay nam, xem chi tay truc tuyen, xem boi qua chi tay, coi boi

 

Đã được coi là thần giữ của thì tất nhiên người đó phải có của để giữ, tức là họ vốn có nhiều tiền của, nhưng khi tiêu lại rất tằn tiện, như thế mới đúng với cái tên thần giữ của. Xét từ góc độ của Thuật xem tướng tay thì trên bàn tay của người này thường có một vài dấu hiệu đặc biệt thể hiện đặc điểm tính cách của người đó:

 

Điểm xuất phát của đường tình cảm gần gốc ngón út, người có tướng tay này thường có lòng dạ hẹp hòi, không có sức chịu đựng, hay so đo tính toán, vì vậy khi tiêu tiền cũng thường đắn đo suy nghĩ.

 

Đường trí tuệ quá dài và cắt ngang lòng bàn tay, trông như hình bàn tay bị gãy, cho thấy người này tham lam keo kiệt, là người ham làm giàu. Dù tiền của trong nhà có rất nhiều nhưng họ vẫn bủn xỉn.

 

Đoạn cuối của đường trí tuệ hướng lên, đặc biệt là trường hợp chạy hoặc uốn cong về phía gò Hoả tinh thứ hai, cho thấy người này luôn tôn thờ đồng tiền, họ có thể dồn toàn bộ sức lực vào việc kiếm tiền, trong con mắt của họ lúc nào cũng chỉ có tiền. Người như vậy thường khiến cho người ta có cảm giác đối với họ thì tiền là tất cả, chính vì vậy họ mới trở thành thần giữ của trong con mắt của mọi người.

Nguồn: Thiệu Vĩ Hoa
Than giu cua nguoi keo kiet nhin tuong tay biet nguoi hay lam