Ngô Quân Như gặp kim có lợi

Thứ bảy , 02/08/2014, 20:34 GMT+7
     

Nhật nguyên của Ngô Quân Như là Mậu Thổ sinh tại tháng Mùi, Bát tự cực nóng và khô, cần Kim Thủy đến điều hòa. Tân Dậu chính là mật mã cứu mạng của Bát tự này. Chỉ cần Ngô Quân Như gặp được âm Kim, tức Tân Kim, là có thể lập tức hành vận. Năm 2001 là năm Tân Tỵ, trong năm này, Ngô Quân Như lên như diều gặp gió, có thể thấy mật mã thành công của cô nằm tại chữ "Tân".Thật kỳ diệu, cô gặp được một vị đạo diễn tên Trần Khả Tân, chữ "Tân" này đã thu hút được Ngô Quân Như.

Thien can, thien can la gi, xem thien can, thap thien can, thien can va dia chi, thien can dia chi

“Tân" tức "Dậu",Tân là thiên can, Dậu là địa chi. Ngô Quân Như cần Tân cũng cần Dậu, Dậu tức là gà, năm 2003, bộ phim "Gà vàng" do Ngô Quân Như thủ vai chính đã được công chiếu, chính chữ "gà" này đã khiến cô hành vận, sự nghiệp đạt tới đỉnh cao mới. Mới đầu "Gà vàng" (Kim kê) được đặt tên là "Kim kê chính truyện" không tốt bằng "Kim kê", vì hai chữ "chính truyện"đã tăng thêm vận Mộc, Mộc có sức cản rất lớn đối với cô. Nghe nói Trần Khả Tân đã từng xem xét để Trịnh Tú Văn đóng vai chính. Nhưng xét theo Bát tự, lựa chọn một người thiếu Kim như Ngô Quân Như đảm nhiệm vai chính là kết luận hoàn toàn chính xác.

Ngô Quân Như có thể nổi tiếng và có được vận khí nhờ dựa vào tình yêu, nhưng cô cũng phải trả giá. Cô phải bị tình nhân trách mắng và áp chế mới có thể hành vận được. Đó là do Mậu Thổ sinh tại tháng Mùi, Hỏa Thổ cùng vượng, cần lấy Thủy Mộc là dụng, phối Kim để tiết, may ra mới có thể hành đại vận. Mộc khắc Thổ là phu tinh, Mộc là chồng, là danh tiếng, cũng tượng trưng cho trách mắng.

Ngô Quân Như sau khi đi vào đại vận Hợi Thủy ở năm 37 tuổi, Hợi có Thủy có Mộc, tượng trưng có đào hoa có tiếng tăm, nhưng cô nên kết hôn vào khoảng năm 41 tuổi, tránh tiến vào vận phục ngâm Mậu Tý, vận thế sẽ xuất hiện thay đổi.

Nguồn: Lý Cư Minh
Thien can thien can la gi xem thien can thap thien can thien can va dia chi thien can dia chi