Nam giới thuộc chòm sao và những câu không nên nói với họ

Thứ tư , 16/07/2014, 10:47 GMT+7
     

>> Nữ giới làm thế nào để lấy lòng mẹ chồng thuộc các chòm sao

>> Nữ giới thuộc chòm sao nào là những bà nội trợ đảm đang nhất

Cau noi kho nghe, cau no, khong nen noi, chom sao, ton trong cha, chom bach duong, chom thien xung

Chòm Bạch Dương (21.03 – 20.04): 

Đối diện với chàng Bạch Dương hiếu chiến hiếu thắng bạn tuyệt đối không nên bật ra những câu kiểu như: “Không có em liệu anh có được ngày hôm nay không?” Câu nói này sẽ làm cho lòng tự trọng của họ bị tổn thương ghê gớm mà sẵn sàng rời xa bạn.

Chòm Kim Ngưu (21.04 – 21.05):

Đối với chòm Kim Ngưu bạn không được tùy tiện nói những câu kiểu như: ”Em chẳng còn gì để nói với anh!” Nghe được câu nói này, họ sẽ rất dễ bị kích động dẫn đến những hành vi không đáng có, thậm chí cho rằng các bạn không thể tiếp tục sống cùng với nhau nữa.

Chòm Song Tử (22.05 – 21.06): 

Bạn không nên hỏi những câu như: “Ai gọi điện cho anh thế?” Họ thích tiếp xúc, giao lưu cùng người khác nên ghét nhất là bị kiểm soát, trói buộc.

Chòm Cự Giải (22.06 – 23.07):

Bạn nên biết rằng nam giới chòm Cự Giải rất yêu mẹ mình. Vì thế bạn không được nói những câu kiểu như:”Sao mẹ anh lại như thế nhỉ?”.

Chòm Sư Tử (24.07 – 23.08):

Bạn không nên nói với anh ấy những câu kiểu như: ”Anh hãy nhìn họ mà xem”. Đối với một người đầy tự tin như họ, chắc chắn bạn sẽ nhận được câu trả lời rằng:” Vậy em đi mà ở với họ!”

Chòm Thất nữ (24.08 – 23.09):

Bạn không nên buông ra những câu kiểu như:”Tất cả chỉ tại anh!” vì bản thân họ rất thích vạch ra những kế hoạch tường tận, cặn kẽ, còn về kết quả họ cảm thấy mình không có bất cứ trách nhiệm gì.

Chòm Thiên Xứng (24.09 – 23.10):

Bạn không nên tùy tiện nói những câu đại loại như: ”Em thật xấu xí (ngốc nghếch, béo phì, ..)” vì họ rất yêu quý, trân trọng cái đẹp, chỉ riêng việc hấp dẫn được họ đã chứng tỏ rằng bạn rất tuyệt vời. Nếu bạn thường xuyên “khiêm tốn” như vậy thì ngược lại, họ dần dần tin rằng bạn thực sự không đủ tốt đẹp.

Chòm Thiên Yết (24.10 – 22.11):

Bạn không nên nói những câu như: ”Anh rốt cục có phải là đàn ông không”. Bản thân nam giới thuộc chòm Thiên Yết là những người rất xem trọng quyền lợi, nếu nói ra câu nói đó, cẩn thận họ sẽ trả thù bạn đấy!

Chòm Nhân Mã (23.11 – 22.12):

Bạn không nên nói những câu như: “Anh phải có trách nhiệm với em”. Điều họ muốn là tự do, trói buộc sẽ khiến cho họ càng muốn chạy trốn.

Chòm Sơn Dương (23.12 – 20.01):

Bạn không nên nói câu:”Tùy anh”. Họ thích cuộc sống nghiêm túc, chạt chẽ, có trình tự nên không được để cho họ nghĩ rằng bạn và họ không ăn ý với nhau.

Chòm Thủy Bình (21.01 – 19.02):

Bạn không nên tùy tiện hỏi: “Anh đi đâu đấy”. Họ rất coi trọng tình bạn, hãy yên tâm để anh ấy gặp mặt, tụ họp bạn bè.

Chòm Song Ngư (20.02 – 20.03):

Bạn không nên vô tư phán những câu kiểu như: “Đàn ông các anh chẳng có điểm gì tốt cả”. Câu nói đó chỉ khiến cho họ từ từ biến thành một người đàn ông xấu.

Nguồn: Thiệu Vĩ Hoa
Cau noi kho nghe cau no khong nen noi chom sao ton trong cha chom bach duong chom thien xung