Một số xu hướng thiết kế cửa sổ hiện nay

Thứ sáu , 15/08/2014, 21:30 GMT+7
     

Cua so, phong thuy cua so, cua so moi, hoc phong thuy, xem phong thuy nha cua, tu van phong thuy

Nguyên liệu thô

Sức sống trong nguyên liệu thô sẽ làm ngôi nhà trở nên gần gũi với thiên nhiên. Những vân gỗ nổi trên màn sáo tre là sự lựa chọn phổ biến.

Màu sắc

Một trong những cách đơn giản nhất làm mới cửa sổ là xử lý màu sắc. Có thể kết hợp giữa trắng và đen, trắng với đỏ... Màu hồng, cam và vàng vẫn được sử dụng phổ biến như một tông màu quý phái trong khi màu nâu chiếm ưu thế.

Rèm vải luxe

Đây là loại vải dày và màu đậm.

Tre

Dùng tre để che chắn và đồ dùng trang trí tiếp tục là khuynh hướng được ưa chuộng. Theo các chuyên gia thiết kế, đồ trang trí bằng kim loại từng được ưa chuộng nhưng hiện chất liệu này đang phải nhường chỗ cho gỗ và các chất liệu tự nhiên khác. Tre được lựa chọn trong thiết kế cửa sổ bởi chất lượng ổn định và sự thân thiện với môi trường.

Những đường viền

Xử lý cửa sổ đôi lúc không cần phải cầu kỳ. Rất đơn giản, những đường viền chiếm ưu thế không chỉ đối với trang trí cửa sổ mà với trong mọi đồ dùng trang trí.

Cua so, phong thuy cua so, cua so moi, hoc phong thuy, xem phong thuy nha cua, tu van phong thuy

Cửa lõi sắt

Thiết kế cửa sổ phải đảm bảo độ vững chắc của vật liệu và tạo hình cân đối. Chất liệu ưu tiên khi làm cánh cửa hiện nay là các loại nhựa công nghiệp (cửa nhựa lõi thép), không cong vênh, mối mọt và chịu được mưa nắng. Chất liệu kính cần chọn loại dày, chắc chắn, dễ lau rửa, không có cạnh sắc nhọn để đảm bảo độ an toàn khi sử dụng.

Nguồn: Lý Cư Minh
Cua so phong thuy cua so cua so moi hoc phong thuy xem phong thuy nha cua tu van phong thuy