Mẫu người nào hay dòm ngó chiếc ghế lãnh đạo của bạn

Thứ sáu , 25/07/2014, 21:16 GMT+7
     

Coi tuong mat, xem tuong, xem tuong khuon mat, xem tuong qua khuon mat, xem boi tuong mat

Ánh mắt phản ánh nội tâm bất chính

Người có thói quen nhìn chằm chằm vào một sự vật hồi lâu, sẵn sàng bất chấp thủ đoạn, thậm chí nham hiểm hung ác để đạt dược mục đích. Người ánh mắt hay lảng tránh, tãm địa bất chính, không muốn người khác mạnh hơn mình.

Phòng ngừa những nhân viên như thế là một trong những bài học tâm lý bắt buộc của người lãnh đạo. Tuy nhiên, vì với các đồng nghiệp không có nhiều mối tiếp xúc thân mật như bạn bè nên khó có thể tìm hiểu sâu về nhân cách của họ. Tuy nhiên, thông qua ánh mắt, bạn vẫn có thể phán đoán đâu là người tâm địa bất chính, ai là người chân thành mẫu mực. Vì một người tâm địa hiểm ác, tuy đã cố che giấu tham vọng, nhưng cũng sẽ có lúc sơ suất bộc lộ điều đó qua ánh mắt.

Mắt nhìn chằm chằm vào một sự vật nào đó một lúc lâu, cho thấy người này rất cố chấp. Để đạt được mục đích, họ sẵn sàng bất chấp thủ đoạn, thậm chí vô cùng nham hiểm hung ác. cần phải cảnh giác trước những người như thế này, nếu không rất có thể trúng kế của họ mà mất đi chức vị và danh dự.

Người ánh mắt luôn lảng tránh, luôn có vẻ thiếu yên tâm, thì tâm địa không đoan chính, có nhiều ý nghĩ tà ác, là người không muốn người khác mạnh hơn mình.

Nguồn: Thiệu Vĩ Hoa
Coi tuong mat xem tuong xem tuong khuon mat xem tuong qua khuon mat xem boi tuong mat