Mẫu người nào có thể đem lại nhiều tiền bạc cho bạn

Thứ sáu , 25/07/2014, 21:15 GMT+7
     

Coi tuong mat, xem tuong, xem tuong khuon mat, xem tuong qua khuon mat, xem boi tuong mat

Người mắt sáng, ánh mắt ôn hoà: Người có con mắt tròng đen nhiều hơn tròng trắng, ánh mắt thường khá sáng, kiểu người này khá thành thật, không tính toán. Người ánh mắt ôn hoà không có tham vọng, không vì lợi nhỏ mà mang lòng hại người, sẽ toàn tâm toàn ý giúp đỡ bạn, là trợ thủ tốt của bạn trong sự nghiệp.

Nhìn thẳng đối phương, kín đáo và bình tĩnh: Nếu khi nói chuyện, đối phương luôn liếc mắt nhìn nhìn sang trái sang phải, không dám nhìn thẳng vào bạn, người như vậy chắc chắn không đáng để bạn tín nhiệm.

Mũi thẳng và không quá cao: Người đầu mũi tròn lòng dạ thẳng thắn, chính trực vô tư, người mũi quácao sẽ quá tự cao tự đại. Vì vậy khi tìm bạn làm ăn, tốt nhất lựa chọn người có tính cách đứng đắn, không cao ngạo. Những người như thế này nhất mực trung thành, sẽ không vì lợi ích mà bán đứng bạn bè; mặt khác cũng có thể tránh được tranh chấp do cá tính quá tự phụ và ý kiến không hợp.

Người có khuôn miệng vuông vắn, đường nét đôi môi rõ ràng, sắc đỏ bóng: Nếu khoé miệng của người bạn hợp tác nhếch lên giống hình củ ấu, chứng tỏ họ rất xem trọng bạn bè, sẽ không nói xấu bạn bè trước mặt người ngoài. Đôi môi dày dặn, vuông vắn, đỏ bóng, cho thấy đây là một người khiêm tốn thành thật, xứng đáng với sự tín nhiệm của bạn. Có người bạn như vậy cùng chung sức trong sự nghiệp, con đường tài vận của bạn chắc chắn sẽ thuận buồm xuôi gió.

Người Hạ đình đầy đặn, tròn dày là người rộng rãi độ lượng, tính tình chín chắn, phân tích sự vật vô cùng chu đáo, hợp tác với loại người này, tài vận thường rất tốt.

Lông mày phản ánh về tình nghĩa của một người, người lông mày rậm coi trọng tình cảm, người lông mày nhạt lạnh lùng ít tình cảm. Nếu lông mày của đối phương đậm có tầng thứ rõ ràng, cho thấy anh ta có tình cảm chân thành với bạn bè, có thể vượt qua những thử thách về thời gian, tiền bạc.

Nguồn: Thiệu Vĩ Hoa
Coi tuong mat xem tuong xem tuong khuon mat xem tuong qua khuon mat xem boi tuong mat