Mẫu đàn ông nào có cơ hội phát triển tình cảm với người nước ngoài

Thứ năm , 24/07/2014, 21:27 GMT+7
     

Coi tuong mat, xem tuong, xem tuong khuon mat, xem tuong qua khuon mat, xem boi tuong mat

Trán hẹp và gồ

Cho dù tính cách người này là hướng nội hay hướng ngoại, đều có quan điểm cách nhìn nhận vấn đề mạnh mẽ kiên cường, nếu không sẽ không thể có hành động nhìn xa trong rộng này. Nếu quan sát tướng mặt thì mẫu đàn ông có những đặc trưng sau đây có thể có cơ hội lấy vợ nước ngoài: Nam trán hẹp và lồi - dễ có sự nghiệp thành công, ở bên ngoài là người lãnh đạo tài năng, trong gia đình cũng có thể quản lý tốt, tạo cho người phụ nữ cảm giác an toàn. Họ sẽ xây dựng được nền tảng vật chất vững chắc, tạo điều kiện thuận lợi cho cuộc sống hoà thuận.

Khuôn mặt có sống mũi cao, cánh mũi có thịt, xương gò má nhô cao đều là dấu hiệu của quyền lực, là biểu hiện bên ngoài của khí khái đàn ông. Người đàn ông có đặc điểm ngoại hình như vậy rất quả đoán, không sợ bất kỳ điều gì, luôn làm chủ được tình thế. Người đàn ông như vậy rất có sức hấp dẫn, ngay cả phụ nữ nước ngoài cũng sẽ phải ngưỡng mộ. Mẩu đàn ông này sẽ lấy được người vợ ngoan ngoãn, đoan chính.

Người mắt lõm mày thẳng, khá xa cách trưởng bối, ít chịu sự ràng buộc của gia đình, cũng không dễ chịu áp lực từ phía gia đình, có thể thích ứng với nhịp điệu nhanh của cuộc sống hiện đại. Loại người này tư tưởng tương đối tân tiến, thường làm những việc khác thường. Mắt lõm mày thẳng đồng thời cũng tượng trưng cho khí phách đàn ông.

Nguồn: Thiệu Vĩ Hoa
Coi tuong mat xem tuong xem tuong khuon mat xem tuong qua khuon mat xem boi tuong mat