Xem tướng mặt người lụy tình

Thứ tư , 30/03/2016, 22:13 GMT+7
     
Trong tình yêu, điều đán ngại nhất là bản thân toàn tâm toàn ý nhưng đối phương lại hững hờ, thờ ơ. Khi mới quen nhau, hai bên rất tâm đầu ý hợp, đến lúc chính thức hẹn hò yêu nhau thì hai người lúc nào cũng gắn với nhau như keo. Nhưng thời gian yêu nhau càng dài thì tình cảm càng ngày càng phai nhạt, không còn mặn nồng như lúc mới yêu, thậm chí thái độ của đối phương dần hờ hững, tìm cách lảng dần. Nếu tỉnh táo thì có thể nhận ra những rạn nứt đó, biết được rằng quan hệ của hai người đã có sự biến chất; nhưng nếu là người quá mù quáng với tình yêu sẽ không thể nhận ra sự thật, vẫn tiếp tục yêu hết mình. Cho đến khi đối phương đề nghị chia tay thì mới tỉnh mộng, có hối hận thì cũng đã muộn, đành phải nén lòng quên đi mối tình đẹp, để thời gian hàn gắn vết thương lòng. Dù bản thân rất nặng tình nhưng đối phương vẫn không hề hay biết. Để không lãng phí tình cảm và thời gian, chúng ta cần phải tìm hiểu kỹ tướng mặt, để tìm lấy môt người yêu không thay lòng đổi dạ, phụ bạc tình cảm của mình.

Kích thước hai mắt không bên to bên nhỏ, tốt nhất là đồng đều.

Người mắt to mắt bé tình cảm thường không ổn định.

Thứ hai, xét đến vị trí của hai mắt; tốt nhất là hai con mắt cùng nằm trên một đường thẳng; nếu một mắt cao, một mắt thấp cho ta thấy người này ý chí không kiên định, rất dễ bị quyến rũ, mê hoặc.

 

Tai có vị trí cân đối: tình cảm ổn định

 

Tai nên có vị trí cao thấp vừa phải là tốt. Nếu vị trí của hai tai quá cao hoặc quá thấp thì người ta này thường không ổn định về tình cảm, rất dễ bị kích động thậm chí thay lòng đổi dạ.

Người có mắt to mắt nhỏ đều không chung thủy

Hai mắt to và nhỏ không đều, thường tinh thần bất ổn, tâm lý không vững vàng

 

Mũi thẳng: thận trọng trong giao tiếp

 

Mũi thẳng là tướng tốt, những người có mũi cong, vẹo thường hay nói dối trong tình cảm.

Hai cánh mũi cũng nên có đường nét rõ ràng, kích thước đồng đều. Những người có tướng mặt như vậy thường thận trọng trong tình cảm, sẽ lựa chọn người yêu một cách cẩn thận, kỹ càng.

 

Nhân trung sau và dài: trọng tình cảm

 

Nhân trung ngay ngắn sau và dài, hoặc nở rộng dần xuống phía dưới, người có tướng mặt này thường rất rộng rãi, trọng tình cảm, nhu cầu sinh lý bình thường, không có những thói quen xấu, không đến nỗi trở thành ke mưu mạnh biến thái.

 

Miệng ngay ngắn: lời nói thành thật

 

Miệng ngay ngắn là tướng tốt. Người có miệng méo, lệch thường nói những lời không thành thật và cũng không nghiêm túc trong tình cảm.

 

Lông mày cân đối: ôn hòa, lý trí

 

Lông mày cân đối, không quá thô, không quá mảnh là tướng tốt, lông mày này nhất dài qua mắt, người có lông mày như vậy thường là người ôn hòa, lý trí, suy nghĩ chu toàn, khá lý trí trong tình cảm.

 

Trán và cằm rộng: tấm lòng rộng rãi

 

Trán và cằm rộng là tướng tốt. Nếu trán và cằm nhỏ, hẹp thì thể hiện người này bụng dạ hẹp hòi, nhỏ mọn, nông cạn, thiếu hiểu biết, không giỏi phán đoán, trong tình cảm thì cố chấp, độc đoán.

 

Gò má đầy đặn: đường tình duyên thuận lợi

 

Gò má đầy đặn, tốt nhất không thấy xương gò má lồi lên là tướng tốt. Nếu gò má nhô hẳn lên trên hoặc xương xẩu thì cho thấy người này tính nóng vội, làm việc hấp tấp, chuyện tình cảm cũng vì thế mà không suôn sẻ.

 

Gò má cao dễ gặp trắc trở trong tình duyên

 

Các diva ca nhạc như Vương Tịnh Văn, Vương Phi đều trải qua nhiều trắc trở trong chuyện tình cảm và xét từ tướng mặt chúng ta cũng có thể dễ dàng nhận ra điều đó. Vương Phi có gò má cao và mũi tẹt, tướng mặt này đã gây ảnh hưởng nhất định đến đường tình duyên của cô.

Nguồn: Thiệu Vĩ Hoa
nguoi dan ong luy tinh luy tinh