Làm thế nào tìm được người đàn ông chung thủy với vợ

Thứ năm , 24/07/2014, 21:27 GMT+7
     

Hiện nay, chúng ta cũng có thể ứng dụng quy luật của thuyết tướng học, phần tích, tổng kết

Coi tuong mat, xem tuong, xem tuong khuon mat, xem tuong qua khuon mat, xem boi tuong mat

Tướng mặt người đàn ông chung thuỷ với vợ

Đàn ông có mắt đen trắng rõ ràng, tai to và dày, môi dày thận trọng vững vàng, có tinh thần trách nhiệm, cho dù tình cảm vợ chồng phai nhạt, củng sẽ không làm việc có lỗi với vợ.

để tìm ra những người đàn ông xứng đáng để bạn gửi gắm cả cuộc đời, người đàn ông chung thuỷ đối với bạn luôn trước sau như một.

Nam ấn đường rộng có tinh thần trách nhiệm cao, sau khi kết hôn, họ sẽ cho rằng vợ mới là người gần gũi nhất với mình, luôn cần được mình bảo vệ, yêu thương.

Nam mắt sáng, đen trắng rõ ràng, sẽ luôn quan tâm đến cảm giác của vợ, tuyệt đối sẽ không cho người thứ ba có cơ hội xen vào, cho dù tình cảm vợ chồng phai nhạt hơn, cũngsẽ cố gắng kiềm chế bản thân, tuyệt đối sẽ không để việc ngoại tình phá hoại gia đình của mình.

Tai to và dày cho thấy người này thận trọng vững vàng, đối với tình cảm cũng như vậy. Anh ta không phân tâm với người yêu, sẽ từ bỏ những mối quan hệ nam nữ bất chính.

Người ta thường nói,mũi thẳng tâm cũng thẳng, người sống mũi thẳng thông thường không có ý nghĩ bất chính, chóp mũi đầy đặn cho thấy anh ta sẽ không hại người, sẽ không làm việc có lỗi với vợ.

Môi dày cho thấy đó là người thành thật, răng đều chứng tỏ đó là người nghiêm chỉnh đứng đắn, người như vậy sẽ luôn thành thực với vợ, tuyệt đốị không che giấu, là người chồng hoàn toàn có thể tin cậy.

Nguồn: Thiệu Vĩ Hoa
Coi tuong mat xem tuong xem tuong khuon mat xem tuong qua khuon mat xem boi tuong mat