Kiểu phụ nữ nào dễ trở thành người thứ ba

Thứ năm , 24/07/2014, 21:32 GMT+7
     

Coi tuong mat, xem tuong, xem tuong khuon mat, xem tuong qua khuon mat, xem boi tuong mat

Sự xuất hiện của nhân vật đáng ghét này có thành phần cơ duyên và cũng có sự tham gia của nhân tố tướng mặt. Những phụ nữ dễ có khả năng trở thành người thứ ba thường có mấy loại tướng mặt dưới đây:

Phụ nữ lông mày hất lên, sống mũi cao, là người kiêu ngạo, không dễ chấp nhận người khác, nhưng một khi đã "chấm" người nào thì sẽ theo đuổi không buông, không đạt được mục đích sẽ nhất quyết không dừng bước. Người phụ nữ như vậy thường có sự tự tin đặc biệt đối với sức hấp dẫn của bản thân, lại thêm có dục vọng mãnh liệt nên rất có khả năng trở thành người thứ ba. Đây là mẫu hình tiêu biểu của kiểu người càng không được như ý thì càng muốn đạt tới.

Thông thường những phụ nữ cằm nhọn đều dễ bị ám chỉ là "hồ ly tinh". Mẫu phụ nữ này ăn nói nhỏ nhẹ, nũng nịu rất đáng yêu, khiến đàn ông mong muốn được che chở bảo vệ cho họ. Đa số họ đều có phong cách nhẹ nhàng uyển chuyển, giàu nữ tính, rất có sức hấp dẫn đối với đàn ông.

Nếu cằm nhọn là dấu hiệu của sự mê hoặc quyến rũ, thì nhân trung nghiêng lệch, đôi môi trên mỏng dưới dày là biểu hiện của sự lẳng lơ. Nhân trung nghiêng lệch là dấu hiệu cho thấy người này dục vọng khá mạnh, dễ phát sinh quan hệ với người khác giới. Người phụ nữ như vậy thường cho người đàn ông của mình "mọc sừng". Môi trên chủ tình, môi dưới chủ dục, nữ môi trên mỏng dưới dày, nhu cầu tình dục khá cao, nếu đời sống tình dục không thoả mãn, dễ "lòng thòng" với người đàn ông khác.

Mắt to mắt nhỏ còn gọi là mắt uyên ương, loại phụ nữ này bẩm sinh đa tình, rất dễ yêu mãnh liệt một người đàn ông, yêu đến chết đi sống lại, không cần quan tâm đối phương đã có vợ hay chưa. Nếu có kiểu mắt này, lại thêm khoảng cách giữa hai mắt khá rộng, thì đó chính là nhân vật nguy hiểm, họ dám yêu dám hận, tuyệt đối không do dự, chỉ cần bản thân rung động, họ sẽ tấn công bằng bất cứ giá nào, không để tâm bất cứ điều gì. Đàn ông có gia đình tuyệt đối không nên trêu ghẹo những phụ nữ như thế.

Nguồn: Thiệu Vĩ Hoa
Coi tuong mat xem tuong xem tuong khuon mat xem tuong qua khuon mat xem boi tuong mat