Giải mã giấc mơ liên quan đến hành vi

Thứ tư , 23/03/2016, 12:37 GMT+7
     

  

Giải mã giấc mơ thấy bắt tay: Không thỏa mãn trong quan hệ giao tiếp và bất lực với cuộc sống giới tính

Bắt tay là một hình thức trong quan hệ giao tiếp. Ý nghĩa của giấc mơ sẽ tùy thuộc vào cảm giác của người nằm mơ khi bắt tay đối phương. Nếu người nằm mơ cảm giác bàn tay đối phương lạnh lẽo, cho thấy trong cuộc sống hiện thực, họ lo sợ bị người

khác từ chối và xem thường; tay của đối phương co lại do người nằm mơ nắm quá chặt, với ẩn ý chỉ sự lo sợ của người nằm mơ trong giao tiếp xã hội, hơn nữa dự báo mặt khiếm khuyết và bất lực của người nằm mơ trong cuộc sống giới tính; mơ thấy mình nắm chặt tay mình, với hàm ý người nằm mơ cảm thấy cô đơn vì thiếu giao lưu và tình ái, chỉ có thể bắt tay với chính mình mà thôi.

Giải mã giấc mơ thấy cử chỉ yếu ớt: Dừng bước vì tự ti

Mơ thấy cử chỉ hành vi yếu ớt, dù của bạn hay người khác, đều cho thấy bạn đã giẫm chân tại chỗ, không can đảm tiến bước bởi tính tự ti của mình; mơ thấy cử chỉ quá giữ kẽ gò bó, dự báo mưu mô của bạn sẽ khó thực hiện.

Nếu mơ thấy quá cường điệu lễ nghĩa, bạn có thể sẽ bị đối đãi lạnh nhạt trong phương diện giao tiếp. Nguyên nhân không phải do tính hiếu thắng, chỉ bởi bạn quá tự ti.

Giải mã giấc mơ thấy chào hỏi người khác: Sẽ thăng quan tiến chức

Một quân nhân đã xuất ngũ kể lại giấc mơ của mình:

Trong mơ, tôi tìm về quân đội xưa, trở lại doanh trại với màu xanh quen thuộc, lòng tôi dâng tràn cảmxúc! Vài người lính nhiệt tình dẫn tôi đi thăm vị thủ trưởng già năm xưa.Vừa trông thấy ông, tôi vui vẻ kiểu nhà binh. Vị thủ trưởng vui mừng lắm, giọng run run hỏi han công việcvà đời sống hiện tạicủa tôi.

Lễ tiết quân nhân trong mơ, đại diện cho sự nâng cao địa vị.

Nếu mơ thấy mình chào hỏi người khác, chứng tỏ là người khiêm tốn lễ nghĩa. Giấc mơ nàydự báotương lai không xa, bạn sẽ được thăng Quan tiếnchức.

Nếu mơ thấy người khác vái chào mình, chứng tỏlà người đạo cao đức trọng, tức bạn sẽ được người khác tôn trọng.

Trong cuộc sống, nếu muốn được người khác tôn trọng, trước hết bạn cần tôn trọng họ.

Giải mã giấc mơ thấy phát mại: Muốn hưởng lợi to

Giấc mơ phát mại, đại diện cho lợi ích và tài vận.

Mơ thấy phát mại, chứng tỏ bạn đang nuôi hy vọng đạt được lợi ích kinh tế to lớn.

Nếu mơ thấy phát mại thành công, dự báo bạn sẽ dễdàng có được một nguồn lợi to.

Mơ thấy phát mại không thành công, phải mất một thời gian nữa tài vận của bạn mới tìm đến.

Phát mại dù thành công hay không đều là chuyện trong mơ, không ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh ngoài thực tế, chớ nên bỏ công tìm tòi phân tích giấc mơ đã qua.

Giải mã giấc mơ thấy chia xa người thân và đồng nghiệp: Sẽ có chuyên buồn lo

Mơ thấy chia xa người khác, sẽ có chuyện buồn lo. Chồng mơ thấy chia xa vợ, sức khỏe bản thân ngày càng sa sút, có thể xuôi tay nhắm mắt bất cứ lúc nào; vợ mơ thấy chia xa chồng, nguyên nhân đa phần do thu nhập của chồng giảm thiểu, bản thân sẽ mệt mỏi bởi chuyện cơm áo gạo tiền; nhân viên mơ thấy chia xa đồng nghiệp, cấp trên hay cấp dưới của mình, người nằm mơ cả ngày đứng ngồi không yên bởi mãi lo chuyện thăng chức tăng lương; bệnh nhân mơ thấy rời xa bác sĩ, sẽ phải than vắn thở dài do sức khỏe ngày càng nguy kịch gay go v.v. Duy chỉ mơ thấy chia xa kẻ thù mới là điềm lành, dự báo những trở ngại trong công việc sẽ dần biến mất, có thể xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ.

Giải mã giấc mơ thấy thất nghiệp: Tài năng sẽ bị mai một

Nếu mơ thấy cảnh thất nghiệp, cho thấy rằng năng khiếu của người nằm mơ không được tận dụng toàn vẹn, dần dần có thể bị mai một.

Thất nghiệp hay mất việc dường như đã trở thành ảnh với bất kỳ ai trong cuộc sống vốn dĩ rất khắc nghiệt này. Nếu bạn mơ thấy cảnh mình không việc làm phải nằm ởnhà, cho thấy tâm trạng mặc cảmbởi sự thiếu sót của bản thân đang bao trùm lấy bạn. Chỉ khi người nằm mơ đã từng trải qua trạng thái hư thế mới có thể loại bỏ được sự uy hiếp của nó.

Cảm giác khiếm khuyết hay bất lực trên tinh thần 5 thể được biểu hiện qua giấc mơ thất nghiệp. Điều này đa phần có liên quan đến cảm giác khiếm khuyết trong tiềm thức, đã trở thành gánh nặng và nhiệm vụ trên tinh thần.

Giải mã giấc mơ thấy lễ khai trương: Tiền tài dồi dào, làm ăn hưng thịnh

Lễ khai trương trong mơ là tượng trưng của tài vận và địa vị.

Nếu mơ thấy tổ chức lễ khai trương cho bản thân, dư báo vận may của bạn sắp sửa đến gần. Giấc mơ này có nghĩa là tiền tài dồi dào, làm ăn hưng thịnh.

Nếu mơ thấy tham dự lễ khai trương của người khác, chứng tỏ bạn là người giao thiệp rộng rãi. Giấc mơ này dự báo địa vị xã hội của bạn có thể được nâng cao.

Địa vị xã hội của con người được quyết định bởi năng lực thực chất của họ, chứ chẳng phải hình ảnh lễ khai trương trong mơ.

Giải mã giấc mơ thấy được kẻ khác xu nịnh: Có hình tượng xấu trong mắt người khác

Ý nghĩa của nịnh nọt vốn là lấy lòng kẻ quyền quý cao sang. Sẽ ít khi mơ thấy những người mình hằng tôn trọng thường ngày lại quay sang kính nể thậm chí nịnh nọt bản thân mình. Nếu điều đó thật sự xảy ra trong chiêm bao của bạn, cho thấy bạn thuộc tuýp người mắt ngước nhìn cao, tay không sao với tới. Trong mơ, xuất hiện cảnh anh bạn cũ xa cách nhiều năm đang tâng bốc rằng, bạn sẽ có tương lai xán lạn, cho thấy hình tượng của người nằm mơ trong mắt mọi người rất thấp kém; nếu bạn mơ thấy mình xu nịnh kẻ khác, rất có thể bạn thuộc tuýp người muốn nhiều nhưng được ít, cuộc sống của bạn sẽ không được thoải mái nhẹ nhàng.

Giải mã giấc mơ thấy dự tiệc: Giàu có, an khang

Bữa tiệc phong phú là tượng trưng của sự giàu có an khang.

Trong mơ xuất hiện một bữa tiệc ồn ào náo nhiệt, chứng tỏ cuộc sống hiện tại của bạn khá tốt. Giấc mơ này dự báo năng lực giao tiếp xã hội của bạn sẽ ngày một nâng cao.

Mơ thấy bữa tiệc long trọng, cho thấy gia đình bạn hạnh phúc thuận hòa, cuộc sống giàu có an khang, mỗi ngày càng tốt lên.

Món ngon trong mơ ta chẳng thể nếm qua nhưngnếuthật sự tham dự tiệc ngoài đời, xin nhớ cho rằng hãy dùng nhiều thức ăn và uống ít rượu bia.

Giải mã giấc mơ thấy đi du lịch: Mưu cầu tự do và độc lập

Nếu một người rời khỏi môi trường quen thuộc ví dụ như bước chân xa nhà, tức họ đang cố thoát khỏi mô thức của những hành vicũ kỹ, hoặc những thói quen cố hữu. Một hy vọng bức thiết đang bùng cháy trong tim người nằm mơ. Họ khát khao đi tìm sự tự do và độc lập cho bản thân.

Phía sau giấc mơ có thể tiềm ẩn nguyện vọng của mỗi cá nhân. Họ hy vọng tránh khỏi khó khăn hay trách nhiệm trên đường đời. Tóm lại, giấc mơ này nhắc nhở người nằm mơ nên cẩn trọng.

Xét về mặt góc độ tinh thần, tránh cũ tìm mới một cách có ý thức có thể được biểu hiện ở hành vi rời khỏi gia đình hay lên đường du lịch trong mơ.

Giải mã giấc mơ thấy vũ hội hóa trang: Dựbáo dịp may bất ngờ

Những ai tham gia vũ hội hóa trang đều cố tạo ra một hình tượng thật đặc biệt nhằm thu hút sự chú ý của mọi người. Mơ thấy vũ hội hóa trang hoành tráng hay vũ trường rực rỡ ánh đèn đều dự báo sẽ có một dịp may bất ngờ. Nêu bạn can đảm nắm bắt, nó sẽ trở thành kẻ bảo hộ vững chắc cho tương lai của bạn.

Giải mã giấc thấy huyên thuyên chuyện trời chuyện biển trước đám đông: Cần tự tin, tránh bị ảnh hưởng bởi người khác

Giấc mơ với những cuộc chuyện trò vô bổ, nhắc nhở bạn không nên lãng phí thời gian.

Nếu mơ thấy người khác đang tán hươu tán vượn, khuyên bạn đừng tiếp tục lãng phí thời gian và sức lực, hãy bắt tay vào làm một vài việc có ích.

Nếu mơ thấy bản thân đang tham gia đội ngũ bàn tán chuyện trời biển, nhắc nhở bạn hãy tự tin với chính mình, tránh bị ảnh hưởng bởi người khác khi thực hiện những quyết sách to tát.

Nói chuyện đông tán chuyện tây không chỉ lãng phí thời gian của mình, mà còn lãng phí cả thời gian của người khác.

Giải mã giấc thấy đánh cược: Nhận thức của bạn có thể thay đổi

Mơ thấy đánh cược cùng người khác, cho thấy nhận thức của bạn có thể được thay đổi.

Mơ thấy người khác đánh cược, nhắc nhở bạn nên lưu ý đến đối thủ cạnh tranh.

Mơ thấy mình thắng cược là một giấc mơ có ýnghĩangược lạidự báo bạn có thể bị thua cuộc trong hiện thực cuộc sống.

Mơ thấy mình thua cược lại là một giấc mơ đẹp vớihàm ýsẽ thắng cuộc ngoài thực tế cuộc đời.

Giải mã giấc thấy mua hàng: Hy vọng được người khác tôn trọng và đối xử tốt

Hành vi mua hàng luôn tượng trưng cho cái “thu được” và sự “thỏa mãn”. Hình ảnh lĩnh kỉnh tay xách nách mang hàng hóa sau một vòng ngắm nghía và chọn mua, tượng trưng cho hy vọng của người nằm mơ.Họ mong muốn được người khác tôn trọng và đối xử tốt với mình. Nó còn tượng trưng cho khát vọng tìm được một người có thể đón nhận tình yêu thương của người nằm mơ.

Phương thức mua hàng trong mơ cũng có thể phản ánh mức độ thành thục tâm lý của mỗi cá nhân. Trong mơ, nếu đi mua hàng cùng mẹ, thấy rõ sự yếu kém của trình độ phát triển tâm lý; đứng trước quầy hàng gọi ông chủ hay nhân viên phục vụ nhưng không một ai đến tiếp đón, hay muốn mua một món hàng nhưng trong ví chỉ có mấy đồng bạc lẻ, từ đó cảm thấy lo lắng bất an, diều này tượng trưng cho sự thiếu tự tin của người nằm mơ; khi trả tiền, nếu xảy ra tranh chấp với nhân viên thu ngân hay chủ cửa hàng, cho thấy năng lực thích ứng còn yếu kém. Mặtkhác, giấc mơ này còn cho biết đối tượng yêu mà người nằm mơ đang theo đuổi chỉ có tình cảm miễn cưỡng với anh ta.

Giải mã giấc thấy lễ nhậm chức: Khát vọng nắm lấy thành công

Mơ thấy lễ nhậm chức là biểu hiện cho sự nghiệp thành công và những hoạt động xã hội. Trong mơ xuất hiện buổi lễ nhậm chức trang nghiêm, cho thấy trong lòng bạn luôn khát khao có được thành công từ những nỗ lực của bản thân.

Nếu bạn mơ thấy mình đang dõng dạc tuyên thệ nhậm chức, dự báo sự nghiệp của bạn sẽ càng thêm hưng vinh, địa vị xã hội cũng từng bước nâng cao.

Nếu mơ thấy mình tham gia lễ nhậm chức, dự báo sẽ tham gia nhiều hơn các hoạt động xã hội.

Chức vụ dù cao quý đến đâu âu cũng chỉ là mơ. Muốn nắm lấy thành công trong cuộc sống, bạn cần nỗ lực hơn nữa bằng chính đôi tay của mình.

Giải mã giấc thấy mình hay kẻ khác bội nghĩa vong ân: Giấc mơ có ý nghĩa tương phản với hiện thực

Giấc mơ kẻ vô tình bất nghĩa là một giấc mơ có ý nghĩa tương phản với hiện thực.

Mơ thấy người khác bội nghĩa vong ân lại là một tượng trưng của điều tốt, cho thấy bạn bè của người nằm mơ sẽ trân trọng tình bạn giữa họ với nhau.

Nếu mơ thấy mình là kẻ ăn cháo đá bát, cho biết có thể người nằm mơ đã vô tình làm sai việc gì đấy, tự trách phiền bản thân và sống trong tâm trạng giày vò khó chịu.

Trong mơ có thể là kẻ vong ân bội nghĩa, nhưng ngoài đời xin chớ là người vô tình bất nghĩa.

Giải mã giấc thấy thiếu vắng con người hay thiếu mất sự vật: Sẽ xuất hiện điều bất ngờ

Mơ thấy thiếu vắng con người hay thiếu mất một sự vật nào đó, dự báo có thể sẽ xuất hiện điều bất ngờ. Người nằm mơ cũng có thể đang tìm kiếm một vật đã mất, hoặc tâm trạng sợ hãi hay bực tức khi thiếu vắng con người, tình cảm của anh ta vô cùng quan trọng. Một đứa trẻ mơ thấy vắng bóng mẹ có nghĩa là sẽ mất đi sinh mạng v.v. Đây có thể là một hình thức làm tổn thương tinh thần.

Người nằm mơ cũng có thể rơi vào một hoàn cảnh khác, người đã từng chịu sự mất mát, hay từ chối tiếp nhận những vật cần thiết. Trong mơ, người nằm mơ thấy mình đang ở một nơi quen thuộc, nhưng lại thiếu vắng người thân, có nghĩa là người ấy đang ở vào tâmtrạng không ổn định, hay bất thường trong cuộc sống hiện thực.

Nếu trải qua cảm giác thiếu vắng hay trống trải trong mơ có nghĩa là sẽ cô độc, vắng vẻ và hiu quạnh ngoài đời thường.

Giải mã giấc thấy bơi lội: Nguyện vọng được tựthân trải nghiệm

Bơi lội thường diễn ra với hình thức gần như lõa thể, hay đi kèm với những động tác xoay chuyển thân người, chứng tỏ người nằm mơ có dục vọng mãnh liệt về tình ái. Nếu bạn mơ thấy mình ra sức vận động tay chân, nhưng vẫn không thể bơi lên trước, cho thấy bạn đã cố hết sức nhưng vẫn không có được cảm giác buồn lo thường tình trên phương diện tình ái. Giấc mơ bơi lội ngoài ý nghĩa có liên quan đến giới tính, còn đề cập đến sự quan tâm sức khỏe bản thân. Nhưng nếu mơ thấy bơi lội ở nơi có người, hay nước hồ bơi biến màu thì mang hàm ý ảo tưởng tình ái mãnh liệt. Ngoài ra, nếu trong mơ cảm thấy căng thẳng trước khi xuống nước, cho thấy tâm trạng lo lắng cực độ đối với sự vật, đặc biệt sự bất an về năng lực tình ái của bản thân, sợ bị người khác vứt bỏ.

Giải mã giấc thấy cảnh mặc cả: Tâm lý không muốn chịu thua

Cảnh mặc cả xuất hiện trong mơ, nhắc nhở bạn không thể quá tính toán chi li trong đối nhân xử thếđồng thời cho thấy tâm lý không muốn chịu thiệt đang tồn tại nơi bạn

Nam giới mơ thấy mặc cả, nhắc nhở bạn nhất thiếtphải tránh chủ kiến khi xử sự.

Nữ giớimặc cả nhắc nhở bạn trong cuộcsốngkhông nên có thói quen nói năng không ngơi nghỉ.

Trong cuộc sống, mặc cả thích đáng là việc nên làm nhưng cũng đừng nên quá tính toán chi li.

Giải mã giấc thấy động tác chào hỏi: Mọi việc như ý

Một cái gật đầu hay động tác chào hỏi trong mơ dự báo mọi việc như ý.

Nếu mơ thấy người thân hay bạn bè gật đầu chào ban dự báo hạnh phúc đang đến gần, mọi việc sẽ đều như ý muốn.

Nếu mơ thấy bạn chào hỏi hay gập đầu chào người khác cho thấy bạn rất xem trọng mối quan hệ giao lưu giữa mình và người khác, hy vọng sẽ có thêm nhiều bạn mới.

Giải mã giấc thấy tranh chấp:An toàn bộc lộ tình cảm bản thân

Mơ thấy cảnh tranh chấp, chứng tỏ người nằm mơ có khả năng bộc lộ tình cảm bản thân một cách an toàn, có thể là một vài việc quấy rối phá bĩnh, hay một vài chuyện tình cảm mạo hiểm nào đây.

Nếu phân tích trên phương diện tâm lý, người nằm mơ có thể đang kiếm tìm sự thỏa mãn tình cảm bằng những cách xấu xa mà anh ta sẽ khó có thể chấp nhận khi ở trong trạng thái tĩnh.

Người lớn mơ thấy chơi trò chơi: Biểu hiện của tâm lý “lùi lại”

Thông thường, giấc mơ này thường thấy ở trẻ con. Một người trưởng thành nếu thấy cảnh mình đang chơi trò chơi trong mơ, phần lớn là biểu hiện của tâm lý “lùi lại”, quyến luyến cuộc sống ấu thơ. Mặt khác, tất cả những khó khăn phải đối mặt trong cuộc sống hiện thực đôi khi có thể diễn tiến thông qua giấc mơ, nhằm giải phóng tinh thần. Đương nhiên, trò chơi trong mơ còn có ý nghĩa tượng trưng riêng của nó. Ví dụ, nếu mơ thấy trò chơi chim ưng bắt gà con hay cảnh sát bắt cướp, thường cho thấy tất cả những việc được thực hiện trước mắt của người nằm mơ sẽ có kết quả tốt đẹp; đương nhiên, nếu người nằm mơ là kẻ thua cuộc ở trò chơi trong mơ, đồng nghĩa với việc ngoài đời sống, họ không giỏi quản lý, không thạo kinh doanh, nên dẫn đến sự tổn thất nhất định.

Giải mã giấc thấy được lợi nhuận: cẩn thận với lời nói và hành vi của bản thân

Lợi nhuận trong mơ nhắc nhở bạn cần cẩn thận

với lời nói và việc làm của mình, tránh không tham gia vào chuyện của người khác.

Nếu thấy trong mơ mình đạt được lợi nhuận, thì đó chính là lời nhắc nhở. Giấc mơ này khuyên bạn trong thời gian tới cần cẩn thận với lời nói và việc làm của mình, để tránh phiền phức xảy ra. Nếu mơ thấy người khác có lợi nhuận, thì bạn không nên tham gia chuyện bàn dân thiên hạ, dành thời gian xem xét lại tình trạng bản thân sẽ tốt hơn.

Lợi nhuận trong mơ dù nhiều hay ít cũng không thể nắm bắt, thế nên bạn chớ vội hoan hỉ.

Giải mã giấc thấy người khác chỉ dẫn mình: Giao quyền khống chế của mình cho kẻ khác

Nếu mơ thấy mình chỉ dẫn người khác, nghĩa là biết rõ mình đang làm gì, cần đi đến đâu. Mơ thấy người khác chỉ dẫn mình, tức mình đã giao cho người khác quyền khống chế mình.

Không phải ai cũng nhận thấy tố chất và năng lực chỉ dẫn hay lãnh đạo tiềm ẩn trong bản thân mình. Do đó, họ thường ngạc nhiên trước những việc có thể làm được trong mơ, nhưng lại chẳng dám bắt tay khi họ tỉnh thức.

Người nằm mơ nên dựa vào tri thức của mình để giữ được quyền uy. Ngoài ra, còn phải khiêm tốn và vứt bỏ tư tưởng tư lợi nếu có trong mình.

Giải mã giấc thấy trả thù: Tâm trạng thù hận choáng ngợp trong lòng

Giấc mơ trả thù tượng trưng cho một tâm trạng thù hận.

Giấc mơ trả thù là tượng trưng cho sự phẫn nộ và lòng oán hận đã lên đến cực điểm trong lòng người nằm mơ. Chính vì thế mới xuất hiện cảnh báo thù trong giấc mơ của bạn.

Mơ thấy trả thù cho thấy tâm trạng thù hận đang vây lấy bạn. Giấc mơ này nhắc nhở bạn cần có tấm lòng vị tha và biết khoan dung.

Chớ nên nuôi lòng thù hận, hãy hóa giải hận thù bằng nụ cười trên môi và cả trong tim mình.

Giải mã giấc thấy đứng trên sân khấu: Muốn tìm cơ hội thể hiện mình

Dưới góc độ tâm lý, sân khấu là môi trường quan trọng đê quan sát thế giới, quan sát bản thân và thể hiện bản lĩnh cá nhân của bạn. Nó cũng là nơi quan trọng đê quyết định thắng thua.

Người nằm mơ thấy mình đĩnh đạc trên sân khấu, nghĩa là anh ta hy vọng tìm được cơ hội để thể hiện mình. Mơ thấy sân khấu ngoài trời biểu thị sự giao lưuvà đối thoại với đông đảo quần chúng. Sân khấu xoay vòng chứng tỏ người nằm mơ đã trở thành diễn viêntrên sân khấu, bộc lộ khát khao hành động đang bùng cháy.Nếu người nằm mơ chỉ là khán giả, tức người ấy đã rơi vào thế bị động, phải cẩn thận quan sát tất cả những hoạt động và thay đổi trên sân khấu.

Theo quan điểm của tâm thần học, sân khấu tượng trưng cho vở kịch cuộc đời. Người nằm mơ có thể quan sát và phân tích sự phát triển của vấn đề dưới góc độ khách quan. Đôi khi, người ấy có thể là diễn viên trên sân khấu, có thể diễn “vai diễn” của mình qua đó sẽ điều khiển và khống chế được cuộc sống bản thân.

Giải mã giấc thấy làm nhân chứng trước tòa: Bạn bè nhờ giúp đỡ

Một người bạn kể lại giấc mơ làm nhân chứng trước tòa của mình:

Từ nhỏ đến lớn tôi chưa một lần bước chân vào tòa án. Thật ngạc nhiên bởi tôi lại mơ thấy mình đường đường chính chính bước vào nơi trang nghiêm đó với vai trò là một nhân chứng. Một người bạn của tôi gặp phiền phức và tôi đã ra tòa làm chứng cho cậu ấy.

Làm nhân chứng trong mơ là biểu hiện của sự giúp đỡ lẫn nhau.

Mơ thấy mình là nhân chứng trước tòa, dự báo một người bạn của bạn sẽ gặp rối rắm và tìm đến bạn nhờ giúp đỡ.

Dù có hay không trở thành nhân chứng trong mơ, bạn cũng nên nhớ, bạn bè luôn cần sự giúp đỡ lẫn nhau.

Giải mã giấc thấy sát hại người khác: Đang chịu đựng áp lực tình cảm

Sát hại chỉ hành vi giết người vì mục đích không chính đáng.

Nếu bạn mơ thấy mình là hung thủ giết hại người khác, dù vô tình hay có âm mưu, đều cho thấy bạn đang chịu đựng áp lực về tình cảm, bạn phải nỗ lực hết sức để khống chế tâm trạng bản thân.

Nếu mơ thấy mình là người chứng kiến hiện trường vụ án, nghĩa là sẽ có sự thay đổi mà bạn không ưa thích; mơ thấy người khác giết hại động vật, dự báo bạn sẽ được bạn bè giúp đỡ; nếu trong mơ bạn là kẻ giết hại động vật, dự báo bạn sẽ khắc phục được trở ngại bằng chính nỗ lực của mình.

Giải mã giấc thấy đi thuyền: Có sự cải cách trong đoàn thể

Nếu mơ thấy mình đi thuyền, hiển nhiên có liên quan đến một quá trình thay đổi nào đó. Một con thuyền có thể dưa nhiều người sang sông, vì thế nó tượng trưng cho đoàn thể của người nằm mơ, đồngthời cho thấy đoàn thể này đang tiến hành thay đổi và cải cách.

Trong thần thoại Hy Lạp, đi thuyền tượng trưng cho sự chết chóc, đó là chiếc thuyền vượt sông Lethe - con sông giáp ranh giữa sự sống và cái chết. Vì thế, đi thuyền tượng trưng cho sự thay đổi có ý nghĩa sâu sắc, thậm chí có liên quan đến cả vấn đề sống còn.

Cảnh đi thuyền qua sông trong mơ mang ý nghĩa về “cái chết tinh thần”, chứng tỏ cái chết tinh thần có vô vàn hình thức khác nhau.

Giải mã giấc thấy hành động trao tặng: Hy vọng người khác cùng chung hưởng với mình

Hành động trao tặng có liên quan đến nội tâm của người nằm mơ, đồng thời cũng liên quan đến môi trường và những người xung quanh.

Nếu trong mơ đề cập đến hành động trao tặng người khác vật gì đó, cho thấy người nằm mơ mong muốn được gia nhập hay tiếp nhận mối quan hệ nào đó, hy vọng người khác cùng chung hưởng tất cả những gì mình có, từ đó tạo nên cuộc sống với hai mặt cho và nhận tồn tại song song nhau.

Chia đều để cùng nhau chung hưởng là nguyện vọng bức thiết trong cuộc sống chúng ta, phản ánh được sự phát triển tình cảm có tính phụ thuộc lẫn nhau giữa mọi người.

Xét ở góc độ tâm thần, giấc mơ này mách bảo người nằm mơ hãy trân trọng những gì mình có được và sử dụng nó thật hợp lý.

Giải mã giấc thấy mượn tiền: Có thể bị tổn thất nghiêm trọng

Nếu nằm mơ thấy mình là một nhà doanh nghiệp, hay ông chủ lớn đi vay tiền ở các ngân hàng, chứng tỏ trong đời sống hiện thực, người nằm mơ có thể chưa hoặc đã bị tổn thất nghiêm trọng nhưng vẫn không thức tỉnh, dù có thất bại hay phá sản cũng khăng khăng làm theo ý mình.

Nếu như trong mơ có người tìm đến bạn để mượn tiền, bạn nhiệt tình đáp ứng, tức cho biết sẽ có người đến kịp lúc để giúp bạn thoát khỏi cảnh khốn khó, dù thực tế, có thể bạn chưa hoặc đã bị tổn thất to lớn.

Giải mã giấc thấy tìm nhà trọ: Hy vọng có được mối quan hệ mới hay mong muốn giải tỏa nỗi cô đơn

Nhà trọ như là một căn hộ công cộng. Những ai ra vào nhà trọ đều có chung nguyện vọng giống nhau, vì thế, nó có thể cung cấp cơ hội và không gian mới cho tính sáng tạo của con người.

Nếu người nằm mơ thấy mình đang trú trong một phòng trọ, hiểu rõ hành vi của mình, giấc mơ sẽ tượngtrưng cho thái độ của anh ta với đoàn thể và xã hội. Nếu người nằm mơ còn đang lang thang tìm kiếm nhà trọ giấc mơ cho thấy họ đang hy vọng có được mối quan hệ mới, hoặc mong muốn giải tỏa nỗi cô đơn. Một nơi công cộng để giải tỏa những chướng ngại tinh thần là nguyện vọng bức thiết của người nằm mơ.

Mỗi người đều có những nguyện vọng và nhu cầu mãnh liệt đối với xã hội. Chúng có thể được thực hiện và thỏa mãn thông qua giao tiếp xã hội và kết bạn thâm tình (ví dụ trong một gian nhà trọ). Mỗi đoàn thể và cá nhân tìm đến nhà trọ đều là những vị khách ngắn hạn, mục tiêu chung của họ là được nghỉ ngơi và tìm được cảm giác thoải mái.

Giải mã giấc thấy đánh người: cần học cách sẻ chia và thấu hiểu

Giấc mơ đánh người có nghĩa là quan hệ giao tiếp căng thẳng hay bị bạn bè hiểu nhầm. Hành vi đánh người trong mơ cho thấy đầu óc bạn không đủ tỉnh táo trong cách xử sự của mình.

Nếu mơ thấy mình đang vung tay đánh người, dự báo quan hệ giao tiếp của bạn khá căng thẳng, bạn cần học cách sẻ chia và thấu hiểu.

Nếu mơ thấy người khác có hành vi thô bạo với bản thân, đó là điềm báo bạn có thể bị người thân thiết nhất hiểu nhầm.

Trong cuộc sống, cần học cách sẻ chia và thấu hiểu mới có thể duy trì được quan hệ giao tiếp tốt đẹp.

Giải mã giấc thấy cháy nổ: Trạng thái không như ýtrong công việc và sự nghiệp

Hiện trường vụ cháy nổ khủng khiếp trong mơ cho thấy tinh thần tổn thương của người nằm mơ từ trong tiềm thức, hoặc sẽ phải gánh chịu tổn thất do những hành vi không chính đáng của bạn bè gây ra, hay trạng thái không hài lòng trong công việc và sự nghiệp.

Gương mặt người nằm mơ cháy đen sau vụ nổ, dự báo người ấy sẽ bị tố cáo hay chỉ trích; mơ thấy cảnh bom đạn vang nổ khắp nơi, bốn bề lửa cháy dữ dội, dự báo bạn bè xấu sẽ lợi dụng danh tiếng của người nằm mơ làm chuyện không chính đáng.

Với nữ giới, nếu mơ thấy cảnh cháy nổ, hãy cẩn thận với mưu đồ đen tối của người khác giới, tiềm thức đã lấy cảnh cháy nổ tượng trưng cho hậu quả nghiêm trọng của sự tổn hại.

Giải mã giấc thấy trả nợ: Vận may đến gần

Hàm ý của hành động trả nợ trong mơ sẽ được quyết định tùy thuộc vào từng hoàn cảnh cụ thể. Mơ thấy mình trả nợ cho người khác là một giấc mơ đẹp, dự báo vận may của bạn đang đến gần.

Mơ thấy người khác trả nợ cho mình lại là một giấc mơ xấu với ý nghĩa ngược lại. Bạn không những không có được tiền, mà còn có thể bị tổn thất nhỏ.

Bất kể ai trả nợ ai, cũng không cần suy hơn tính thiệt, bởi tất cả đều là chuyện xảy ra trong mơ.

Nếu nam giới mơ thấy trả nợ, chứng tỏ anh ấy đang bị dè nặng bởi áp lực. Giấc mơ này nhắc nhở bạn cần cẩn trọng trong cách xử sự, tránh rơi vào tình trạng tranh chấp căng thẳng; nếu nữ giới mơ thấy trả nợ, nhắc nhở bạn lưu ý đến vấn đề tình cảm, không nên dễ dàng ban tặng tình cảm cho kẻ khác.

Giải mã giấc thấy nói xấu: Xem trọng danh dự bản thân

Nói xấu trong mơ đại diện cho uy tín và tình bạn.

Mơ thấy nói xấu, chứng tỏ bạn là người rất xem trọng danh dự bản thân.

Nếu mơ thấy mình bị kẻ khác nói xấu, uy tín của người nằm mơ sẽ được nâng cao trong đời sống hiện thực.

Mơ thấy người khác bị nói xấu, chứng tỏ bạn rất thẳng thắn, sẽ có được nhiều bạn bè chân tình.

Nói xấu là hành vi thấp hèn của kẻ tiểu nhân, bạn nên loại bỏ nó thì hơn.

Giải mã giấc thấy diễn thuyết công khai: Nguyện vọng muốn chiến thắng nhược điểm nội tâm

Nói chuyện trước đám đông luôn được xem là nỗi lo sợ hàng đầu của đa số người lớn chúng ta - thậm chí có người còn khiếp nó hơn cả cái chết! Cứ thế, giấc mơ với hình ảnh diễn thuyết công khai xuất hiện thường xuyên hơn. Giấc mơ này tuy không phải là mơ dữ, nhưng người trong mơ luôn cẩn thận từng li từng tí, tâm lý căng thẳng không biết nên làm thế nào để tốt hơn. Trường hợp diễn thuyết và địa vị của người nghe thường ngầm chỉ một lĩnh vực nào đó trong cuộc sống hiện thực của người nằm mơ.

Giấc mơ với cảnh diễn thuyết công khai có hàm ý bộc lộ những nhược điểm bạn đang cố tình che giấu.

Giải mã giấc thấy khiêu vũ cùng người khác: Đang trải qua sự thay đổi trong các mối quan hệ

Đối với đa số mọi người, khiêu vũ dường như là một cách biểu lộ tinh thần và tâm lý rất mãnh liệt. Từ xa xưa, nhiều nền văn hóa nguyên thủy đãxem khiêu vũ là hoạt động giải trí tiêu khiển, đồng thời cũng là hoạt động thần thánh.

Trong mơ, nếu bạn thấy mình nhảy đơn, chắc hẳn bạn xem khiêu vũ là sự trở về với hoạt động thần thánh cổ xưa.

Cùng khiêu vũ với người khác có thể mang ý nghĩa bạn không hòa hợp được với thế giới xung quanh. Những điều này cần được quyết định dựa theo trang phục và vũ đạo trong mơ. Bạn có thể thích ứng với hoàn cảnh lúc đó không? Giấc mơ với hình ảnh khiêu vũ đôi còn là lời mách bảo rằng, các mối quan hệ đang có sự thay đổi. Ý nghĩa này sẽ càng rõ hơn nếu bạn mơ thấy mình đang suy xét chọn lựa để bắt đầu cho một quan hệ lãng mạn mới.

Người khác mời bạn khiêu vũ có thể cho thấy quan điểm của bạn về họ, đặc biệt khi vũ đạo có ẩn ý tán tỉnh, hay bộc lộ rõ nội dung giới tính. Nhưng điều này minh chứng rằng, không phải bạn có tình cảm dục vọng với họ, mà ngược lại chính họ có tình cảm dục vọng với bạn. Giấc mơ này có thể để lại ấn tượng về dục vọng trong lòng người nằm mơ.

Giải mã giấc thấy làm đẹp ở thẩm mỹ viện: Hạnh phúc như ý

Giấc mơ làm đẹp dự báo hạnh phúc như ý.

Nếu nữ giới chưa kết hôn mơ giấc mơ này, cho thấy bạn là người phụ nữ rất thu hút, dự báo bạn sẽ tìm được công việc như ý và một đức lang quân tuyệt vời.

Nếu bạn là người đã có gia đình, giấc mơ cho bạn thấy mình là người rất yêu đời, dự báo công việc của bạn thuận lợi như ý, gia đình hạnh phúc mỹ mãn.

Trong cuộc sống, nữ giới cần học cách bảo vệ bản thân và dành chút thời gian chăm sóc chính mình.

Giải mã giấc thấy may vá: Có tin vui và giàu sang

Mơ thấy công việc may vá tẩn mẩn, dự báo sẽ có tin vui và giàu sang.

Nếu giấc mơ xuất hiện ở nam giới, dự báo người đó sẽ trở thành người giàu có bằng chính sự chăm chỉ làm việc của mình.

Nếu là nữ giới, dự báo gia đình sẽ có tin vui, như chuyện hôn nhân chẳng hạn.

Nếu mơ thấy mình trở thành một thợ may, thực lực kinh tế của bạn sẽ gia tăng.

Là thợ may trong mơ không khó, nhưng nếu muốn trở thành một thợ may thật sự thì quả không đơn giản chút nào, kỹ thuật may vá cũng chẳng dễ nắm bắt đầu.

Giải mã giấc thấy giao dịch phi pháp: Nhắc nhở sự thận trọng trong công việc

Giao dịch phi pháp trong mơ nhắc nhở bạn cần thận trọng trong công việc, cho thấy thái độ không kiên quyết của bạn trong hoạt động thương nghiệp mà bạn đang chuẩn bị tiến hành, lo sợ quyết định sai lầm sẽ gây ra tổn thất lớn.

Giấc mơ này nhắc nhở bạn cần xem xét lại tất cả những việc bạn định thực hiện, hãy suy xét cẩn thận trước khi hành động. Chúc bạn thành công.

Giải mã giấc thấy tặng quà: Khiếm khuyết trong quan hệ giao tiếp

Tặng vật gì? Tặng cho ai? Điều này có thể cho thấy một quan hệ cân bằng đang được suy xét trong mơ, biểu đạt ý muốn cân bằng quan hệ, hoặc tượng trưng cho sự khiếm khuyết trong các mối quan hệ.

Tặng quà trong trường hợp nào? Món quà có liên quan đến sự kiện đặc biệt nào không? Như sinh nhật hay dịp lễ chẳng hạn. Quan trọng là phải biết rõ điều kỳ vọng của người được tặng vào sự kiện đấy. Ý nghĩa của món quà đã phù hợp với kỳ vọng đó chưa?

Giấc mơ tặng quà phản ánh bạn không thể thỏa mãn kỳ vọng của người khác, hay người khác không thể thỏa mãn kỳ vọng của bạn.

Ngoài ra, giấc mơ này còn mang nghĩa là bạn đã không hiểu rõ kỳ vọng của người khác.

Giải mã giấc thấy thu dọn nhà cửa: Sự nghiệp thành công và có thu nhập kinh tế

Tôi vốn thích dọn dẹp nhà cửa, bởi một căn nhà gọn gàng mới mang đến cảm giác ấm cúngcho mọi người. Thế nên người yêu thường hay chế nhạo tôi mắc phải chứng bệnh sạch sẽ. Đôi lúc tôi còn mơ thấy mình đang xắn quần quét dọn nhà cửa, lau chùi vật dụng. Tất cả đều sạch sẽ gọn gàng, trật tự ngăn nắp, tuy mệt nhoài nhưng thật phấn chấn.

Một phụ nữ vui vẻ kể lại giấc mơ của mình.

Mơ thấy dọn dẹp nhà cửa, dự báo sự nghiệp thành công và có thu nhập kinh tế. Nếu bạn mơ thấy mình đang dọn dẹp nhà cửa, hoặc đang trang trí nhà bằng hoa tươi hay các vật dụng thủ công mỹ nghệ, cho thấy sự nghiệp của bạn sẽ thành công mỹ mãn, từ đó có được sự nể trọng của mọi người.

Nếu phụ nữ đã kết hôn mơ thấy giấc mơ này, chứng tỏ đấng phu quân của họ là người giỏi giang, biết cách tích lũy tài sản. Giấc mơ này còn dự báo gia đình bạn sẽ giàu có hưng thịnh, tài vận hành thông.

Giải mã giấc thấy chải tóc: Vấn đề sẽ được giải quyết

Bạn mơ thấy mình đang chải tóc, dự báo vấn đề sẽ được giải quyết. Mơ thấy chải tóc, cho thấy trong lòng bạn khá hỗn loạn, bao chuyện nhỏ nhặt đan xen, chẳng biết đầu đuôi.

Nếu mơ thấy chải tóc thuận chiều không rối, nghĩa là tất cả mọi vấn đề sẽ được giải quyết, bao phiền muộn lo lắng sẽ chóng tan.

Xin nhớ cho, chải tóc trong mơ không phải là giải pháp cho những vấn đề trong hiện thực. Tuy nhiên, nêu chịu khó chổi tóc thường xuyên sẽ có lợi cho sức khỏe, đồng thời còn giúp bạn sở hữu một mái tóc mượt mà quyến rũ.

Giải mã giấc thấy soi gương: Có tin bất ngờ từ phương xa

Một cô gái 26 tuổi kể lại giấc mơ của mình:

Trong mơ, tôi thấy mình đang dạo quanh một cửa hàng quần áo. Một chiếc áo màu xanh nhạt xinh xắn đã lọt vào tầm ngắm của tôi. Tối liền mang nó đi ướm thử. Tôi xoay người ngắm mình trước chiếc gương to trong phòng thủ, trông cũng tuyệt lắm, định trở ra ngoài nghía lại lần nữa xem sao. Trời ạ, tôi không tin vào mắt mình, sao tôi lại cao thể kia?

Mơ thấy mình đang soi gương, dự báo sẽ có tin từ phương xa. Hình ảnh trong gương rõ ràng và bình thường là điềm lành, cho thấy tin tốt sẽ đến, có thể cho bạn niềm vui bất ngờ.

Hình ảnh trong gương mơ mơ hồ hồ lại là điềm xấu, ám chỉ người yêu của bạn có thể sẽ gặp một vài phiền phức nhỏ.

Mọi người thường hay bảo phái đẹp rất thích soi gương. Nhưng theo kết quả nghiên cứu cho thấy, tỷ lệ này ở nam giới còn cao hơn cả nữ giới.

Giải mã giấc thấy làm cơm: yêu gia đình, cuộc sống gia đình sẽ hạnh phúc vẹn toàn

Trong mơ thấy mình trở thành đầu bếp là đại diện cho tình yêu gia đình mãnh liệt. Nếu nam giới thấy mình bắt tay làm bếp, chứng tỏ bạn là người có trách nhiệm với gia đình. Giấc mơ này dự báo trong những tháng ngày sắp đến, mọi việc đều thuận lợi với bạn.

Nếu nữ giới mơ thấy giấc mơ đáng yêu này, cho thấy bạn là người yêu cuộc sống gia đình, yêu tất cả những gì mình đang có, dự báo cuộc sống gia đình bạn sẽ rất hạnh phúc.

Trong cuộc sống gia đình, nếu cả hai vợ chồng đều có thể chủ động đảm trách công việc nhà, chắc chắn tổ ấm của họ sẽ đầy ắp những tiếng cười hạnh phúc.

  

Nguồn:
Giai ma giac mo giai ma giac mo hanh vi