Đốt ngón tay to có phải người này cả đời vất vả

Thứ sáu , 03/07/2015, 17:51 GMT+7
     

Người có đốt ngón tay to luôn tạo cho mọi người cảm giác cứng rắn, do vậy mọi người thường phán đoán người có đốt ngón tay to là người bận rộn. 

 

Nhưng sự thực không phải như vậy, người có đốt ngón tay to là người có tinh thần ham học hỏi, ham hiểu biết, suy nghĩ rành rọt, làm việc thận trọng, họ đa phần đều là học giả hoặc nhà nghiên cứu. Người có kiểu đốt ngón tay này chủ yếu là người phương Đông, họ coi trọng đời sống tinh thần hơn đời sống vật chất, coi danh tiếng quan trọng hơn tiền bạc, cả đời họ dốc sức cho thế giới tinh thần phong phú của mình.

 

Người có đốt ngón tay to thích hợp làm công tác nghiên cứu trong lĩnh vực tâm lý học hoặc thần học. Vì họ luôn coi mình là trung tâm, lại có nhiều kế hoạch, tuy nhiên họ không thể biến kế hoạch thành thực tiễn, vì họ thiếu khả năng tính toán, không biết phân biệt tốt xấu, dễ mắc bệnh tự kỷ.

 

Đốt trên và đốt dưới đều to, đó được gọi là "ngón táy triết học", còn chỉ có đốt dưới to thì gọi là "ngón tay vật chất".

 

Người có "ngón tay vật chất" rất coi trọng sự gọn gàng sạch sẽ, đa phần họ đều rất ưa sạch sẽ.

 

Ngược lại, những người có đốt ngón tay nhỏ, đường nét ngón tay tương đối trơn tru thường là những người phán đoán sự vật bằng trực giác, do vậy họ làm việc cũng hay bị động,

 

Xem tuong tay, xem chi tay co hinh, coi chi tay, xem chi tay nam, xem chi tay truc tuyen, xem boi qua chi tay, coi boi

 

Đốt ngón tay nhỏ

 

Đốt ngón tay nhỏ Xương ngón tay nhỏ, đường nét của ngón tay tương đối mềm mại.

 

Xem tuong tay, xem chi tay co hinh, coi chi tay, xem chi tay nam, xem chi tay truc tuyen, xem boi qua chi tay, coi boi

 

Đốt ngón tay to

 

Đốt ngón tay to thường tạo cảm giác cứng rắn. Đốt trên và đốt dưới đều to, đấy là "ngón tay triết học". Chỉ có đốt dưới to, đây là "ngón tay vật chất".

Nguồn: Thiệu Vĩ Hoa
Dot ngon tay nguoi co dot ngon tay to