Xem tướng mặt của ngườ i đàn bà đi tìm tình yêu

Thứ năm , 31/03/2016, 15:30 GMT+7
     

 

Trán thấp, nhỏ, đường chân tóc thấp: không hòa nhập với xã hội

 

Phụ nữ có trán hẹp, chân tóc thấp thường không linh hoạt, quá cứng nhắc, khô khan, trước bất kỳ sự việc nào, đều sử dụng phép nhị phân để  vạch ra các ranh giới rõ ràng. Nếu đã thích ai thì không tiếc thứ gì. Ngược lại, nếu đã ghét ai thì lập tức “cạch mặt” không thèm quan hệ, thậm chí còn cấm đoán bạn bè giao thiệp với những người mà mình ghets. Đương nhiên, mẫu hình phụ nữ này không thích ứng với những công việc đòi hỏi giao tiếp. xét về tính cách, kiểu người này thiếu lý tính, làm việc không suy nghĩ, không có năng lực phán đoán hay so đo tính toán, suy nghĩ cực đoan, không có các mối quan hệ tốt. Bởi vậy, nên tích cực thay đổi những tính cách này để có thể xử lý sự việc một cách ôn hòa, trung dung hơn.

 

Lông mày che ấn đường: hẹp hòi, nóng nảy

 

Những người có lông mày phạm phải ấn đường phần lớn là lông mày rậm, nên trông ấn đường rất nhỏ, không bằng chiều rộng của một ngón tay. Người phụ nữ có tướng mày này rất giàu tình cảm nhưng lại thích phức tạp hóa mọi chuyện và còn nông cạn, không biết bao dung với người khác, có tính chiếm hữu cao, cho nên rất dễ bị kichs động và rất nóng nảy.

 

Miệng nhỏ chúm chím: khó giúp đỡ chồng

 

Hình ảnh miệng nhỏ chúm chím thường được dùng để miêu tả người phụ nữ đẹp. đàn ông rất thích những người phụ nữ như vậy. Họ được coi là hình mẫu vợ hiền lý tưởng, sẽ tạo dựng được cuộc sống tình cảm hạnh phúc.

Khuyết điểm của họ là nếp sống khép kín, không giao tiếp giỏi, hơi đa nghi, thích sống cuộc sống đơn giản, nhàm chán, là mẫu người phụ nữ vợ hiền dâu thảo. Vì không tham gia vào công việc làm ăn của chồng nên không có đóng góp gì cho sự nghiệp của chồng.

 

Mắt cáo đa tình: coi trọng tình yêu hơn tất cả

 

 

Mắt cáo tức mắt dài và hơi xếch trông giống mắt của cáo (hồ ly). Phụ nữ có đôi mắt này có biệt tài quyên srur đàn ông. Có lẽ tên gọi “hồ ly tinh” cũng được bắt nguồn từ đây.

Những người phụ nữ này ngay từ khi còn trẻ đã coi trọng tình yêu hơn tất cả mọi thứ, về cơ bản chẳng có chút thành tựu sự nghiệp gì nên một khi đã yêu là trở nên mù quáng, nếu tình yêu gặp trắc trở thì ngay lập tức suy sụp. một đặc điểm nữa của người này là rất hay ghen tuông, nghi kỵ, thích chiếm hữu, thường dựa dẫm vào người yêu, là mẫu hình sống vì tình yêu.

 

Lỗ mũi nhỏ: an phận thủ thường

 

Người phụ nữ có lỗ mũi nhỏ rất keo kiệt, không bao giờ muốn tiêu tiền, và cũng không có hứng thú với cuộc sống giàu sang phú quý, chỉ thích tuân theo những khuôn mẫu có sẵn, tự chìm đắm trong thế giới nhỏ hẹp của bản thân, là điển hình cho những người thích an phận thủ thường.

Nguồn: Thiệu Vĩ Hoa
Tim mot tinh yeu di tim tinh yeu