Đăt két sắt đúng phong thủy có thể tăng thêm phú quý

Chủ nhật , 12/03/2017, 22:04 GMT+7
     

Trong nhà mỗi gia đình đều có két sắt. Bất luận là két sắt chính hiệu hay chỉ là một cái hộp đựng các đồ vật có giá trị như hộ chiếu, ngân sách, chi phiếu hay các đồ vật lặt vặt khác thì cũng không được đặt ở nơi quá lộ ánh sáng.

Xem phong thủy cho một nhà nọ, xem từ cửa chính đến tận phòng của chủ nhà, nhìn thấy ở góc phòng của ông ta có một két sắt, đây là két an toàn lộ gió, có nghĩa là bí mật của chủ nhà này đã bị người khác nhìn thấy, dễ dẫn đến phá tài. Cho dù bạn giàu hay nghèo cũng phải cất giấu két sắt thật cẩn thận, tốt nhất là nên để trong tủ, tránh để người khác dòm ngó. Nếu két sắt bị lộ ra ngoài thì chủ nhà không thể tụ tài.

Việc đặt két sắt rất quan trọng, bởi vì tài phú là thứ mà mỗi người đều mưu cầu. Đặt két sắt vào tài vị trong nhà có thể thúc đẩy hưng vượng và tăng cường tài vận. Mỗi người trong gia đình cũng có vị trí quan trọng này, nhất định phải tìm ra.

Tài vị của một căn phòng có thể được tính toán dựa theo tọa hướng của nó. Dùng Bát vận của phòng để tính, nơi có Bát vận phi tinh bay gần thì đó chính là tài vị trong nhà.  

Phong thuy ket sat, vi tri dat ket sat dung phong thuy, <a href='http://choiphongthuy.com/phong-thuy/' target='_blank'><b>Phong thuy</b></a> ket sat

Ba điều cấm kỵ liên quan đến tài vị 

Tài vị kỵ không có chỗ dựa vững chắc

Đằng sau tài vị tốt nhất là phải có hai mặt tường cố định vững chắc, bởi vì nó tượng trưng có điểm tựa, bảo đảm không có phiền nhiễu sau lưng, như vậy mới có thể tàng phong tụ khí. Nếu không thì khó mà tích được tài.

Tài vị nên bằng phẳng

Tài vị nên bằng phẳng, nơi tài vị không nên ở chỗ đường đi hoặc chỗ mở cửa, đồng thời không nên mở cửa sổ trên tài vị, sau khi mở cửa sổ có thể khiến tài khí trong phòng tiêu tán.

Tài vị kỵ hỗn loạn, chấn động

Nếu như tài vị bị hỗn loạn hoặc chấn động trong thời gian dài thì rất khó cố thủ chính tài. Cho nên cần đặt các đồ vật gọn gàng, ngăn nắp trên tài vị, cũng không nên để trên đó những đồ vật thường xuyên gây ra tiếng động như tivi, loa đài.

Nếu bạn không biết làm thế nào để tìm ra tài vị trong nhà mình, đừng nên thất vọng. Dưới đây sẽ có ví dụ hướng dẫn phương pháp nhanh chóng thành công nhất, đó là căn cứ vào lưu niên phi tinh hằng năm để tìm ra vị trí đẹp nhất đặt két sắt hay két an toàn.

Hướng tài vị của năm 2010

Năm Canh Dần 2010, Bát bạch Tả phù tinh bay vào Trung cung (vị trí trung tâm của phòng khách), Bát bạch đại diện cho tài tinh, Ngũ hành thuộc Thổ, là sao đại cát, đại diện cho tài vận, tài phúc, nắm giữ nhiều việc hỉ như thăng chức, tăng lương, mua nhà, thêm con...

Năm 2010, đặt két sắt trong tủ quần áo có hưóng chính tài của ngôi nhà là sách lược tốt nhất, có thể thúc đẩy vượng cho tài tinh

Ví dụ, tài tinh của năm 2010 ở hướng Đông Nam, đặt két sắt vào hướng Đông Nam của ngôi nhà có thể ứng nghiệm được tài tinh lưu niên.

Giả sử két an toàn là két sắt thì mã két sắt có thể căn cứ vào dụng thần của bản thân để quyết định. Nếu cần Hỏa có thể dùng số 3 hoặc số 4, cần Mộc có thể chọn số 1 hoặc số 2, cần Kim thích hợp dùng số 7, số 8, cần Thủy dùng số 9 và số 0. Đây là phương pháp nhanh nhất, dùng số thích hợp làm mã của két an toàn, có thể bảo đảm két an toàn có được Ngũ hành cát tưòng, tăng thêm khả năng chiêu tài.

Nguồn:
Phong thuy ket sat vi tri dat ket sat dung phong thuy phong thuy ket sat