Đặc điểm của người có bàn tay hình Hỏa

Chủ nhật , 13/07/2014, 20:20 GMT+7
     

>> Phân chia bàn tay theo ngũ hành

>> Người quá béo và quá gầy thì xem chỉ tay như thế nào

>> Hình dáng rìa bàn tay nói lên điều gì

 

Người có bàn tay này thường dồi dào sinh lực, năng động tháo vát, thích phá vỡ bầu không khí yên lặng của cuộc sống, ưa thử thách, thích cuộc sống có tiết tấu nhanh. Ngoài ra họ có thể tận dụng thời gian một cách hữu hiệu, có thể làm nhiều việc một lúc, nhiệt tình mạnh mẽ, tinh thần trách nhiệm cao, do đó rất dễ trở thành người lãnh đạo đáng tin cậy trong đoàn thể hoặc tổ chức.

Bàn tay hình Hoả

Bàn tay hình chữ nhật, ngón tay ngắn hơn bè tay, cơ bàn tay nhão, gốc ngón tay to, càng lên đầu càng nhỏ dần, đầu ngó tay tròn trịa.

Vì họ thích đối mặt với thử thách nên rất nhiều người trong số họ thường dồn hết sức lực vào các hoạt động thể thao, và họ cũng có thể đạt được thành tích đáng tự hào, thậm chí có thể phá vỡ kỷ lục. Đồng thời, do người có bàn tay hình Hoả có ý chí kiên cường, không đạt mục đích quyết không chịu thôi, lúc nào cũng muốn thử thách sức chịu đựng tối đa của mình, cho nên những người này dễ bị tổn thương hoặc gặp tai nạn hơn những người khác, vì vậy người có bàn tay hình Hoả phải hết sức lưu ý.

Nguồn: Thiệu Vĩ Hoa
Xem tuong tay xem chi tay co hinh coi chi tay xem chi tay nam xem chi tay truc tuyen xem boi qu