Con dâu có tướng như thế nào có thể chung sống hòa hợp với bố mẹ chồng

Thứ năm , 24/07/2014, 21:56 GMT+7
     

Coi tuong mat, xem tuong, xem tuong khuon mat, xem tuong qua khuon mat, xem boi tuong mat

Theo thuyết tướng học, những người con dâu này thường có tướng mặt đặc trưng sau:

Con dâu trán bằng, thấp biết tôn trọng ý kiến của người khác. Cho dù phương pháp của mẹ chồng không hợp tình hợp lý, họ cũng sẽ khiêm tốn tiếp nhận, tuyệt đối không trực tiếp tranh luận với mẹ chồng. Nếu như trán quá cao quá lồi, thì tính tình rắn rỏi bộc trực, rất dễ cãi lại bố mẹ chồng hoặc xảy ra xung đột với bố mẹ chồng, bởi vì người mang tướng mặt này có lòng tự tôn rất cao, ít chịu phục tùng người khác.

Con dâu mà lông mày mềm mại mượt mà thì dịu dàng khéo léo, biết nghe lời chồng và mẹ chồng. Ngược lại, người lông mày mọc hướng lên và lộn xộn có chủ kiến mạnh, cá tính hung dữ. Khi nói chuyên không hợp rất dễ tranh cãi với người khác, đối với mẹ chồng cũng không chịu nhẫn nhịn, vì vậy không dễ nhận được sự yêu quý của bố mẹ chồng.

Con dâu cằm tròn trịa, trơn nhẵn rất biết bao dung với bố mẹ chồng, hiểu rằng họ rất yêu con, tất cả mọi hành vi đều là xuất phát từ tình yêu thương con trai. Do đó, đố với lời nói của bố mẹ chồng, họ luôn khiêm tốn tiếp nhận. Nếu cằm quá ngắn quá nhọn, thì loại người này tính ích kỷ, đối xử với người khác khá lãnh đạm, hẹp hòi, không khoan dung, sống chung bố mẹ chồng rất dễ xảy ra vấn đề.

Nguồn: Thiệu Vĩ Hoa
Coi tuong mat xem tuong xem tuong khuon mat xem tuong qua khuon mat xem boi tuong mat