Cải thiện quan hệ tình dục nhờ phong thủy

Thứ tư , 09/07/2014, 10:43 GMT+7
     

>> Cuộc sống vợ chồng bị ảnh hưởng khi đặt vị trí phòng ngủ

>> Ánh sáng phòng ngủ ảnh hưởng đến mối quan hệ vợ chồng

>> Nhìn vào phong thủy biết được chồng hay vợ chiếm được thế mạnh

 

Dưới đây là 5 phương pháp phong thuỷ để bạn tham khảo:

Phương pháp 1

Dùng rèm vải hoặc tấm bình phong để ngăn cách giường ngủ, hoặc là buông rèm vải kín bốn góc giường, tạo ra đào hoa cục, như vậy sẽ giúp cho cả hai người có được đời sống vợ chồng viên mãn!

Phương pháp 2

Bày một bình hoa màu tím nhạt ở vị trí đào hoa tương ứng với con giáp của mình, rồi cắm một nhành hoa hồng màu phấn hồng hoặc một cành hoa đào, một cành liễu vào đó,... Làm như vậy sẽ có thể đánh thức ngọn lửa ham muốn cho hai người.

Phương pháp 3

Tại một góc trong phòng khách, nuôi một con cá màu đỏ hoặc màu hồng, ngắm nhìn một chú cá sắc màu rực rỡ tung tăng bơi lội, chắc chắn sẽ kích thích được sự hưng phấn giữa hai người.

Phương pháp 4

Nếu là nam giới, có thể để một đồ vật có hình lõm vào ở phía tây bắc, tây nam, đông bắc hoặc phía tây căn phòng; phụ nữ có thể để đồ vật có hình lồi ở phía bắc, nam, đông hoặc đông nam căn phòng, làm như vậy có thể làm tăng thêm hứng thú cho "chuyện ấy".

Phương pháp 5

Đặt ở bên gối hình con giống tương hợp với tuổi của mình (nam bên trái, nữ bên phải), nếu là tuổi ngọ thì để hình con dê; người tuổi dần thì để hình con lợn,... (con vật tương hợp: tý hợp sửu, dần hợp hợi, mão hợp tuất, thìn hợp dậu, tỵ hợp thân, ngọ hợp mùi). Có những vật trợ giúp này thì nhất định "chuyện ấy" sẽ luôn được mỹ mãn.

Nguồn: Thiệu Vĩ Hoa
chuyen van doi doi doidoi chuyen doi van menh xem van menh cai tao van menh