Các ngón tay ẩn chứa những thông tin gì về vận mệnh

Thứ sáu , 03/07/2015, 18:27 GMT+7
     

 

Xem tuong tay, xem chi tay co hinh, coi chi tay, xem chi tay nam, xem chi tay truc tuyen, xem boi qua chi tay, coi boi.

 

Ngón cái thể hiện ý chí và nghị lực của một người. Ngón cái to và dài, cho thấy người này có nhân cách tốt, lại trường thọ, có thể trở thành người lãnh đạo. Ngón cái ngắn, cho thấy người này luôn mong chờ được người khác yêu thương và che chở.

 

Ngón trỏ thể hiện ý thức cá nhân của một người. Ngón trỏ to và dài, cho thấy người này luôn tự tin, có chí tiến thủ, sự nghiệp dễ thành công, tuy nhiên cũnghay tỏ ra kiêu căng ngạo mạn. Ngón trỏ ngắn, cho thấy người này thường có tính cách hướng nội.

 

Ngón giữa thể hiện tinh thần trách nhiệm của một người, đồng thời cũng phản ánh khả năng tư duy. Ngón giữa to và dài, cho thấy người này rất có tinh thần trách nhiệm, làm việc gì cũng thận trọng, nhưng lại không khéo ăn nói, thích cuộc sống ẩn dật. Ngón giữa ngắn, cho thấy người này thiếu tự tin trong công việc, và không có tinh thần trách nhiệm.

 

Ngón áp út thể hiện trí sáng tạo và tình cảm của một người, đồng thời cũng phản ánh khả năng nghệ thuật và ham muốn vật chất. Ngón áp út to và dài, cho thấy sự nghiệp của người này phát triển thuận lợi, biết cách xã giao, thích hợp với công việc liên quan đến lĩnh vực nghệ thuật. Ngón áp út ngắn, cho thấy người này phản ứng chậm chạp, không khôn ngoan.

 

Ngón út thể hiện năng lực biểu đạt, giao lưu của một người, đồng thời cũng phản ánh khả năng xã giao của người đó. Ngón út to và dài, cho thấy người này có tài tranh luận, có khả năng biểu đạt bằng ngôn ngữ. Ngón út ngắn, cho thấy tư tưởng và lời nói của người này không thống nhất, khiến người khác nghe xong mà không biết làm thế nào.

Nguồn: Thiệu Vĩ Hoa
Ngon tay ngon tay the hien tinh cach mot nguoi