Các bước trang trí làm mới phòng khách

Thứ sáu , 15/08/2014, 16:04 GMT+7
     

Phong khach, phong thuy phong khach, phong khach dep, phong tiep khach, phong khach nho dep

Trước khi được cải tạo phòng khách trông như bịlãng quên, thiếu sức sống và không có bố cục cụ thể. Mặc dù có nhiều phụ kiện trang trí nhưng lại không tạo được điểm nhấn nào thu hút. Phòng rộng nhưng sự sắp xếp lộn xộn lại gây ra cảm giác tù túng và ngột ngạt khi bước vào.

Để cải thiện bố cục có thể phân khu vực chức năng song sự phân chia này không đươc chia cắt không gian.

Bước đầu tiên khi bắt tay vào việc nâng cấp là chọn màu sơn khác để tôn lên những chi tiết trang trí sẽ thực hiện sau đó...

Tiếp đó, bỏ đi những tranh cũ và các phụ kiện trang trí gây rối mắt. Có thế thay thế bằng một chi tiết trọng tâm tạo sự chú ý hơn, đó là sử dụng một bức tranh tường hiện đại.

Dọn dẹp lại kệ sách lộn xộn, bỏ đi những chi tiết quá rườm rà và lựa chọn trưng bày một bộ sưu tập có phong cách cụ thể và đồng nhất.

Phong khach, phong thuy phong khach, phong khach dep, phong tiep khach, phong khach nho dep

Tân trang lại cho những chiếc gối cũ bằng những áo gối mới phong phú hơn về kiểu dáng. Bạn có thể tận dụng lại hoặc mua mới hoàn toàn. Đây là cách tiết kiệm nhưng lại nhanh chóng mang lại hiệu quả cải thiện.

Kết hợp nhiều hình thức trang trí như đính khuy, pha màu, hoa văn, kiểu dệt. Những chiếc gối sofa sẽ không tạo cho người ta cảm giác nhàm chán nhờ sự linh hoạt này. Sự hiện diện của chúng giúp bầu không khí vốn bị lãng quên được hâm nóng, mang đến cảm giác ấm cúng và gần gũi.

Nguồn: Lý Cư Minh
Phong khach phong thuy phong khach phong khach dep phong tiep khach phong khach nho dep