Bí quyết lựa chọn phương vị lên xuống giường trong phong thủy nhà ở

Chủ nhật , 12/03/2017, 09:40 GMT+7
     

Căn cứ vào lý luận khuyết mệnh để lựa chọn phương vị phù hợp với chủ nhà.

Hằng ngày, mỗi sáng khi bạn thức dậy, bạn có biết mình xuống giường ở phương vị nào không?

Rất nhiều người đều không để ý đến điều này. Kỳ thực phương vị xuống giường cũng giống như phương vị xuất trận thời xưa khi các chiến sỹ đánh giặc. Phương vị này vô cùng quan trọng. Thời Tam quốc, Khổng Minh đã tính toán chính xác phương vị xuất trận cho tướng sỹ, từ đó mà giành được nhiều thắng lợi.

Phương vị này nên xác định như thế nào?

Bạn hãy đứng trên giường, cầm la bàn, lập tức sẽ tìm ra phương vị xuống giường.

Trước tiên bạn phải xác định được hướng cát lợi của phương vị lưu niên. Ví dụ, năm 2010 hướng Đông Bắc và hướng Tây Nam phạm Nhị hắc, Ngũ hoàng, năm đó nếu xuống giường ở hướng Đông Bắc, có nghĩa là bạn dễ mắc bệnh. Xuống giường ở hướng Tây Nam, đầu óc có thể trở nên mụ mẫm, dễ gặp tai họa và chuyện không vui, phiền phức vô cùng. Xuống giường ỗ hướng Tây hoặc hướng Đông, tư tưởng có thể lạc hậu, có bệnh đãng trí của người già, thường bị người khác giễu cợt là người chậm tiến, hoàn toàn không theo kịp trào lưu. Đó là do chịu sự ảnh hưởng của phi tinh lưu niên.

Nếu xuống giường vào hướng Đông Nam rất dễ gặp phải kiện tụng, thị phi. Năm nào đó bạn phải đối diện với nhiều kiện tụng và những điều thị phi, hãy xem lại xem có phải mỗi ngày bạn đều xuống giường vào hướng Đông Nam hay không?

Phương vị xuống giường tốt, đương nhiên cũng là hướng vượng nhất của lưu niên. Năm 2010, hướng đại cát là Trung cung và hướng Tây Bắc, vì Bát bạch và Cửu tử bay đến gần hai hướng này. Ở giữa là hướng thiên tài, xuống giường vào hướng này có thể được nhiều tài lộc.

Năm 2010, sao Bát bạch nhập Trung cung, Nhị hắc nằm ở hướng Đông Bắc, Ngũ hoàng sát đi vào hướng Tây Nam, hướng Đông Bắc và hướng Tây Nam có thể làm cho con người sinh bệnh tật và vận khí trở nên kém. Xuống giường vào hướng Nam và hướng Tây, đại diện cho sự lạc hậu, không có sự sáng tạo. Bát bạch nhập Trung cung, giường nằm ở trung tâm có thể đương thời đắc lệnh, chủ nhà có thể kiếm tiền nhanh chóng.

Kỳ môn độn giáp

"Kỳ môn độn giáp” là do 3 khái niệm "kỳ", “môn", “độn giáp" hợp thành. Kỳ môn độn giáp là một thuật số thời xưa của Trung Quốc, là một di sản văn hóa truyền thống quý báu, cũng có khi nói “Kỳ môn độn giáp” chính là công pháp của “Tu chân”.

Muốn kiếm nhiều tiền, đặc biệt là những người đầu cơ bất động sản phải lưu ý, muốn có vận tốt trong tương lai, năm 2010 phải xuống giường ở chính giữa, xuống giường hướng Tây Bắc đại diện cho việc có thiên tài, hoành tài, hơn nữa với thanh niên thì tăng thêm sức sống.

Vị trí xuống giường quan trọng như vậy nên nhất định phải lưu ý, không được tùy tiện.

Nếu phát hiện phương vị xuống giường của mình đã phạm phải Nhị hắc, Bệnh phù thì nên hóa giải như thế nào?

Rất đơn giản, không xuống giường vào phương vị đó nữa mà đổi sang một hướng cát khác.

“Nhưng tôi đã quen xuống giường ở hướng này rồi!” - Một vài người cố chấp thường đưa ra lý lẽ như vậy.

Muốn thay đổi thói quen xuống giường, phương pháp vô cùng đơn giản, chỉ cần đặt bên giường một chiếc chăn, chặn hướng hung lại là có thể cản trở và nhắc nhở bạn không nên xuống giường ở hướng đó,

Có một phương pháp khác, đó là đặt dép vào hướng cát có thể khiến cho mình xuống giường vào bên đặt dép.

Còn có một phương pháp nữa, đặt hai chiếc ghế có lưng tựa vào hướng hung đã đã quen xuống giường để che chắn, làm cho mình không còn xuống giường ở bên hung nữa. 

Trong lý luận khuyết mệnh, người khuyết Thủy cố gắng xuống giường ở phương hướng của nhà vệ sinh, người khuyết Hỏa cố gắng xuống giường ở hướng nhiều ánh nắng mặt trời, hoặc hướng Đông, hướng Nam. Sự tính toán này phải kết hợp đồng thời với cát hung phi tinh của lưu niên mới có thế phát huy hiệu quả cao nhất. Phương vị xuống giường ảnh hưởng đến vận trình của bạn mỗi ngày, ngày nay hành vận tốt hay là thoái vận đã được quyết định vào thời khắc xuống giường. Bạn đã chọn xong phương vị xuống giường vào ngày mai chưa? Hãy đứng ngay dậy để tìm ra câu trả lời!

Dat giuong dung phong thuy, dat giuong theo phuong vi, phuong vi dat giuong trong phong thuy

Việc lựa chọn phương vị xuống giường ảnh hưởng đến vận trình của mỗi người.

Phương vị xuống giường cũng giống như phương vị xuất trận của các tướng sỹ thời xưa khi ra trận giết giặc, cũng tương đương với học thuật Kỳ môn độn giáp. Phương vị này vô cùng quan trọng. Trước tiên phải xác định được cát hung của phương vị lưu niên,Thay đổi thói quen xuống giường không tốt. Xuống giường vào hướng vượng nhất của lưu niên có thể giúp cho chủ nhân có nhiều tài nguyên.

Nguồn:
Dat giuong dung phong thuy dat giuong theo phuong vi phuong vi dat giuong trong phong thuy