Bí quyết để có và giữ được tình yêu luôn bền vững

Thứ sáu , 02/12/2016, 04:40 GMT+7
     

 

Trang điểm như thế nào để làm tăng vận đào hoa?

 

Muốn trang điểm để làm chuyển biến vận mệnh tình yêu, trước tiên, bạn cần phải tìm hiểu về mối quan hệ giữa ngũ quan và tình yêu.

Lông mày: phản ánh những biểu hiện của một người trong tình yêu.

Đôi mắt: phản ánh độ hài hoà và mức độ may mắn trong tình yêu.

Mũi: phản ánh mức độ ổn định trong tình yêu.

Môi: phản ánh mức độ tích cực và mức độ hài lòng trong tình yêu.

Cằm: phản ánh mức độ lâu dài trong tình yêu.

Cung mệnh (phần đường nằm ở giữa hai lông mày): phản ánh vận thế tổng thể trong tình yêu của một người.

Sau khi đã nắm được những điều trên, hãy trang điểm để trông mình thật đẹp, thật quyến rũ nhé!

Cách trang điểm khuôn mặt: khuôn mặt của mỗi người không ai giống ai, bởi vậy cần dùng kem nên có độ đậm nhạt khác nhau để đánh nền, khi ánh sáng chiếu vào, sẽ đạt được hiệu quả làm đẹp và khiến cho khuôn mặt được hoàn thiện hơn.

Cách trang điểm lông mày: lông mày không nên để quá thô quá thẳng, nếu không trông sẽ có vẻ qua "khí khái anh hùng", thậm chí trông hơi dữ tợn, sẽ khiến cho người yêu của bạn "sợ chạy mất dép". Tốt nhất là nên sửa cho hơi cong, đuôi mày hơi chếch lên, lông mày dài quá mắt, đường nét lông mày trông phải đều đặn.

Cách trang điểm môi: không nên tô son môi quádày, tô son sao cho môi trên và môi dưới cân bằng với nhau, nếu như đường viền môi không được nét, có thể dùng bút kẻ đường viền môi thật nét trước rồi mới dùng son môi màu đỏ, đỏ san hô hoặc màu cam.

Cách trang điểm mắt: không nên vẽ mắt quá đậm quá nổi bật, nếu có nếp nhăn ở khoé mắt, tàn nhang hay vết thâm thì cần phải dùng phấn che khuyết điểm phủ lên.

Cách vẽ đường viền mắt: kẻ đường viền mắt phải kẻ từ đầu mắt cho đến đuôi mắt, trước tiên dùng bút kẻ mắt màu nâu hoặc màu xanh ô liu đậm để kẻ đường viền mắt đơn, nếu như là mắt nhiều mí, hoặc mắt hai mí nhưng điểm khởi đầu không phải ở đầu mắt, trước tiên có thể dùng miếng dán mí mắt cắt thành hình dạng thích hợp vừa phải dán lên mắt để tạo dáng cho mắt, rồi đánh bóng mắt kiểu nhiều tầng là được.

Trang điểm cho mũi: nếu như sống mũi quá thấp hoặc có nếp nhăn nằm ngang tại phần giữa hai mắt, vết sẹo,... Thì có thể đánh bóng mắt đậm tại chỗ lõm vào ở hốc mắt, rồi dùng kem che khuyết điểm hoặc lớp kem phấn màu sáng để che khuyết điểm, giúp cho chiếc mũi có vẻ cân đối.

Cách trang điểm cằm: chiếc cằm tròn đầy đặn tượng trưng cho chuyện tình cảm phát triển rất ổn định. Khi trang điểm cằm, chỉ cần dùng lớp phấn phủ màu ngọc trai, nhẹ nhàng quét qua để chiếc cằm trông thật sáng đẹp là được. Nhưng nếu như chiếc cằm của bạn hình vuông hoặc nhọn, ngoài việc phải làm như trên còn phải dùng phấn má hồng đánh tạo khối dưới cằm, mới có thể lam tăng vận tốt trong tình yêu.

 

Làm thế nào để thúc đẩy cho vận đào hoa?

 

Ai chẳng muốn mình có vận đào hoa thật tốt đẹp? Thực ra nếu bạn muốn cho vận đào hoa của mình luôn đẹp đẽ, dồi dào thì bạn cần phải học để biết một vài thủ thuật nhỏ, chúng ta hãy cùng xem chúng là gì nhé!

Trang trí bằng cây đào: trên cây đào nếu treo nhiều bao lì xì, tiền may mắn sẽ có tác dụng nâng cao vận đào hoa.

Bày quả dừa: có thể đặt một quả dừa trong nhà để trang trí, bởi vì mộc có thể sinh hoả, thúc đẩy được vận đào hoa.


bày bốn con vịt gỗ: trong nhà bày bốn con vịtđược điêu khắc bằng gỗ, "áp" trong tiếng hán đồng âm với '"giáp" trong mười thiên can, giáp cũng là mộc sinh hoả, có thể thúc đẩy vận đào hoa.

 

Nuôi bốn con thỏ: nuôi bốn con thỏ trong nhà, ý chỉ mộc dục đào hoa.

Xem ti vi: đặt ti vi tại vị trí cửu tử ly hoả, ngày ngày mở xem, cũng có tác dụng thúc đẩy vận đào hoa.

 

Bố trí đào hoa cục như thế nào để đem lại vận tốt trong tình yêu?

 

Bố trí đào hoa cục thật khéo léo, tài tình có thể thay đổi vận thếtrong tình yêu:

Cắm hoa tươi trong bình hoa

Theo phong thuỷ học, trang trí bình hoa, lọ hoa có ảnh hưởng rất lớn đến vận đào hoa, nếu như cắm hoa giả sẽmang ý "ra hoa mà không kết trái", dễ gọi đến thứ tình yêu có duyên mà không có phận, yêu nhau mà không đến được với nhau. Nếu như cắm hoa khô héo, bị tàn lụi cũng dẫn đến những điều không may mắn. Tốt nhất là nên cắm những loại hoa luôn xanh tươi, mới giúp ích cho sự phát triển vận thế trong tình yêu.

Treo một chiếc đèn có ánh sáng êm dịu trong phòng ngủ

Trong phòng ngủ nếu như treo một chiếc đèn có ánh sáng dịu nhẹ sẽ có tác dụng tốt với trạng thái tinh thần của bạn, giúp bạn được thư giãn, giảm bớt cảm giác mệt mỏi. Ngoài ra, ánh sáng dịu nhẹ còn có thể đem đến cho bạn rất nhiều tưởng tượng tốt đẹp. Ở trong một môi trường tuyệt vời như vậy sẽ hun đúc thêm cho tâm hồn bạn, giúp bạn ngày càng trở nên hấp dẫn, đáng yêu, mối quan hệ của bạn với người yêu cũng sẽ tốt đẹp hơn.

Trang trí những vật phẩm có đôi có cặp

Hãy nhanh chóng đổi những đồ trang trí trong nhà thành những đồ trang trí có đôi có cặp với nhau, như đôi chim uyên ương thật đẹp, đôi giá để nến thật đẹp thật lãng mạn,... Tất cả chúng đều có thể đem đến cho bạn tâm trạng, tình yêu tốt đẹp.

 

12 chòm sao nên sử dụng tiếng chuông điện thoại như thế nào để chiêu vận đào hoa đến?

 

Việc lựa chọn tiếng chuông điện thoại cũng có thể khai vận, hơn nữa lại là cách khai vận độc đáo nhất, đặc biệt nhất theo mười hai chòm sao.

Chòm bạch dương

Người thuộc chòm bạch dương nên chọn loại nhạc cổ điển có thể bồi dưỡng tính cách để làm nhạc chuông điện thoại. Nhạc cổ điển không chỉ giúp cho tính tìnhcủa người thuộc chòm bạch dương trở nên ổn định mà còn có thể làm tăng mối nhân duyên và sức hấp dẫn của riêng họ.

Chòm kim ngưu

Chọn loại nhạc đang thịnh hành để làm nhạc chuông khai vận là thích hợp nhất với người thuộc chòm kim ngưu, đồng thời còn giúp họ tăng thêm vốn hiểu biết về thời sự, thời trang.

Chòm song tử

Loại nhạc vui nhộn là nhạc chuông khai vận thích hợp nhất cho người thuộc chòm song tử, tiết tấu nhanh rất hợp với tính cách đặc biệt của người thuộc chòm sao này, càng có thể giúp làm tăng vận khí tốt cho họ.

Chòm cự giải

Thể loại nhạc r&b với phong cách nhẹ nhàng và giọng ca nồng nàn là thích hợp nhất để làm nhạc chuông khai vận cho người thuộc chòm cự giải, nó vừa thể hiện rõ nét tình cảm dịu dàng của người thuộc chòm này lại có thể làm tăng thêm mối nhân duyên và vận khí cho họ.

Chòm sư tử

Nhạc rock là thích hợp nhất để làm nhạc chuông khai vận cho người thuộc chòm sư tử, bởi loại nhạc sôi động, tiết tấu nhanh mạnh này rất phù hợp với tính tình của người thuộc chòm sư tử, nó cũng có thể đem đến nguồn năng lượng rất tốt cho chòm sao này.

Chòm thất nữ

Những bài hát cổ có giai điệu nhẹ nhàng, êm dịu, hoài cổ, man mác buồn sẽ thích hợp nhất để làm nhạc chuông cho người thuộc chòm thất nữ, có tác dụng khai vận một cách tích cực, không những có thể thể hiện rỗ nét tác phong làm việc thông minh, nhanh nhạy của họ mà còn có thể làm tăng mối nhân duyên cho chòm sao này.

Chòm thiên xứng

Những bản nhạc đệm piano thật lãng mạn là nhạc chuông khai vận thích hợp nhất cho người thuộc chòm thiên xứng, bất kể là loại nhạc chuông với phong cách và giai điệu nào, chỉ cần mang tiếng nhạc quý tộc này đều là loại nhạc chuông khai vận tốt nhất cho thiên xứng.

Chòm thiên yết

Giai điệu nhạc jazz nhẹ nhàng, giản dị chính là loại nhạc chuông khai vận thích hợp nhất cho người thuộc chòm thiên yết, rất phù hợp với tính cách vừa thần bí vừa có cái tôi riêng của chòm sao này, đồng thời có thể đem đến cho họ vận khí tốt và nhân duyên thật đẹp.

Chòm nhân mã

Loại nhạc chuông khai vận thích hợp nhất cho những người thuộc chòm nhân mã là loại nhạc rap, hip hop. Vì nhạc hip hop là loại nhạc vừa mang phong cách nổi loạn lại vừa rất thật, ca từ cũng rất thực tế, chân thực bởi vậy nó vô cùng phù hợp với tính cách phóng khoáng, lạc quan mà thẳng thắn của chòm nhân mã.

Chòm sơn dương

Những giai điệu cổ điển có diễn tấu của nhạc cụ dân tộc la loại nhạc chuông khai vận tuyệt vời nhất, phù hợp với phong cách làm việc thực tế của chòm sơn dương, nó có thể làm tăng mối nhân duyên tốt lành cho họ.

Chòm bảo bình

Nhạc chuông khai vận thích hợp nhất cho người thuộc chòm bảo bình là những bản nhạc của dân tộc thiểu số. Nó phù hợp với cách nghĩ và sở thích độc đáo của bảo bình, có thể làm tăng thêm năng lượng cho nhân duyên của họ.

Chòm song ngư

Nhạc đồng quê có giai điệu nhẹ nhàng là nhạc chuông khai vận tuyệt vời nhất cho chòm song ngư, có thể làm tăng vận khí cho song ngư vốn rất lãng mạn, giàu mộng tưởng, không những có thể giúp cho tâm trạng của họ luôn vui vẻ mà còn có thể mỏ ra vận đào hoa.

 

Có bí quyết chiêu vận đào hoa dành riêng cho từng độ tuổi không?

 


Những người độc thân mặc dù rất tự do, thoải mái, nhưng từ trong sâu thẳm lòng mình khó tránh khỏi những lúc cô đơn, thực ra trong lòng họ luôn mong muốn có một tình yêu thật đẹp, có vận đào hoa sôi nổi. Thực ra, thuật chiêu vận đào hoa cũng căn cứ theo từng lứa tuổi, nên nắm bắt được bí quyết chiêu vận đào hoa phù hợp với độ tuổi của mình mới có thể dễ dàng tìm được vận đào hoa.

Thạch anh hồng

Thạch anh hồng được khai thác nhiều ở brazil, mỹ. Chất thạch anh rất cứng, màu sắc êm dịu, có tác dụng chiêu vận đào hoa mạnh mẽ, đồng thời đối với những người tính tình nóng nảy nó còn có tác dụng nhất định trong việc làm ổn định tâm trạng của họ.

Thanh niên (18-30 tuổi)

Phương pháp để thúc đẩy vận đào hoa đối với người trẻ tuổi vừa đơn giản lại rất lãng mạn: có thể đặt đoá hoa màu phấn hồng lên bệ cửa sổ, viết tên của mình lên cánh hoa. Hoặc trước khi đi ngủ uống vài chén trà hoa hồng. Hoặc có thể dùng gối ngủ làm bằng vụn thạch anh hồng, đặt quả cầu thạch anh hồng ở đầu giường, hoặc tắm trong bồn tắm có rải thạch anh hồng. Những cách này đều có tác dụngchiêu vận đào hoa đến cho người trẻ tuổi.

Trung niên (30 - 45 tuổi)

Nhà ở được chia thành năm khu vực: chu tước phía trước, huyền vũ phía sau, thanh long bên trái, bạch hổ bên phải và câu trần ở giữa. Khi đứng ở phòng khách, mặt hướng ra cửa lớn thì bên trái chính là phương vị thanh long, bên phải mới là phương vị bạch hổ. Cái gọi là "nam tả nữ hữu", tức là con trai cần phải thúc đẩy vận đào hoa ở phương vị bạch hổ bên phải, con gái cần phải thúc đẩy vận đào hoa ở phương vị thanh long bên trái, nếu như thực hiện sai vị trí sẽ không tốt, chưa biết chừng sẽ gọi tình yêu đồng tính đến. Ngoài ra, cách chiêu vận đào hoa này rất có hiệu quả đối với người ở tuổi trung niên.

 

Sử dụng kiếm gỗ đào có cắt đứt được kiếp đào hoa?

 

Nếu một người phụ nữ độc thân mà bị một người đàn ông đã có gia đình theo đuổi, muốn thoát khỏi mối quan hệ không chính đáng này, có một cách làm rất hữu hiệu đó là treo một thanh kiếm ở hướng bắc trong phòng khách để chặt đứt kiếp đào hoa. Ngoài ra còn cần phải chú ý một điều đó là không được để hoa hồng, cây xương rồng ở bên ngoài cửa sổ hoặc trong phòng mình, đặc biệt là tại vị trí chính đông, chính tây, chính nam, chính bắc, nếu không người phụ nữ đó sẽ gặp phải kiếp đào hoa.

Kiếm gỗ đào

Là loại kiếm được làm bằng gỗ đào, treo ở bên trong hoặc bên ngoài cửa hoặc là trong phòng ngủ, có tác dụng hoá giải phong thuỷ xấu, giữ gìn sức khoẻ cho mọi người trong gia đình, đồng thời nó còn có thể bắt được yêu ma quỷ quái, tất nhiên là nó càng có tác dụng trừ bỏ được kiếp đào hoa.

 

Nụ cười có thể tiết lộ điều gì?

 

Nụ cười mỉm của mỗi người cũng có thể tiết lộ thái độ của họ trong tình yêu và hôn nhân, không tin bạn hãy thử tham khảo những phân tích dưới đây!

Cười mím môi

Người thường cười mím môi thường có thái độ không tự tin trong tình yêu, đôi khi còn "quá vâng lời" đối phương mà đánh mất cái tôi của mình. Đa so những người hay cười mím miệng thường hơi tự ti, bởi vậy mà một khi đã kết hôn, đàn ông thì thường bị "vợ quản chặt", phụ nữ thì thường hay sợ chồng.

Cười hở răng

Những người khi cười mà hở răng thường rất cởi mở, thẳng thắn, rất có tài năng về nghệ thuật, nhưng trong chuyện tình cảm sẽ lại đa tình, đa cảm thái quá, hơn nữa rất dễ bị người khác mê hoặc, dụ dỗ, cho dù là nam hay nữ đều rất dễ bị gặp phải kiếp đào hoa.

Cười không hở răng


những người cười không hở răng thường là những nhà hoạt động chính trị hoặc là những ông trùm kinh doanh, trong chuyện tình cảm họ sẽ không tuỳ tiện theo đuổi người khác, chỉ khi họ đã nắm được đối phương, họ mới bắt đầu "ra tay", hơn nữa một khi họ đã có được đối phương trong tay thì sẽ một lòng một ý với người đó, họ rất biết cách trân trọng tình cảm.

Nụ cười bí hiểm của nàng mona lisa

Nụ cười của mỗi người ẩn chứa rất nhiều ý nghĩa, thực ra nó chính là một ngôn ngữ ngầm, đợi chúng ta phân tích giải thích.

 

Có những loại “bùa yêu” thần kỳ nào?

 

"Bùa yêu" có rất nhiều rất nhiều, chúng ta hãy mau khám phá nhé!

Xin đừng quên tôi

Bảo bối: nước hoa

Ý nghĩa: không cần phải nghi ngờ gì cả, nước hoa luôn là thứ vũ khí rất dễ dàng mê hoặc được người khác giới, lôi cuốn họ lại phía mình. Nước hoa có thể hòa quyện với cơ thể con người, tỏa ra hương thơm đặc biệt, có thể làm tăng duyên phận với người khác giới.

Phép thuật: đặt một tờ giấy thấm nước hoa cùng với tấm hình của người yêu, như vậy sẽ luôn trói chặt trái tim người yêu cho dù hai người có ở xa nhau, khiến cho người đó luôn nhớ nhung mình

Tình yêu sâu đậm.

Bảo bối: quả táo

Ý nghĩa: quả táo có thể làm tăng vận tốt trong chuyện tình yêu của bạn, bởi vì táo tượng trưng cho sự nhiệt tình, vui tươi, giúp bạn có nhiều cơ hội trong tình yêu.

Phép thuật: sau khi gọt vỏ táo, ngâm táo vào trong chai rượu vang, ngày hôm sau nhìn xem quả táo bị rượu ngấm đến bao nhiêu phần sẽ có thể đoán ra được đối phương dành tình cảm cho mình được bao nhiêu.

Lòng dũng cảm trong tình yêu

Bảo bối: trứng gà.

Ý nghĩa: thành phần dinh dưỡng trong trứng gà rất phong phú, có thể giúp bạn có đủ can đảm vượt qua được những cửa ải khó khăn trong tình yêu, giúp bạn tự tin đối mặt với người mà bạn thầm yêu trộm nhớ.

Phép thuật: nếu như bạn cảm thấy run rẩy, sợ sệt khi bày tỏ tình cảm với đối phương, bạn hãy dùng 4 giọt tinh dầu hoa hồng, 3 giọt hoàng lan, 1 giọt cam phật thủ để tạo thành một hỗn hợp tinh dàu, sau đó chấm lấy vài giọt rồi viết tên của đối phương lên trên quả trứng gà, làm như vậy sẽ giúp bạn có thêm dũng cảm khi đối mặt với tình yêu

 

Bùa yêu của những cô nàng di-gan là gì?

 

Muốn đàn ông luôn say mê mình là ước muốn của rất nhiều phụ nữ, những cô nàng di-gan đa tình quyến rũ luôn có những thứ bùa yêu cực kỳ hiệu nghiệm, bạn có muốn biết không nào?

(1) rửa sạch thật sạch cả trong lẫn ngoài một chiếc cốc thuỷ tinh trong suốt.

(2) ra bờ suối nhặt lấy 6 đến 9 hòn đá nhỏ.

(3) lấy sơn móng tay màu hồng cánh sen vẽ lên mỗi hòn đá một trái tim hồng xinh xắn.

(4) vào đêm trăng tròn, rót lấy nửa cốc nước thuỷtinh thật tinh khiết, sau đó nhìn vào nước trong cốc, gọi tên chàng trai mà mình thầm thương trộm nhớ vài lần, cuối cùng để những hòn đá có trái tim màu hồng đó vào trong cốc, như vậy, tình yêu của bạn sẽ thật viên mãn, trọn vẹn.

 

Những câu thần chú nào linh nghiệm nhất với 12 chòm sao?

 

Chỉ cần bạn biết được đối phương thuộc chòm sao nào, hãy nói ra những lời mà chàng thích nghe nhất, chúng giống như những câu thần chú, sẽ khiến cho chàng hoàn toàn bị bạn mê hoặc.

Chòm bạch dương

Cố ý nhờ chàng giúp bạn làm một việc, sau khi chàng làm xong bạn hãy nói: "anh làm việc gì cũng thật tuyệt vời", khi chàng còn đang phổng mũi vì câu nói của bạn, bạn hãy tiếp tục: '"em biết là anh sẽ làm được".

Chòm kim ngưu

Nhờ chàng tư vấn cho bạn về điện ảnh, âm nhạc: "anh nói đi, em tin vào con mắt của anh" hoặc khen ngợi những thứ đồ chàng mua: "cái này anh mua ở đâu thế, rất độc đáo và phong cách!"

Chòm song tử

Khi chàng nói về một việc gì đó để thể hiện sự hiểu biết rộng của bản thân, bạn hãy nói: "anh thậtgiỏi quá, cái gì cũng biết". Khi chàng học được một chiêu gì mới thì bạn cũng đừng chần chừ gì mà không khen chàng thông minh nhé.

Chòm cự giải

Khi chàng đoán trúng một chuyện gì đó và chờ đợi được bạn khen ngợi, bạn hãy nói: "oa! Trực giác của anh thật tuyệt vời". Khi chàng đang rầu rĩ, buồn chán, muốn tìm người để dốc bầu tâm sự, bạn hãy nói: "em luôn ủng hộ anh".

Chòm sư tử

Khi chàng làm xong việc gì đó và cảm thấy rất hài lòng, bạn hãy nói: "em biết là anh có thể làm được mà!"

Chòm thất nữ

Nếu chàng định đùn đẩy trách nhiệm, để những việc khó cho người khác giải quyết, bạn hãy cổ vũ, khích lệ chàng: "anh có thể làm được mà, anh làm thử xem!"

Chòm thiên xứng

Khi chàng bị đem ra so sánh với người khác, bạn hãy nới: "em vẫn thấy anh là người tốt nhất!"

Chòm thiên yết

Khi chàng nói ra điều mà bạn cảm thấy ưng ý, luôn muốn được nghe, bạn hãy nói: "trời! Làm sao anh lại biết được vậy?"

Chòm nhân mã

Khi chàng khoe thể hình của mình, hãy khen chàng: "trông anh rất có dáng thể thao!" khi chàng tỏ ra ham thích một vấn đề nào đó, bạn hãy nói: "anh thật là ham hiểu biết!"

Chòm sơn dương 

Khi bạn thấy chàng đang thật sự cố gắng, nỗ lực làm việc, bạn hãy khen chàng: "anh chăm chỉ quá!" trong một tình thế cấp bách, mọi người đều lo lắng không yên, riêng chỉ có mình chàng là còn bình tĩnh, bạn hãy nói với chàng: "anh thật là chín chắn, điềm đạm!"

Chòm bảo bình 

Khi thấy chàng luôn được mọi người yêu mến, ủng hộ, bạn hãy nói: "anh thật giỏi giao tiếp!"

Chòm song ngư 

Khi chàng đang vẽ ra một giấc mơ, bạn hãy nói với chàng: "vâng, em luôn mơ ước như vậy!" khi bạn cảm thấy chàng đối xử thật tốt với bạn, bạn hãy nói: "anh thật chu đáo!"

 

Sử dụng vị trí hồng loan như thế nàon để tìm được người đàn ông tốt ?

 

Nếu như bạn muốn có một người đàn ông ưu tú theo đuổi mình, bạn hãy thử trồng vài cây hoa hồng trong nước ở phương ngọ (chính nam) và phương dậu (chính tây), thì người đàn ông mà bạn luôn ao ước trong lòng sẽ đến với bạn.

Nếu bạn vẫn cảm thấy hơi lâu, bạn hãy thử với phương hồng loan: hãy nhờ một thầy phong thuỷ giỏi để tìm ra hướng hồng loan của bạn trong năm nay nằm ở phương vị nào, sau đó mỗi tối từ khoảng 11 giờ đêm đến 1 giờ sáng, hãy thắp một chiếc đèn nhỏ màu vàng tại vị trí tương ứng, đồng thời phải chú ý để nguồn ánh sáng hướng lên trên, thắp liên tục cho đến khi trời sáng. Làm như vậy sẽ nhanh chóng đem đến cho bạn một người đàn ông tốt. Ban ngày không tiện để thắp đèn, cũng có thể đặt một chậu bách hợp tại phương vị này, để cầu khấn cho nhân duyên đến sớm.

 

Làm thế nào để câu được “chàng rể Vàng” về cho bố mẹ ?

 

Mỗi khi nhìn thấy trên báo đăng tin một nữ minh tinh nào đó kết hôn với đại gia giàu có, không ít thiếu nữ chưa chồng đều cảm thấy ngưỡng mộ, đồng thời thở ngắn than dài vì nghĩ rằng một ông chồng giàu có là chuyện quá xa vời với mình. Thực ra chỉ cần bạn học lấy một vài "bùa yêu" dưới đây thì vẫn có khả năng lọt vào mắt xanh của những đại gia giàu có.

(1) buộc ba sợi chỉ thêu màu tím, màu đỏ và màu hồng lại với nhau rồi đặt dưới gối, mỗi lần trước khi đi ngủ hãy thầm cầu nguyện, nhờ ông tơ bà nguyệt xe duyên để bạn lấy được một người chồng giàu có.

(2) chuẩn bị một chiếc hộp nhỏ (tốt nhất là có hình trái tim), đặt 16 viên thạch anh màu hồng và 16 hạt đậu tương tư (hạt chi chi) vào trong đó, sau đó, viết ra bát tự của mình và những điều kiện về một người yêu lý tưởng, rồi cũng để vào trong đó, thả thêm hai đồng tiền cổ, buộc kín bằng tấm vải màu đỏ, phần đáy lót một miếng đệm màu phấn hồng. Cuối cùng, đặt chiếc hộp bên cạnh giường hoặc dưới gầm giường, kiên nhẫn chờ đợi, bạn sẽ nhanh chóng nhận được tin vui trong chuyện tình cảm.

(3) muốn bước chân vào nhà quyền quý, trước tiên cần phải tạo ra "ánh hào quang" giàu sang, phú quý cho mình bằng cách đeo nhiều đồ trang sức bằng vàng, trong nhà nên bày nhiều đồ vật trang trí bằng vàng, sẽ có thể tăng thêm cơ hội bước vào nhà sang. Ngoài ra, nếu biết chọn dùng những con vật thuộc về lục hợp với tuổi của mình sẽ đem lại kết quả tốt hơn nữa. (lục hợp: tý và sửu, dần và hợi, mão và tuất, thìn và dậu, tỵ và thân, ngọ và mùi).

 

Cách ăn uống có thể làm tăng mối Nhân duyên với nam giới ?

 

Chúng tôi xin đưa ra gợi ý dưới đây về chế độ ăn uống làm tăng mối nhân duyên với nam giới và vận tốt trong chuyện tình cảm:

Cua: mỗi tuần ăn một con cua bể, phải ăn hết tất cả thịt của cả con cua, trừ vỏ. Tốt nhất là ăn nhiều vào tháng 9 và tháng 10 âm lịch, bởi vì đây là thời kỳ động dục của cua cái, gạch cua lúc này là tốt nhất, sẽ giúp phụ nữ sau khi ăn vào toả ra sức hấp dẫn, quyến rũ đặc biệt. Khi ăn cua cần phải chú ý, không được ăn cùng với các loại thịt khác nếu không sẽ không có tác dụng. Sau khi ăn xong, có thể ăn quả bát tiên hoặc kẹo bạc hà,... Để khử mùi hôi. Nếu như bạn lo sợ hàm lượng cholesterol quá cao, bạn có thể ăn kèm một vài loại rau tươi.

Lòng đỏ trứng: trứng gà luộc hay hầm cả quả với lá trà đều được, nhưng không được ăn trứng vịt, trứng rán, nếu không sẽ không có hiệu quả.

Lạc: những người ăn chay tốt nhất mỗi ngày ăn 35 hạt lạc sống thì nhân duyên sẽ trở nên phong phú hơn.

Món ăn làm tăng nhân duyên

Cua bể không chỉ là một loại hải sản bình thường, phụ nữ ăn cua bể sẽ trở nên quyến rũ, hấp dẫn hơn hẳn, hơn nữa những người yêu nhau mà cùng nhau ăn cua sẽ giúp cho mối quan hệ của họ trở nên khăng khít, bền lâu.

 

Những món đồ ngọt đem lại vận Tốt cho chuyện tình cảm ?

 

Rất nhiều người thích ăn của ngọt, nhưng lại không biết rằng đồ ngọt hợp với tuổi và ngũ hành của mình sẽ có thểlàm nâng cao vận thế trong tình yêu.

Lục tàu xá (bột đậu xanh) làm tăng sức hấp dẫn

Phụ nữ tuổi tý và tuổi sửu cần yếu tố mộc trong ngũ hành để làm vượng số đào hoa, do mộc mang màu xanh, bởi vậy họ nên ăn nhiều đồ ăn có màu xanh, mà đỗ xanh chính là sự lựa chọn tốt nhất, bởi đỗ xanh có màu xanh lục tự nhiên, không có chất phụ gia, được coi là mộc đúng nghĩa nhất. Phụ nữ tuổi tý và tuổi sửu ăn nhiều hạt đỗ xanh vừa có tác dụng giải nhiệt, vừa có thể giúp cho mình càng trở nên quyến rũ, hấp dẫn, được mọi người chú ý, vận tốt trong tình yêu tự nhiên cũng sẽ đến với họ.

Bánh ngọt nhiều tầng khiến tình cảm thêm sâu đậm

Những người tuổi dần, tỵ, thân có thể ăn nhiều đồ ăn ngọt thuộc hành thổ, tức có màu vàng, lựa chọn đầu tiên là bánh ngọt nhiều tầng, ngoài ra còn có món bánh pudding xoài, chè xoài... Sử dụng những loại thực phẩm này, tình cảm của bạn với người yêu sẽ càng sâu đậm hơn.

Bánh kem vừng giúp tình yêu thêm bền vững

Nhân duyên của người tuổi mão và tuổi thìn thường rất rốt đẹp, dường như họ luôn được may mắn, thuận lợi trong chuyện tình duyên, nhưng nếu muốn dùng thực phẩm để làm tốt đẹp thêm cho nhân duyên của mình, giúp cho tình cảm luôn bền vững, ổn định, mối quan hệ yêu đương càng thêm gắn bó, keo sơn thì họ nên ăn nhiều đồ ngọt có ngũ hành thuộc thổ, tức có màu đen, xám và màu xanh lam như bánh kem vừng, cháo mè đen, như vậy sẽ càng thúc đẩy số đào hoa cho họ.

 

Làm thế nào để làm tăng thêm vận tốt cho tình yêu trong ngày lễ tình nhân?

 

Nếu bạn muốn xoá tên mình khỏi hội độc thân, hãy thử một vài chiêu "pháp thuật" dưới đây để làm tăng thêm vận tình yêu trong ngày lễ tình nhân.

(1) nhắm hai mắt lại, dùng bút vẽ hai trái tim màu đỏ lên một tờ giấy trắng, nếu hai trái tim giao nhau chứng tỏ tình cảm hiện tại của bạn sẽ thành công.

(2) khi đang cùng đi với một người đàn ông mà trời đổ mưa, thì chỉ trong một ngày gần nhất, giữa bạn và chàng sẽ diễn ra một câu chuyện rất lãng mạn.

(3) nếu trong bữa tiệc sinh nhật mà có người tặng bạn chiếc móc treo chìa khoá có hình con mèo màu vàng, có nghĩa là chỉ trong một thời gian ngắn nữa, bạn sẽ gặp được rất nhiều bạn tốt, từ đó sẽ nảy sinh tình yêu.

(4) khi ăn mì sợi, nếu thấy sợi mì như bị buộc lại với nhau, điều đó có nghĩa là chỉ trong vòng hai tháng, bạn sẽ "gặp phải" một anh chàng để lại ấn tượng trong tim bạn.

(5) khi cùng đi ăn với người mà bạn thích, tuyệt đối không được đổ rượu ra bàn, nếu không dự định của bạn sẽ thất bại.

(6) dù có yêu quý những chiếc lược đến mấy, bạn cũng đừng bao giờ để hai hoặc hai chiếc lược trở nên trong túi xách của mình, nếu không sẽ khiến bạn rơi vào cảnh bị thất tình.

(7) dùng chiếc bút màu hồng vẽ thật nhiều hình trái tim lên trên tấm ảnh của chàng, trước khi đi ngủ nhìn vào tấm hình của chàng thầm cầu nguyện, thì mối quan hệ giữa bạn và người đó sẽ trở nên thân thiết.

 

Bày tỏ tình yêu vào lúc nào sẽ thu được kết quả tuyệt vời nhất ?

 

Tình yêu của bạn có thành công hay không, điều đó phụ thuộc rất nhiều vào thời điểm thổ lộ tình cảm, nhìn từ góc độ phong thuỷ học, khoảng thời gian từ 5 đến 7 giờ tối là thời khắc tuyệt vời nhất để bạn thổ lộ tình cảm của mình. Bởi vì trong phong thuỷ, khoảng thời gian này thuộc về quẻ đoài; tượng trưng cho tình yêu đang tiến triển. Đồng thời còn có hàm ý vui thích và chờ đợi, cho nên, đây sẽ là lúc thích hợp nhất để bày tỏ tình cảm. Một điều cần lưu ý, đó là tuyệt đối không được thổ lộ tình yêu của mình vào khoảng 11 giờ đêm, từ 11 giờ đêm đến 1 giờ sáng là khoảng thời gian thuộc quẻ khảm, lúc này bản năng của con người mạnh mẽ nhất, nếu như thổ lộ, rất có thể sẽ làm biến đổi vận thế của tình yêu, dễ khiến việc theo đuổi tình yêu trở thành theo đuổi tình dục.

 

Sử dụng nguyên lý “ thái cực” như thế nào để điều hòa mâu thuẫn trông tình cảm ?

 

Người mà bạn thầm yêu trộm nhớ đã có bạn gái, đã lập gia đình, hay người yêu của bạn đã thay lòng đổi dạ không còn yêu bạn nữa, những điều đó sẽ khiến cho bạn cảm thây khổ sở, lúc này, bạn cần giữ bình tĩnh để tránh "âm khí quá mạnh", tức cần phải tránh và chống lại những biểu hiện cảm xúc quá tiêu cực.

Phương pháp bí mật ở đây chính là sử dụng "thái cực" có dòng khí ổn định. Lấy bút đen vẽ lên một tờ giấy trắng đồ hình biểu tượng của "thái cực" (vòng tròn âm dương), rồi dán nó lên hướng giận dữ trong phòng bạn, làm như vậy sẽ có thể khống chế được nỗi ghen tuông, đố kỵ trong lòng, giúp cho tâm hồn bạn trở nên bình lặng, nhẹ nhõm.

 

Làm bùa gối cho bạn trai như thế nào ?

 

Ai cũng muốn luôn được ở bên cạnh người mình yêu suốt đời suốt kiếp, song có không ít đôi bạn lại chia tay nhau chỉ vì những mâu thuẫn vốn dĩ có thể giải quyết được, đó là những chuyện rất đáng tiếc. Nếu như tình cảm của bạn đang có nguy cơ tan vỡ, bạn hãy thử áp dụng "bùa yêu" của người ai cập để giúp cho chuyện tình cảm của mình luôn được bền vững.

Trước tiên, cần phải chuẩn bị hồ dán, gạt tàn, bật lửa, bút bi, giấy trắng, một sợi tóc của người đó (tấm ảnh cũng có thể được). Lấy bút đen vẽ lên trên tờ giây trắng hình chiếc gối của xác ướp mà mình tưởng tượng ra, có thể vẽ một cách tuỳ ý, nhưng không nên trông quá ghê rợn. Sau đó dán tóc hoặc tấm ảnh lên trên hình chiếc gối rồi bắt đầu cầu khấn câu thần chú: " hồn của anh luôn ở bên tôi, bất cứ ai cũng không thể cướp đoạt. Lời ước hẹn của thần mặt trời xin hãy khắc ghi". Sau khi đọc xong, gấp tờ giấy lại, đốt nó thành tro vào chiếc gạt tàn, rồi đem tro rải lên trên đất gần nhà người bạn trai.

Chú ý: khi rải tro cần phải quan sát chiều gió trước, nếu như để tàn tro rơi lên người mình thì sẽ không được. Tương truyền pháp thuật này rất linh nghiệm, chỉ cần làm đúng quy tắc, thì người ấy sẽ luôn ở bên cạnh bạn.

 

Có những phép thuật nào giúp cho tình yêu luôn vĩnh hằng ?

 

Dưới đây là một vài phép thuật kỳ diệu được lưu truyền trên thế giới mà chúng tôi đã sưu thập được, nó có thể giúp cho tình yêu của bạn luôn bền vững.

Trùng phùng

Bảo bối: Vỏ sò

Nguyên lý: Trong vỏ sò cố chứa những khoáng chất có thể giúp cho phụ nữ càng trở nên đẹp hơn. Từ thời cổ đại, vỏ sò đã được coi là thứ đồ trang sức có sức hấp dẫn kỳ lạ.

Pháp thuật: Nếu như bạn và người yêu sắp chia tay nhau, thì có thể chia vỏ sò ra làm hai phần (tốt nhất là con sò nhỏ màu hồng), mỗi người giữ một nửa, việc làm này sẽ có thể giúp cho hai người sớm quay về với nhau.

Dịu dàng như nước

Bảo bối: Cốc thuỷ tinh

Nguyên lý: Cốc thuỷ tinh tượng trưng cho những lời chúc phúc chân thành và tâm hồn phong phú.Ở Ấn Độ cổ đại, người cha thường dùng chiếc cốc thuỷ tinh để cầu phúc cho con gái khi xuất gia về nhà chồng.

Pháp thuật: Vào đêm hôm trước khi hẹn hò với người yêu, hãy rót thật đầy nước vào cốc thuỷ tinh, rồi lấy một chiếc bút sáp chia chiếc cốc thành năm phần từ trên xuống, để ở bên cạnh giường ngủ. Nhắm mắt lại, thầm đọc thần chú: "Valna ba ngày sau sẽ tới, Valna bốn ngày sau sẽ tới...", cứ niệm liên tục cho đến khi thiếp đi. Ngày hôm sau thức dậy, uống một hơi hết cốc nước, thần mặt trăng Ấn Độ sẽ khiến cho người bạn yêu thương trở nên dịu dàng như nước.

 

Dùng nến để khiến cho tình yêu luôn vĩnh hằng ?

 

Dùng nến làm bùa chú, sẽ có thể giúp cho bạn và người yêu luôn ở bên nhau, mãi mãi không xa lìa! Đồng tâm nhất trí

Thắp sáng ngọn nến cũng giống như thắp lên tình cảm mãnh liệt giữa những người yêu nhau, sử dụng đồ vật nhỏ mà tinh tế này để thực hiện lời ước hẹn luôn ở bên nhau, vừa đơn giản lại lãng mạn vô cùng.

Cách 1: khắc tên của bạn và của anh ấy lên trên thân nến, hãy nhớ là tuyệt đối không bao giờ được đốt cây nến đó.

Cách 2: mua hai cây nến có màu sắc khác nhau, khắc chữ cái đầu tiên tên của mỗi người lên thân nến rồi đổi cho nhau, cùng giữ gìn cẩn thận, thì hai người sẽ mãi ở bên nhau!

Cách 3: làm tan chảy hai cây nến màu đỏ và màu trắng lại với nhau, để hai sợi tóc của hai người vào đó, dùng chỗ nến vừa được làm tan chảy ra đúc thành một cây nến mới, tượng trưng cho tình yêu của hai người luôn bền lâu, mãi mãi không chia lìa.

 

Làm thế nào để người yêu trở nên hào phóng, rộng rãi hơn ?

 

Nếu như một nửa của bạn là người keo kiệt, bủn xỉn, chắc chắn sẽ luôn khiến bạn phải khó chịu, không hài lòng, một vài diệu kế dưới đây có thể làm cho nửa kia của bạn trở nên hào phóng, rộng rãi hơn.

Điều chỉnh cách bài trí các vật dụng trên đầu giường

Một phòng ngủ thông thường đều có hai chiếc kệ đầu giường hoặc một bàn trang điểm. Khi sắp xếp những đồ vật này, cần phải chú ý, hãy để những đồ dùng của anh ấy cao hơn những đồ dùng của bạn, tượng trưng cho việc tiền tài chảy từ chỗ cao xuống chỗ thấp, vô hình trung sẽ khiến cho anh ấy trở nên hào phóng. Chú ý là cần phải lựa chọn tủ giường hoặc bàn trang điểm có cùng quy cách rồi mới sắp đặt được như vậy, nếu không sẽ chẳng có tác dụng gì cả.

Biến bao lì xì thành tiền

Bỏ hai đồng tiền xu vào trong bao lì xì, tốt nhất là một đồng bằng vàng và một đồng bằng bạc, sau đó nhét vào đó một tờ giấy có ghi rõ ngày tháng năm sinh và tên của cả hai người trong đó. Khi viết cần chú ý viết tên của anh ấy bên trên tên của bạn, sau đó, ở giữa tên của hai người viết dòng chữ "của cải đến nhà tôi". Sau khi chuẩn bị xong, mỗi người để một bao lì xì dưới gối, làm như vậy có thể khiến cho một nửa của bạn sẵn sàng chi tiêu rộng rãi vì bạn.

 

Những đồ vật nhỏ gì có thể bảo vệ được tình yêu ?

 

Tình yêu là một thứ tình cảm rất cần được bảo vệ, nâng niu, chúng ta hãy cùng xem có những đồ vật nào có khả năng bảo vệ cho tình yêu nhé!

Rồng phượng trình tường: rồng và phượng là sứ giả của tình yêu luôn bên nhau như hình với bóng,

Kết thành đôi thành cặp. Rồng có hình tượng bay lên, miệng há to, thân mình uốn lượn, ngoảnh đầu nhìn phượng; phượng là phượng sải cánh, đuôi xoè ra, mắt ngước nhìn về phía rồng. Có cặp rồng phượng tượng trưng cho những điều tốt đẹp này, tình yêu của bạn sẽ trở nên bền vững.

Dây đeo bình an bằng thạch anh thiên nhiên: đeo món đồ trang sức này trên người có thể nâng cao vận thế trong tình yêu của bạn. Cụ thể là có thể chọn kiểu dây đeo thạch anh đôi màu hồng có gắn đá mắt mèo, có thể bảo vệ tình yêu của bạn không bị tổn thương.

Vòng đôi làm bằng xà cừ thiên nhiên và mã não đen: tượng trưng hai người là một đôi trời sinh, hơn nữa, bất kể chúng có màu gì hay kiểu dáng như thế nào đều rất thích hợp cho hai người cùng đeo, chúng có tác dụng bảo vệ tình yêu luôn vững bền, làm tăng thêm hương vị ngọt ngào trong tình yêu.

Nguồn:
Tinh yeu ben vung tinh yeu luong vinh hang tinh yeu