Bí mật về quan hệ giao tiếp ẩn giấu trong lòng bàn tay phần 7

Thứ ba , 09/06/2015, 08:17 GMT+7
     

1. Người lương thiện và trong sáng

Nguoi luong thien trong sang, nguoi kien tri ly tuong, nguoi co long tu trong cao, nguoi thong minh

Người có tướng tay này trong sáng, khả năng cảm thụ mạnh mẽ, thích suy nghĩ độc lập.

- Tính cách: Bảo thủ, lương thiện, biết cảm thông. Có thể quan sát được diễn biến tình cảm của đối phương.

- Tình yêu: Có thể đột nhiên yêu người mà lần đầu gặp không có ấn tượng gì. Nam giới thì sẽ là công tử hào hoa được phụ nữ si mê; còn nữ giới thì sẽ có sức cuốn hút thần bí.

- Sự nghiệp: sau khi suy nghĩ sẽ nảy ra được sáng kiến hay, có thể vận dụng linh hoạt năng lực biểu diễn nghệ thuật và phát huy tốt thực lực trong công việc. Dễ bị ảnh hưởng bởi mối quan hệ với đồng nghiệp, cần chú ý không nên làm tăng gánh nặng cho bản thân.

- Cách ứng xử với mẫu người này: Khi viết thư co loại người này, cần chú ý cách dùng từ, không nên lặp đi lặp lại một lối nói nhạt nhẽo nhàm chán hoặc những câu đã lỗi thời.

2. Người kiên trì lý tưởng

Nguoi luong thien trong sang, nguoi kien tri ly tuong, nguoi co long tu trong cao, nguoi thong minh

Xem chỉ tay người này có thể xây dựng lý tưởng cao cả cho bản thân, và kiên trì đến cùng.

- Tính cách: Luôn ôm ấp giấc mơ và hy vọng của bản thân, sống dựa vào niềm tin, vô cùng nghiêm túc và cẩn thận.

- Tình yêu: Hơi vụng về, lóng ngóng trong tình yêu, cần có thời gian mới hòa hợp được với đối phương. Nam giới sẽ không ngại vất vả, gian khổ vì người phụ nữ mà mình yêu thực lòng; còn nữ giới sẽ giấy kín cảm xúc trong lòng.

- Sự nghiệp: Sẽ theo đuổi một kiểu quan niệm. Mặc dù thời trẻ hay mắc sai lầm do nhận thức kém, tuy nhiên sau khi đã tích lũy được chút kinh nghiệm kha khá thì sẽ có sức mạnh, bắt đầu hăng say với công việc.

- Cách ứng xử với mẫu người này: Dù ý kiến trái ngược nhau, song nếu có lý do hợp lý thì vẫn có thể nhận được sự đồng tình của họ.

3. Người có lòng tự trọng cao

Nguoi luong thien trong sang, nguoi kien tri ly tuong, nguoi co long tu trong cao, nguoi thong minh

Người có tướng tay này sống với lý tưởng cao siêu là mẫu lãnh đạo có lòng tự trọng rất cao

- Tính cách: Chú trọng tới mặt tinh thần hơn cả vật chất và tiền bạc, cực kỳ nghiêm túc, tuyệt đối không qua loa đại khái.

- Tình yêu: Do mắc bệnh ư sạch sẽ, nên tình yêu khó mà tiến triển thuận lợi, là người theo chủ nghĩa lãng mạn chân chính. Nam giới cực kỳ chú trọng tới phương diện tinh thần trong tình yêu; còn nữ giới lại yêu chỉ vì yêu.

- Sự nghiệp: Có thể dốc sức lực hoàn thành công việc mà mình chịu trách nhiệm. Giỏi nâng cao tinh thần hăng hái của cấp dưới, thích hợp với những câong việc thuộc lĩnh vực giáo dục.

- Cách ứng xử với mẫu người này: Ngồi tán chuyện ngẫu với mẫu người này có thể khiến họ cảm thấy thoải mái. Mặc dù họ rất cần cù chịu khó, song đôi lúc nỗ lực hơn mức cần thiết, do đó cần bạn bè “đã thông tư tưởng” cho họ.

4. Lập trường không ổn định, khiếu thẩm mỹ xuất sắc

Nguoi luong thien trong sang, nguoi kien tri ly tuong, nguoi co long tu trong cao, nguoi thong minh

Người có tướng tay này theo chủ nghĩa lãng mạn.

- Tính cách: Tâm tư dễ thay đổi, lập trường không vững vàng song khiếu thẩm mỹ lại nổi trội hơn người, có tài biểu diễn bẩm sinh.

- Tình yêu: dễ được người khác giới yêu mến, bản thân tự nhiên cũng có thể hấp dẫn người khác giới. Nam giới. Nam giới dễ xúc động, thường chú ý tới mọi hành vi cử chỉ của người mình yêu, khiến đối phương lúng túng; nữ giới lại thuộc tuýp phụ nữ không thiếu khả năng tự nhận thức, bỡn cợt với cả người yêu.

- Sự nghiệp: Có thể thành công nếu theo đuổi ngành nghề mang tính sáng tạo. Trong đối nhân xử thế tại nơi làm việc, được làm chung với người cùng chí hướng thì phiền phức sẽ giảm đi. Thích hợp làm nhà thiết kế hoặc nhà nghệ thuật.

- Cách ứng xử với loại người này: Từ cách ăn mặc, kiểu tóc, tới cách chọn màu sắc cho cuốn sổ nhật ký hoa văn của rèm cửa, đều toát lên phong cách của họ. Do vậy trong quan hệ giao tiếp, cần phải biết “nhập gia tùy tục”.

5. Người thông minh, tài giỏi

Nguoi luong thien trong sang, nguoi kien tri ly tuong, nguoi co long tu trong cao, nguoi thong minh

Người có tướng tay này có khiếu thẩm mỹ, cũng rất có gu trong ăn mặc, trang điểm

- Tính cách: Có năng lực sáng tạo độc lập, thông minh, tài giỏi. Rất nhẹ nhàng và tinh tế, song hơi thiếu sức sống.

- Tình yêu: Biết tạo ra không khí yêu đương lãng mạn. Nam giới thích hợp với đối tượng có cùng chí hướng; nữ giới sẽ có những cuộc hẹn hò vô cùng ngọt ngào và lãng mạn với người yêu.

- Sự nghiệp: Thích hợp theo đuổi công việc mang tính sáng tạo, có thể phát huy khiếu thẩm mỹ. Nếu có thể tạo dựng quan hệ với đồng nghiệp có cùng chí hướng thì mọi việc đều có thể hoàn thành thuận lợi.

- Cách ứng xử với mẫu người này: Có thể cùng nhau ngắm khung cảnh thiên nhiên, nạp đầy năng lượng cho tinh thần và thể chất, đương nhiên sẽ thu được hiệu quả rõ rệt.

6. Nhà thơ thích suy nghĩ viển vông

Nguoi luong thien trong sang, nguoi kien tri ly tuong, nguoi co long tu trong cao, nguoi thong minh

Người có tướng tay như vậy giỏi miêu tả hình tưởng qua lời nói, là nhà thơ trời phú  

- Tính cách: Rất hướng nội, hay xấu hổ, thích suy nghĩ viển vông, trí tưởng tượng vô cùng phong phú.

- Tình yêu: Hay ngượng ngùng, lúng túng trước mặt người mình yêu. Một khi hai bên đã hiểu nhau thì quyến luyến không rời xa. Nam giới thích phụ nữ lịch thiệp, thanh cao, còn nữ giới lại thích đàn ông có thể làm chỗ dựa vững chắc.

- Sự nghiệp: Không giởi khoa trương bản thân hoặc cạnh tranh với nhiều người. Có thể phát huy sở trường đối với những công việc mang tính giáo dục hoặc công việc đòi hỏi sự cố vấn.

- Cách ứng xử với mẫu người này: Mẫu người này thường do dự, thiếu tính quyết đoán, bởi vậy cần nhẫn nại chờ đợi họ trả lời. Ngoài ra, không nên tùy tiện ứng phó với họ, cần suy nghĩ cẩn thận trước khi phát biểu ý kiến.

Nguồn: Thiệu Vĩ Hoa
Nguoi luong thien trong sang nguoi kien tri ly tuong nguoi co long tu trong cao nguoi thong minh