Bí mật về quan hệ giao tiếp ẩn giấu trong lòng bàn tay phần 4

Thứ bảy , 15/11/2014, 10:41 GMT+7
     

1 - Nhà hoạt động nhạy bén

Nha hoat dong nhay ben, nguoi ca tinh nang luc, nguoi ly tinh lanh dam, nha lanh dao muu tri

Người có tướng tay kiểu này có thể nhanh chóng phát minh ra những điều mới mẻ.

- Tính cách: Nhạy bén, giởi nắm bắt thời cơ. Không kiềm chế được hành động.

- Tình yêu: Mặc dù tình yêu có thể vô cùng cuồng nhiệt, song cũng có thể nguội lạnh nhanh chóng. Khi nam giới theo đuổi người mình yêu, sẽ si mê cuồng nhiệt, hưng phấn vô cùng; còn nữ giới sẽ cảm thấy nhàm chán với tình yêu quá chung thủy.

- Sự nghiệp: Chán ghét công việc nhạt nhẽo, vô vị. Tốt nhất nên lựa chọn lĩnh vực sở trường. Có thể đưa ý tưởng sáng tạo độc lập vào trong công việc. thích hợp phát triển trong môi trường tôn trọng cá nhân.

- Cách ứng xử với mẫu người này: Sự việc phát triển không như ý thì sẽ trở nên hoang mang, lo lắng. Khi trò chuyện với loại người này, cần nói rõ trọng tâm, truyền đạt rõ ràng. Loại người này đa phần nóng tính, có thể không phù hợp với người tính tình chậm chạp.

2 - Người cá tính, có năng lực hành động

Nha hoat dong nhay ben, nguoi ca tinh nang luc, nguoi ly tinh lanh dam, nha lanh dao muu tri

Người có tướng tay kiểu này mặc dù luôn coi mình là trung tâm, song lại có thể sáng tạo ra điều mới mẻ.

- Tính cách: Phán đoán nhanh chóng, lại có khả năng thực thi. Tương đối có cá tính, không bị chi phối bởi những chuyện tầm thường.

- Tình yêu: Khi đã rơi vào tình yêu thì dễ đam mễ cháy bổng. Nam giới chú trọng tới quan hệ xác thịt; còn nữ giới thích phát triển tình yêu dần dần.

- Sự Nghiệp: Thuộc phái khá bảo thủ trong công ty, loại người này thích khoe khoang rùm beng, thích đảm đương vị trí tiên phong, có hơi chút khác người. Thích hợp làm công việc liên quan tới truyền thông, báo chí.

- Cách ứng xử với mẫu người này: Mặc dù mẫu người này không cởi mở, thyân thiện, song vẫn có thể để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng người khác. Khi trò chuyện với họ, bạn sẽ bất ngờ phát hiện ra rằng họ chính là những người rất hồn nhiên ngây thơ.

3 - Làm việc quyên mình, đầu óc tỉnh táo

Nha hoat dong nhay ben, nguoi ca tinh nang luc, nguoi ly tinh lanh dam, nha lanh dao muu tri

Người có tướng tay kiểu này làm việc quyên mình song không phải là vì để chứng tỏ cho người khác về thực lực của mình.

- Tính cách: Trong bề nghoài rất bình thường, song tư duy khá tốt, rất tài giỏi. Làm việc mau lẹ, có thể tiết kiệm được sự lãng phí sức lực không cần thiết, xử lý công việc mau chóng.

- Tình yêu: Mặc dù dậy thì khá muộn, song sẽ bất ngờ nảy sinh tình cảm với người bên cạnh. Nam giới hợp với phụ nữ biết chăm lo gia đình; Nữ giới hợp với đàn ông biết lắng nghe và trao đổi ý kiến.

- Sự nghiệp: Mẫu người này thuộc tuýp người thận trọng, chắc chắn không thích phát biểu quan điểm của ca nhân, cũng không thích nịnh nọt, bợ đỡ cấp trên.

- Cách ứng xử với mẫu người này: Khi nói chuyện với những người này, không nên lặp đi lặp lại những từ ngữ giống nhau với họ, bởi lẽ họ chúa ghét những người nói năng vô nghĩa.

4 - Người lý tính, lãnh đạm

Người có tướng tay kiểu này tuy không hoàn toàn thờ ơ, lạnh nhạt, song thường thấy ở họ nét lạnh lùng của người kinh doanh.Nha hoat dong nhay ben, nguoi ca tinh nang luc, nguoi ly tinh lanh dam, nha lanh dao muu tri

- Tính cách: có trí tuệ, biết phán đoán mang một cách lý tính, lãnh đạm, không câu nệ tiểu tiết.

- Tình yêu: Muốn từng bước phát triển tình cảm với người mà mình yêu. Nam giới thường tỏ rỏ khí chất đàn ông trước mặt người yêu; còn nữ giới thường sẽ yêu muộn do đặt sự nghiệp lên hàng đầu.

- Sự nghiệp: làm việc mau lẹ, được đồng nghiệp và cấp trên công nhận là người tài giỏi. Thích hợp với công việc liên quan đến kỹ thuật. Có thể dóc hết sức lực vào công việc, nhờ đó thu được kết quả đáng khâm phục.

- Cách ứng xử với mẫungười này: Cần phân biệt rõ trọng điểm, thẳng thắng bày tỏ sự việc muốn nói, điều này vô cùng quan trọng. Không nên truyền đạt tới người này nội dung mang tính chia ly, rạn nứt.

5 - Nhà lãnh đạo mưu trí và gan dạ

Nha hoat dong nhay ben, nguoi ca tinh nang luc, nguoi ly tinh lanh dam, nha lanh dao muu tri

Người có tướng tay kiểu này thường quan tâm tới người khác, là nhà lãnh đạo của tập thể. 

- Tính cách: Cẩn thận và mạnh dạn, ý chí kiên định, có thực lực, có thể bay cao bay xa. Trần đầy sức lực và phong độ, có thể phấn đấu không mệt mỏi cho tới khi thành công.

- Tình yêu: Tỏ vẻ cao ngạo trong tình yêu, nhưng cuối cùng vẫn bày tỏ lòng mình. Nam giới yêu cầu quá nhiều đối với người mình yêu; còn nữ giới lại thích chăm sóc người khác.

- Sự nghiệp: Khi khởi đầu công việc không tiến triển thuận lợi thì cũng chớ nên nản chí. Nếu kiên trì thì vẫn có thể nắm bắt được cơ hội quan trọng.

- Cách ứng xử với mẫu người này: Mẫu người này đáng tin cậy, được người khác yêu thích, do vậy lức cần tới sự giúp đỡ của họ thì cứ yên tâm dựa vào họ. Họ không thích lề mề chậm chạp, khi làm việc cần chú ý tới hiệu quả.

Nguồn: Thiệu Vĩ Hoa
Nha hoat dong nhay ben nguoi ca tinh nang luc nguoi ly tinh lanh dam nha lanh dao muu tri